จากความสำเร็จของมหานครดนตรี ที่เดินทางเชื่อมทุกมิตรภาพไปทั่วประเทศ กับ คอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” มาถึง 5 ซีซั่น จนเกิดปรากฏการณ์จำนวนพลเมืองที่เพิ่มขึ้นในมหานครดนตรีมากกว่า 2.5 ล้านคนทั่วประเทศ โดยศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย และในปีนี้ “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปีที่ 6” กลับมาสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งใหม่ใหญ่กว่าที่เคย ภายใต้คอนเซปต์ “มหึมา” กับ 6 วงดนตรีบนเวทีเดียวกัน นำโดย บอดี้สแลม, โปเตโต้, โจอี้ บอย, ปาล์มมี่, บิ๊กแอส, เก็ตสึโนว่า และ ลาบานูน ที่จะผลัดกันไปเชื่อมต่อมิตรภาพ และส่งต่อความสนุกทั่วประเทศ เตรียมชวนแก๊งเพื่อนไปสนุกกันให้เต็มที่ ประเดิมที่แรก โชว์ ดีซี อารีน่า กรุงเทพฯ เริ่มเวลา 16:00 น. ดีเดย์ 14 ธันวาคมนี้!!

ซึ่งวันนี้เรามีบัตรคอนเสิร์ต มาแจก 5 รางวัล ๆ ละ 2 ใบ (รวม 10 ใบ) เป็นคอนเสิร์ตที่จะจัดในวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคมนี้ สถานที่ โชว์ ดีซี อารีน่า กรุงเทพฯ เวลา 16:00 น. เป็นต้นไป

 

แจกบัตรคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปีที่ 6 Musictropolis มหานครดนตรี จำนวน 10ใบ!!

 

กติกาการร่วมสนุก

1. กดแชร์โพสต์นี้ไปยัง facebook ของคุณแบบสาธารณะ พร้อมใส่ hashtag #ChangMusicConnection6 #musictrueid #Musictropolis

2. บอกเราว่า ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปีที่ 6 อยากไปดูโชว์ "มหึมา" ของศิลปินวงอะไรเป็นพิเศษ พร้อมลงชื่อและเมลสำหรับการติดต่อ

3. 5 คนที่ตอบคำถามโดนใจทีมงาน รับบัตรคอนเสิร์ต รางวัลละ 2 ใบ รวมทั้งสิ้น 10ใบ (บัตรมีมูลค่า 499 บาท ต่อ 1 ใบ)

4. การตัดสินของทีมงานถือว่าสิ้นสุด

หมายเหตุ ผู้เล่นต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และสามารถมาร่วมงานด้วยตัวเอง ในวันที่ 14 ธันวาคม 2562 ณ Show DC เพราะต้องนำบัตรประชาชนมาแสดงเพื่อเข้าร่วมงาน

ตอบคำถามได้ตั้งแต่ 1 ธันวาคม - 4 ธันวาคม เวลา 23.59 น.
ประกาศผล วันที่ 6 ธันวาคม เวลา 11.00 น.

*ผู้โชคดีที่ 5 ท่าน จะได้รับเมจากทีมงาน music.trueid@gmail.com
เพื่อยืนยันสิทธิ์และส่งรายละเอียดในการรับบัตรคอนเสิร์ตอีกครั้ง

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

Tags

ข่าวกิจกรรม ข่าวคอนเสิร์ต คอนเสิร์ตนักร้องไทย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top