เป็นอีกหนึ่ง Fan Song เพราะ ๆ ที่กลุ่มแฟนคลับของ BNK48 ทำขึ้นมาเพื่อเป็นกำลังให้โอชิตัวเอง และนี่ก็คือเพลง เต็นคือเหตุผล โดยกลุ่ม SINNEJ (ซินเนจ) กลุ่มคนดนตรีที่รัก เจนนิษฐ์ BNK48 นั่นอง ลูกพี่ของเราเป็นสายสตรอง รวมไปถึงตอบคำถามเป็นข้อ ๆ จากหลายประเด็นที่ผ่านมา ทีม music trueid เลยขอชวนเค้ามาคุยกันหน่อยค่ะ 

 

เปิดใจ SINNEJ กลุ่มคนรัก เจนนิษฐ์ BNK48 กับ Fan Song ของพวกเขา

 


- คิดว่าอะไรคือ เสน่ห์ของ เจนนิษฐ์ ที่ทำให้เรามาชอบและรวมตัวเป็นกลุ่มคนดนตรีนี้

 

SINNEJ: ถ้าถามว่า เสน่ห์เจนนิษฐ์ อยู่ตรงไหนหลายคนก็จะตอบหลายแบบ เพราะคิดว่าตัวน้องก็มีเสน่ห์ในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความขยัน การมีความคิดเป็นของตัวเอง การวางตัว ซึ่งผมจะมองเรื่องนี้เป็นหลัก เรื่องความน่ารักความสวยเป็นรองไปเลย ส่วนการรวมตัวนั้น พวกเรา SINNEJ คือ กลุ่มคนกลุ่มหนึ่ง ที่ไม่รู้จักกันมาก่อน เเต่พวกเราได้รับเเรงบัลดาลใจ เเละกำลังใจ จากผู้หญิงที่ชื่อ เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ หรือ เจนนิษฐ์ BNK48 จึงทำให้เรามารวมตัวกันสร้างสรรค์ผลงานชิ้นนี้ขึ้นมา ในนามของ SINNEJ (ซินเนจ) กลุ่มคนดนตรีที่รักเจนนิษฐ์ BNK48 ครับ

 

เปิดใจ SINNEJ กลุ่มคนรัก เจนนิษฐ์ BNK48 กับ Fan Song ของพวกเขา

 

เปิดใจ SINNEJ กลุ่มคนรัก เจนนิษฐ์ BNK48 กับ Fan Song ของพวกเขา

 

 

- หลาย ๆ ครั้งที่ BNK48 เจอดราม่า กลุ่มแฟนคลับเอง มีวิธีรับมืออย่างไร

 

SINNEJ: เรื่องดราม่าใด ๆ ก็คิดว่าเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วของการอยู่ในสังคมสมัยนี้ ส่วนนึงก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามีแฟนหลายคนที่โกรธแทนน้อง ๆ และอาจแสดงออกรุนแรงไป แต่ส่วนใหญ่แล้วเราก็จะกลับมาพูดคุยกันว่าเรื่องราวเหล่านั้นเป็นอย่างไร เพื่อดูว่าปัญหามันเกิดที่ตรงไหน และไปค้นหาความจริงก่อนว่า มันเกิดขึ้นจริงไหม ถ้าพบว่าไม่ใช่เรื่องจริงก็จะไปช่วยกันอธิบาย พูดคุย เพื่อแก้ปัญหาตรงนั้น

 

หรือในกรณีที่มี พวก Account Avatar มาโพสสร้างความเสียหายให้กับตัวน้อง พวกเราก็ จะ ทำการ Report กันอย่างเงียบ ๆ และก็ หา Topic ใหม่ ๆ มาคุยแทน และเราจะไม่นำ Link ที่เป็นต้นตอ ของ ดราม่า มาแชร์ กัน เพื่อควบคุม ความเสียหายให้อยู่ในวงแคบ ที่สุดครับ แต่เหนือสิ่งใดนั้น พวกเราเชื่อว่าดราม่าทั้งหลาย ไม่มีผลอะไรทั้งนั้น ตราบใดที่ "ความเชื่อใจกัน" ระหว่างแฟนคลับ และเมมเบอร์ยังคงมีอยู่ และเราจะสนับสนุนกันและกันแบบนี้ไปตลอด เพื่อข้ามผ่านเรื่องราวทั้งร้ายและดีไปด้วยกัน

 

[Scoop] 16 สาว BNK48 เปิดใจ ถ่ายเอ็มวีกับแฟนเพลง พร้อมเบื้องหลังสุดน่ารัก

 

5 วง Girl Groups ไทย แจ้งเกิด ปี 2017 ชอบแบบไหน ถามใจดู

 

เปิดใจ SINNEJ กลุ่มคนรัก เจนนิษฐ์ BNK48 กับ Fan Song ของพวกเขา

 

เปิดใจ SINNEJ กลุ่มคนรัก เจนนิษฐ์ BNK48 กับ Fan Song ของพวกเขา

 

- ฝากอะไรถึงน้อง ๆ BNK48 

 

SINNEJ: พวกเราหลงใหล พลังของการก้าวไปตามความฝันของน้อง ๆ ที่มาช่วยเติมพลังข้างในของพวกเรา ดังนั้นแล้ว ถ้าอยากจะให้ฝากอะไร ก็ขอฝากไปว่า ทำให้เต็มที่ และโปรด อย่ากังวล ไม่ว่ากับเรื่องราวใด ๆ จะดีหรือร้าย พวกเราจะอยู่เคียงข้างเสมอ และเป็นกำลังใจให้ตราบใดที่พวกน้องๆ ยังคงสู้ไปตามความฝัน อยากบอกว่าให้น้อง ๆ สู้ ๆ กันต่อไป วันไหนเหนื่อยวันไหนท้อ ยังไงก็ยังมีเเฟนคลับคอยซัพพอร์ตอยู่เสมอ มันไม่ใช่เเค่การที่น้องให้เเรงบัลดาลใจมากับเรา หรือเราให้สิ่งต่างเพื่อนตอบเเทนน้อง เเต่มันเหมือนเป็นการให้กำลังใจเเละสนับสนุนไปพร้อม ๆ กัน

อยากบอกว่า ขอให้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักต่อไปเรื่อยๆ พวกเราก็จะทำในสิ่งที่เรารักและคอยสนับสนุนอยู่ตรงนี้ครับ อยากบอกเจนนิษฐ์ ขอบคุณที่ให้ผมได้ทำอะไรใหม่ๆเจอสังคมใหม่ๆและเรียนรู้ที่จะพยายามทำในสิ่งที่ตัวเองรัก ขอบคุณนะลูกพี่

 

เปิดใจ SINNEJ กลุ่มคนรัก เจนนิษฐ์ BNK48 กับ Fan Song ของพวกเขา

 

- ฝากถึงกลุ่มแฟนคลับ ที่อาจจะเพิ่งมาติดตามหรือเป็นแฟนคลับอยู่แล้ว

 

SINNEJ: อยากฝากถึงแฟนคลับใหม่ ๆ ว่า ขอบคุณที่มาติดตามน้องๆเพิ่มขึ้น บางคนอาจจะยังไม่รู้จักสังคมโอตะ เรื่องกฎระเบียบก็พยายามทำให้ได้ วันนี้ไม่ได้วันหน้าเอาใหม่ครับ ยังไงก็อยากให้รักbnk48และสนับสนุนในแบบที่เราทำได้ก็พอครับ

และอยากให้ทุกคนมองย้อนกลับมาที่ตัวเอง เวลาที่เราเห็นน้องทุ่มเท ทำทุกอย่างเต็มที่กับความฝันของเขา อยากให้ดูว่า "วันนี้เราได้ทำอะไรเพื่อความฝันของตัวเองหรือยัง" เราไม่ได้เป็นคนที่มาทำหน้าที่เพื่อส่งพวกน้องไปถึงฝัน แต่เราคือแรงบันดาลใจซึ่งกันและกัน ก้าวเดินร่วมกันไปตามความฝันของตัวเองต่างหาก

ที่สำคัญฝากถึงแฟนคลับที่เป็นเยาวชนด้วยว่า สนับสนุนสินค้าเท่าที่เราไหว เท่าที่เราไม่เดือดร้อนครอบครัวหรือตัวเราเอง เเล้วก็อย่าลืมภาระหรือหน้าที่ของเราตามไปสนับสนุนเท่าที่สามารถทำได้นะครับ สุดท้ายก็ยินดีต้อนรับเเฟนคลับใหม่ๆทุกๆคนนะครับ คุณได้หลงเข้ามาเเล้ว คุณจะหาทางออกยากเเล้วครับ

ยังไงก็ฝากเชียร์ฝากช่วยเป็นกำลังใจให้น้องๆ ไม่ว่าคุณจะ โอชิเจนนิษฐ์ หรือใครก็ตาม เเฟนคลับของเมมเบอร์ทุก ๆ คนยินดีต้อนรับเเน่นอนครับ

 

เปิดใจ SINNEJ กลุ่มคนรัก เจนนิษฐ์ BNK48 กับ Fan Song ของพวกเขา

 

ซิงเกิ้ล เต็นคือเหตุผล
ศิลปิน SINNEJ

 

 

ข้อมูลศิลปิน :พวกเรา SINNEJ คือ กลุ่มคนกลุ่มนึง ที่ไม่รู้จักกันมาก่อน เเต่พวกเราได้รับเเรงบัลดาลใจ เเละกำลังใจ จากผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่อ เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ หรือ เจนนิษฐ์ BNK48 จึงทำให้เรามารวมตัวกันสร้างสรรค์ผลงานชิ้นนี้ขึ้นมา ในนามของ SINNEJ ( ซินเนจ ) กลุ่มคนดนตรีที่รักเจนนิษฐ์ BNK48

 

 

ฝากกดไลค์เพจและไอจีของ เจนนิษฐ์ BNK48 ด้วยนะครับ @bnk48official.jennis / @jennis.bnk48official

 

ต้องขอบคุณทีม SINNEJ (ซินเนจ) สำหรับการสัมภาษณ์ครั้งนี้ นอกจากเพลง เต็นคือเหตุผล ตอนนี้กำลังจะปล่อยเพลงที่ 2 ออกมาให้ฟังด้วย ติดตามกันได้นะคะ

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

เปิดใจ SINNEJ กลุ่มคนรัก เจนนิษฐ์ BNK48 กับ Fan Song ของพวกเขาเปิดใจ SINNEJ กลุ่มคนรัก เจนนิษฐ์ BNK48 กับ Fan Song ของพวกเขาเปิดใจ SINNEJ กลุ่มคนรัก เจนนิษฐ์ BNK48 กับ Fan Song ของพวกเขา

 

และ แอปพลิเคชั่น

เปิดใจ SINNEJ กลุ่มคนรัก เจนนิษฐ์ BNK48 กับ Fan Song ของพวกเขา TrueID Applicationเปิดใจ SINNEJ กลุ่มคนรัก เจนนิษฐ์ BNK48 กับ Fan Song ของพวกเขา Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

BNK48 ข่าวนักร้องไทย เจนนิษฐ์ BNK48 เพลง เต็นคือเหตุผล ไอดอลสาว

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top