แม้ว่าหนุ่ม Justin Bieber เพิ่งจะมีผลงานเพลงดัง Despacito ที่ได้ไปร่วมงานกับ Luis Fonsi & Daddy Yankee จนกลายเป็นประวัติศาสตร์ที่ครองชาร์ตยาวนานที่สุด เป็นอันดับ2 ในรอบ 59 ปี บน Hot 100 และถึงแม้ว่าจะเพิ่งประกาศยกเลิกคอนเสิร์ต Purpose World Tour จนทำให้แฟนเพลงเสียใจกันยกใหญ่แล้ว

 

Justin Bieber และ Bloodpop ร่วมงานกันอีกครั้ง ในเพลงใหม่ Friends

 

แต่วันนี้หนุ่ม Justin Bieber กลับมาแล้ว! มาพร้อมผลงานเพลงใหม่ด้วยการร่วมงานกับโปรดิวเซอร์สุดแนวอย่าง Bloodpop อีกครั้ง หลังจากเคยร่วมกันปั้นเพลงฮิต “Sorry” และอีกหลายเพลงในอัลบั้ม Purpose มาแล้วก่อนหน้า โดยซิงเกิ้ลใหม่นี้มีชื่อว่า “Friends” ในซาวด์ดนตรีที่จะทำให้คุณได้โยกย้าย สะบัดหัว และยักไหลแบบเบา ๆ กับท่อนร้องที่ติดหู “Can we be friends?” นอกจากนั้นแล้วเพลงนี้ยังได้ศิลปินสาว “Julia Michaels” มาช่วยเขียนเพลงนี้ให้อีกด้วย

 

Justin Bieber และ Bloodpop ร่วมงานกันอีกครั้ง ในเพลงใหม่ Friends

ฟังเพลง Friends https://youtu.be/ctfLLsD84vk
ดาวน์โหลดซิงเกิ้ล “Friends” ได้ที่นี่ https://UmusicTH.lnk.to/TQZZu

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทาง

Justin Bieber และ Bloodpop ร่วมงานกันอีกครั้ง ในเพลงใหม่ FriendsJustin Bieber และ Bloodpop ร่วมงานกันอีกครั้ง ในเพลงใหม่ FriendsJustin Bieber และ Bloodpop ร่วมงานกันอีกครั้ง ในเพลงใหม่ Friends

 


และ แอปพลิเคชั่น

Justin Bieber และ Bloodpop ร่วมงานกันอีกครั้ง ในเพลงใหม่ FriendsTrueID ApplicationJustin Bieber และ Bloodpop ร่วมงานกันอีกครั้ง ในเพลงใหม่ FriendsAdd friend ที่ ID : @TrueID

Tags

ข่าวนักร้องต่างประเทศ ข่าวเพลงสากล

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top