ยังคงไม่ลืมความประทับใจในเดทแรกกับศิลปินสุดฮอต เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร เมื่อปีที่แล้ว ปีนี้ค่ายไวท์ มิวสิก (White Music) และ “เป๊ก ผลิตโชค” ไม่ปล่อยให้บรรดาแฟนๆรอคอยอีกต่อไป ชวนทุกคนมาร่วมเดินทางเพื่อสร้างความทรงจำดีๆ อีกครั้งกับ คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 OISHI Gold Presents PECK PALITCHOKE Concert # 2 : LOVE IN SPACE พื้นที่แห่งความรักที่ไม่มีที่สิ้นสุดบอกเล่าการเดินทางบนถนนสายเพลงของ เป๊ก ผลิตโชค กับทุกเรื่องราวมากมายในชีวิตของเขาในช่วงปีที่ผ่านมา ซึ่งคอนเสิร์ตจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 6 เม.ย. 2562 เวลา 19.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 7 เม.ย. 2562 เวลา 18.00 น. ที่รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน บัตรราคา : 5,500 / 4,500 / 4,000 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 เริ่มจำหน่ายวันที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้ ที่ ThaiTicketMajor ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com  หรือ Callcenter TTM. 0 2262 3456

 

เป๊ก ชวนนุชes มาร่วมสัมผัสความรักที่ไม่มีสิ้นสุด PECK Concert 2 LOVE IN SPACE

 

เตรียมมาฟิน มาอินไปพร้อมกับความสนุก รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ งานนี้รับรองความพิเศษจาก “เป๊ก ผลิตโชค” ที่แฟนๆ ไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอน

 

 

ติดตามภาพความประทับใจจากคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ เป๊ก ผลิตโชค เมื่อปีที่แล้วกันก่อนค่ะ

 

เป๊ก ชวนนุชes มาร่วมสัมผัสความรักที่ไม่มีสิ้นสุด PECK Concert 2 LOVE IN SPACE

 

(คลิป) ทั้งหมดหัวใจให้แฟน! เป๊ก ผลิตโชค ใส่เต็มทุกความรู้สึกลงใน เป๊ก ผลิตโชค First Date Concert

 

เป๊ก ชวนนุชes มาร่วมสัมผัสความรักที่ไม่มีสิ้นสุด PECK Concert 2 LOVE IN SPACE

 

โอกาสของเด็กพิเศษ เปิดใจคุณแม่ น้องวุฒิ ที่ เป๊ก ผลิตโชค ชวนตีกลองบนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่! (คลิป)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

PECKPALITCHOKEConcert2 LOVEINSPACE ข่าวคอนเสิร์ต เป๊ก ผลิตโชค
Top