อีกไม่กี่วัน ความฝันของชาวร็อคจะเป็นจริง กับคอนเสิร์ตที่ต้องดูก่อนตาย ใครพลาดถือว่าเสียดายแน่นอน และถือเป็นคอนเสิร์ตแห่งปี 2017 ใน Foo Fighters live in Bangkok โดย Dave Grohl ฟร้อนท์แมนของวง ได้ส่งคลิปถึงแฟน ๆ คอร็อคชาวไทยเตรียมตัวให้พร้อม ฟิตร่างให้ทัน แล้วไปมันส์ใน คอนเสิร์ต Foo Fighters live in Bangkok 2017

 

FOO FIGHTERS คอนเฟิร์มความมันส์ เตรียมร่างให้พร้อม 24 สิงหาคมนี้

 

ใครที่ยังไม่มีบัตรคอนสิร์ตแห่งปี Foo Fighters live in Bangkok รีบซื้อบัตรกันด่วน เพราะใกล้หมดแล้ว ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com โดยบัตรโซนนั่งราคา 4,500/5,500 และ 6,500 ส่วนบัตรโซนยืนราคา 5,500 และ 6,000 บาท แล้วไปโยกหัวกันกับประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตกับวงร็อคที่ดีที่สุดของโลกใน Foo Fighters live in Bangkok 2017 วันที่ 24 สิงหาคม 2560 ณ Impact Challenger Hall 2

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทาง

FOO FIGHTERS คอนเฟิร์มความมันส์ เตรียมร่างให้พร้อม 24 สิงหาคมนี้FOO FIGHTERS คอนเฟิร์มความมันส์ เตรียมร่างให้พร้อม 24 สิงหาคมนี้FOO FIGHTERS คอนเฟิร์มความมันส์ เตรียมร่างให้พร้อม 24 สิงหาคมนี้

 


และ แอปพลิเคชั่น

FOO FIGHTERS คอนเฟิร์มความมันส์ เตรียมร่างให้พร้อม 24 สิงหาคมนี้TrueID ApplicationFOO FIGHTERS คอนเฟิร์มความมันส์ เตรียมร่างให้พร้อม 24 สิงหาคมนี้Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

Foo Fighters ข่าวคอนเสิร์ต คอนเสิร์ต Foo Fighters live in Bangkok 2017 คอนเสิร์ตต่างประเทศ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top