ทะลุหลักล้านวิวไปแบบสวย ๆ ทั้ง มิวสิควิดีโอ และ หนังสั้น คนมีเสน่ห์ ภาค 2 ที่งานนี้ ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ ของดำเนินเรื่องต่อ จากเอ็มวี คนมีเสน่ห์ ตอนเดิม ที่มี ไอซสึ และ เบลล์ ถ่ายทอดเอาไว้อย่างน่ารัก พร้อมชวน เจเจ, แก้ม วิชญาณี, มาตัง ระดับดาว, พลพล, เจนนี่ ปาหนัน, วิคเตอร์ U-prince ร่วมเสริมทัพ คนมีเสน่ห์ เป็นของขวัญส่งท้ายปีให้แฟน ๆ

 

รวมพล 'คนมีเสน่ห์ ภาค2' พี่ป้าง ชวน เจเจ แก้ม มาตัง พลพล เสริมทัพ ไอซ์สึ-เบลล์

 

หลังจาก เพลง คนมีเสน่ห์ ของ ป้าง นครินทร์ กิ่งศักด์ ยอดวิวใน youtube ทะลุ 200 ล้านวิว ล่าสุด มิวสิควิดีโอ เวอร์ชั่นแรก ติดอันดับ Top10 ของ Youtube Rewind 2016 ในหมวดเพลง อีกด้วย (ดู 10 อันดับ เพลงดัง ยอดนิยม บนยูทูป ใน YouTubeRewind 2016 ที่นี่) เจ้าของเพลงอย่าง พี่ป้าง นครินทร์ เลยชวนค่าย genie records ทำมิวสิกวิดิโอ คนมีเสน่ห์ ภาค 2 เพื่อขอบคุณแฟนเพลงที่ติดตามมาตลอด

 

pang027

ป้าง นครินทร์

pang06

ไอซ์สึ – เบลล์

pang011

เจเจ

pang019

วิคเตอร์

pang021

แก้ม

pang022

พลพล

pang025

มาตัง ระดับดาว

pang024

เจนนี่ ปาหนัน

 

งานนี้นักแสดงยังเป็น ไอซ์สึ – ณัฐรัตน์ และ เบลล์ เขมิศรา ที่เพิ่มเติมมา ทั้ง หนุ่มหล่อ เจเจ กฤษณภูมิ ที่มาส่งยิ้มหวาน ๆ ให้สาว ๆ ระทวย พร้อมกับ หนุ่ม วิคเตอร์ ชัชชวิศ ที่มาแจมความทะเล้น กับ เจนนี่ ปาหนัน ร่วมด้วย แก้ม วิชญาณี และ มาตัง ระดับดาว จากเวที เดอะสตาร์ และรุ่นพี่ พลพล ที่มารับหน้าที่ครูพละ แฟน ๆ ได้เต็มอิ่มกับ Short Film และ มิวสิควิดีโอเพลง คนมีเสน่ห์ ภาค 2 แน่นอน คลิกไปดู MV ได้เลย

 

 

 

ติดตาม พี่ป้าง นครินทร์ ได้ทาง FACEBOOK: http://www.facebook.com/pangtalk และ IG @nakarinkingsak

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

Tags

ค่าย Genie Records ป้าง นครินทร์ พลพล พลกองเส็ง มาตัง ระดับดาว ศรีระวงศ์ วิคเตอร์ ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงษ์ เจเจ กฤษณภูมิ เพลง คนมีเสน่ห์ แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น ไอซ์สึ ณัฐรัตน์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top