ขอแสดงความยินดี กับภาพยนตร์มิวสิคัล เรื่องเยี่ยมแห่งปี La La Land ที่คว้ารางวัลจาก งาน Academy Awards หรือ ออสการ์ครั้งที่ 89 ไปได้ถึง 6 รางวัล โดยเพลงไพเราะอย่าง City of Stars คว้า Best Original Song ซึ่ง John Legend นักร้องผู้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ ก็ได้ขึ้นร้องเพลงนี้บนเวทีด้วย ส่วนผู้ประพันธ์ดนตรีอย่าง Justin Hurwitz ก็ขึ้นรับรางวัล Best Original Score หรือดนตรีประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม หลังจากคว้ามาแล้วหลายเวที

 

La La Land คว้า 6 ออสการ์ City of Stars คว้าเพลงยอดเยี่ยม!

 

นอกจากนี้ รางวัล Best Director ยังตกเป็นของผู้กำกับคนเก่ง Damien Chazelle ซึ่งนับเป็นผู้กำกับที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ออสการ์! ส่วนนักแสดงสาว Emma Stone ก็ไม่พลาด คว้า Best Actress นำหญิงไปครอง และมิวสิคัลเรื่องนี้ยังคว้าไปอีก 2 รางวัลคือ Best Production Design และ Best Cinematography

 

La La Land คว้า 6 ออสการ์ City of Stars คว้าเพลงยอดเยี่ยม!

 

เพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จอันงดงามของ La La Land เราภูมิใจเสนออัลบั้มสุดพิเศษที่จะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ภาพยนตร์เพลงเรื่องนี้อย่างเต็มที่ กับ “La La Land – The Complete Musical Experience” ที่ประกอบไปด้วยบทเพลงไพเราะมากมายจากภาพยนตร์เรื่องนี้ แถมเพิ่มเพลงใหม่อีก 5 เพลง และโบนัสอีก 2 เพลง สามารถฟังได้เฉพาะในรูปแบบดิจิตอลผ่านช่องทางดาวน์โหลดและสตรีมมิ่งเท่านั้น คลิกไปเลยที่นี่

และอย่าพลาด อีกสองอัลบั้ม! บทเพลงไพเราะและดนตรีประกอบภาพยนตร์ ที่คว้ารางวัลมาแล้วหลายสำนักและจะมาทำให้หัวใจคุณอบอุ่น ไปจับจองเป็นเจ้าของกันเลย

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

 

Tags

John Legend ข่าวเพลงประกอบภาพยนตร์ ข่าวเพลงสากล เพลง city of stars เพลงประกอบหนัง La La Land

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top