ห่างหายจากงานเพลงไปปีกว่าๆ แต่เมื่อกลับมาจับไมค์อีกครั้ง สาวเท่มากความสามารถอย่าง ซานิ – นิภาภรณ์ ฐิติธนการ จากทรู แฟนเทเชีย ก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง เพราะครั้งนี้ ซานิ ได้ขอดึงเพื่อนซี้อย่าง เป้ วงมายด์ มาร่วมแจม สร้างความสนุกสนาน ความมัน ในเพลงล่าสุด ได้หมด (IT’S ALL GOOD) feat. MILDVOCALIST เพลงที่ทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือเพลงที่เป็นตัว ซานิ มากที่สุด และเพลงนี้ยังได้คู่หูคู่มันร่างใหญ่อย่าง แต๊บ 123 Soul มาร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ให้อีกด้วย

 

'ซานิ' ดึง 'เป้ Mild' เสริมทัพความเท่ในเพลง 'ได้หมด'
ซานิ

 

ซึ่ง ซานิ ได้กล่าวว่า “สำหรับเพลงล่าสุด ได้หมด (IT’S ALL GOOD) feat. MILDVOCALIST เป็นเพลงป๊อบ ฮิพ-ฮอพ อาร์แอนด์บี ที่มีความพิเศษในหลายๆ อย่าง เริ่มตั้งแต่ คนที่ feat.ด้วย ก็ได้ เป้ วงมายด์ มาร่วมงาน หรือแม้กระทั่งโปรดิวเซอร์ ก็ได้ แต๊บ 123 Soul มาช่วยทำงานให้ งานชิ้นนี้เลยเป็นงานที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน เพราะทุกคนคุ้นเคยกันหมด

 

ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ

 

Mild
Mild

 

ตอนแรกที่คุยกับ แต๊บ ก็นั่งคุยกันถึงไลฟ์สไตล์ชีวิตเราในแต่ละวัน เลยลองเอามาทำเป็นเพลง บวกกับเราอยากได้เพลงที่เท่ๆ มีความกวนนิดๆ นิ ก็เลยขอให้เชิญ เป้ วงมายด์ มาร่วมแจมในพาร์ทแร็พ เพราะด้วยบุคลิกของ เป้ เค้าก็จะมีความกวนๆ อยู่เหมือนกัน ซึ่งพอผสมผสานมาเป็นเพลง “ได้หมด (IT’S ALL GOOD) feat. MILDVOCALIST” มันเป็นอะไรที่ใช่ และลงตัวมาก ขอฝากไว้ด้วยเลยอยากให้ฟังกันจริงๆ

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

Tags

ข่าวนักร้องไทย ข่าวศิลปินไทย ข่าวเพลงใหม่ ข่าวเพลงไทย ซานิ ซานิ นิภาภรณ์ เพลง ได้หมด (IT'S ALL GOOD)

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top