วง Boom Boom Cash เป็นวงดนตรีแนว EDM (Electronic Dance Music) ที่มีดีกรีชนะเลิศจากการประกวด Chang Music Contest ปี 2012 ซึ่งเป็นวงที่เล่นสดได้มันส์สุด ๆ และมีงานโชว์มากกว่า 250 โชว์ต่อปี ซึ่งก่อนหน้านี้วงได้ปล่อย Single ออกมาแล้วมากมายหลาย Single ไม่ว่าจะเป็น เพลง U Drink I Drink, เพลง คิดถึง และ เพลง CLEAN FOOD feat. ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีในกลุ่มคนที่ชอบดนตรีแนวนี้ และในเดือนพฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา วงได้ปล่อย เพลง สาธุ feat. ลำไย ไหทองคำ ออกมา ซึ่งเพลงนี้ได้รับการตอบรับอย่างดี ทำให้ยอดวิวใน YouTube ทะลุ 100 ล้านวิว! ไปเป็นที่เรียบร้อย

 

Boom Boom Cash ส่งเพลงใหม่ No way ร่วมงาน Thaitanium

 

และในวันนี้ Boom Boom Cash ได้ปล่อย Single ล่าสุดในสไตล์ Hiphop ฟังสบาย ๆ ชื่อเพลง No Way ซึ่งเป็นเพลงที่พูดถึงการที่หนุ่มๆ ออกไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ แล้วโดนแฟนโทรตามเพราะคิดถึง และเกิดการระแวง คิดไปเองว่าแฟนของตนจะอยู่กับคนอื่นหรือเปล่า ซึ่งตามสัญชาตญาณแล้วนั้น หนุ่มๆ ก็มักจะปฏิเสธเสียงสูงว่าไม่มี "No Way!!" โดยเพลงนี้เกิดจากการที่ เอ้ (Boom Boom Cash) นั่งทำเพลงกับ ขัน (Thaitanium) อยู่ที่สตูดิโอ โดยในช่วงพัก เอ้ก็ได้เปิดเพลงที่ทำไว้ก่อนหน้านี้ให้ขันฟังเล่น ๆ ปรากฏว่าขันชอบเพลงนี้มาก จึงได้นั่งแต่งเนื้อร้องร่วมกัน จนได้ท่อน Hook ของเพลงนี้ และหลังจากนั้น ทางวง Thaitanium ก็ร่วมแต่งเนื้อร้องจนเพลงนี้เสร็จสมบูรณ์ พร้อมปล่อยให้ทุกคนฟังพร้อมกัน

 

 

ฟังเพลง No way ที่ trueID และ trueid Music

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย วง boom boom cash เพลง no way เพลงใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top