เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีผลงานออกสู่สายตาแฟนเพลงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี พี สะเดิด ก็กำลังจะมีอัลบั้มพิเศษแบบสุด กับ พี สะเดิด ชุดพิเศษ “ระเบิดติ่ง” เป็นอัลบั้มที่จุดชนวนความสุข สนุกแบบต่อเนื่อง กับ 10 เพลงเต้น เรียงลำดับจังหวะความมันส์ เต้นกัน มันส์ไม่มีหยุด เรียกได้ว่าทั้ง 10 บทเพลงในอัลบั้มพิเศษ ระเบิดติ่ง นี้จะได้ฟังกันแบบนอนสต็อป เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ได้เป็นอย่างดี

 

พี สะเดิด ส่ง 10เพลงเต้น เอาใจขาแดนซ์ ในอัลบั้ม 'ระเบิดติ่ง'

พี สะเดิด ระเบิดติ่ง

 

โดย พี สะเดิด ได้ขนทัพแด๊นเซอร์ ยักย้ายส่ายสะโพกกันแบบสุดเหวี่ยงกว่า 60 ชีวิต เรียกได้ว่าการถ่ายทำเอ็มวีเพลงชุดนี้ หนุ่มพี ต้องอาศัยสมาธิเป็นอย่างสูงเพราะรายรอบไปด้วยสาวสวยที่มาเต้นกันแบบชนิดลืมเหนื่อย เพื่อความมันส์จนต้องนระเบิดติ่งกันเลยทีเดียว

ความพิเศษของเอ็มวีเพลงชุดนี้ คือการร้อยต่อทั้ง 10 บทเพลง ได้แก่ เห็นแล้วก็เฉยไว้ , สบายบรื๋อ , ดีกว่าอยู่เปล่า , แว่นวิเศษ , เพราะคุณคนเดียว , ปากเอ๋ยปาก , เหล้าจ๋า , เมาจนเละ , เปิดเบิ่ง และบ้องกัญชา เมดเล่ย์ 10 เพลง ความยาวกว่า 16 นาที

 

p02

เตรียมแดนซ์ระเบิดติ่ง

 

ใครดูแล้วฟังแล้วถูกอกถูกใจ พี สะเดิด ชุดพิเศษ “ระเบิดติ่ง” ก็มีวางจำหน่ายให้แฟนเพลงหาไปฟัง หรือจะโยกย้ายส่ายสะโพกตามกับจังหวะเพลงมันส์ ๆ เหล่านี้เพื่อเป็นการต้อนรับวันสงกรานต์ได้เป็นอย่างดี

พี สะเดิด กล่าว “ก็สำหรับอัลบั้มพิเศษ พี สะเดิด ‘ระเบิดติ่ง’ นี้ ก็เป็นอีกหนึ่งอัลบั้มที่ผม พี สะเดิด และน้อง ๆ ทีมงานทุกคนตั้งใจกันมาก ๆ โดยเฉพาะการถ่ายทำเอ็มวี มีน้อง ๆ แด๊นเซอร์ทั้งของผมเอง และน้องแด๊นซ์จากทีมอื่นมาร่วมสร้างสีสันมากกว่า 60 ชีวิต เรียกได้ว่าสร้างสีสันทั้งในส่วนของเอ็มวี และสีสันกอง โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ ส่วนผมก็ต้องมีสมาธิเป็นพิเศษ (หัวเราะ) ยังไงก็อยากให้แฟนๆ เป็นกำลังใจให้กับผมในอัลบั้มพิเศษชุดชุดนี้ด้วยนะครับ

 

p04

 

ซึ่งอัลบั้ม ‘ระเบิดติ่ง’ แฟน ๆ ก็สามารถอุดหนุนกันได้ที่ 7-11 ทั่วประเทศ หรือทาง GMM SHOPS โทร 02-669-9999 แต่ถ้าใครอยากติดตามภาพความสนุกสนานของเอ็มวีทั้ง 10 เพลง ติดตามได้ทางช่องยูทูป GMM GRAMMY GOLD OFFICIAL นะครับ แล้วเจอกันครับ”

 

ขอบคุณข้อมูลจาก แกรมมี่ โกลด์

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

ข่าวนักร้องลูกทุ่ง พี สะเดิด อัลบั้ม ระเบิดติ่ง เบื้องหลังมิวสิควิดีโอ เพลงลูกทุ่ง แกรมมี่โกลด์ แนะนำอัลบั้ม
Top