เชื่อว่าหลายคนยังตราตรึงใจกับภาพยนตร์ที่สร้างรายได้เป็น 100 ล้าน ด้วยเนื้อเรื่องและการนำเสนอทำให้หลายคนติดใจ ไปดูเพียงครั้งเดียวไม่พอ ต้องตีตั๋วไปดูหลายๆ รอบ เพราะอยากจะดูให้มันเข้าถึงแกนของหนังเรื่องนั้นๆ ไม่เพียงแต่เนื้อเรื่องของหนังที่ทำให้เราชวนติดตาม เพลงประกอบภาพยนตร์ที่นำมาเป็นทีเซอร์ในการโปรโมทแต่ละเรื่องก็ทำเอาหลายคนติดใจไม่แพ้กัน เพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยขอรวบรวมเพลงประกอบของหนังสยองขวัญมาชวนให้คนหัวลุกกันไปเลย

 

เพลง สบู่ ประกอบภาพยนตร์เรื่อง บองสรันโอน
ศิลปิน : แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

หนังบองสรันโอน เต็มเรื่องแบบ HD คลิก

เป็นเพลงที่สื่อให้รู้ว่าถึงเธอจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ทุกอย่างที่เป็นของเธอยังเก็บไว้ที่เดิมทุกอย่าง รวมถึงเธอก็ยังคงอยู่ในใจฉันจนถึงทุกวันนี้

 

 

เพลง I will wait ประกอบภาพยนตร์เรื่อง เนอสเซอรี่เลี้ยงผี (ห้องเลี้ยงผี)

หนังเนอสเซอรี่เลี้ยงผี (ห้องเลี้ยงผี) เต็มเรื่อง แบบ HD คลิก

เป็นเพลงที่สื่อให้เห็นถึงการดำเนินเรื่องของหนัง เนอสเซอรี่เลี้ยงผี (ห้องเลี้ยงผี) เป็นไตเติ้ลของหนังที่ทำให้เรารู้ว่าการดำเนินเรื่องของหนังนั้นจะเป็นเรื่องราวแบบไหน ซึ่งถ้าใครยังไม่ได้ดู หรืออยากจะสัมผัสความน่ากลัวคลิกดูที่ชื่อเพลงได้เลย

 

 

เพลง เงา(วิ่ง) ประกอบภาพยนตร์เรื่อง เปรมิกาป่าราบ 
ศิลปิน : หรั่ง ร็อกเคสตร้า

ดูหนังเปรมิกาป่าราบเต็มเรื่อง แบบ HD คลิก

เป็นชื่อเพลงที่บ่งบอกให้รู้เรื่องราวในหนังเรื่องนี้เป็นอย่างดี เพราะเป็นการวิ่งหนีผีนั้นเอง ยิ่งได้เสียงร้องของนักร้องวงร็อกระดับตำนานด้วยแล้ว ยิ่งทำให้หนังเรื่องนี้น่าดูขึ้นเป็นกองเลยทีเดียว

 

 

เพลง ลาวคำหอม ประกอบภาพยนตร์ เเม่เบี้ย
โดย หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล
ศิลปิน : ฮัท จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร หรือ ฮัท เดอะสตาร์ 8
คำร้อง : จ่าโคม ทำนอง : พระยาประสานดุริยศัพท์ เรียบเรียง : ปิติ เกยูรพันธ์

ดูหนังแม่เบี้ย เต็มเรื่องแบบ HD คลิก

เป็นเพลงทำนองไทยเดิม ที่เพราะมากเลยทีเดียว ยิ่งดูหนังไปด้วยเปิดเพลงนี้ไปด้วยยิ่งทำให้รู้ว่าหนังเรื่องนี้มีความหมายดีทีเดียว ไม่ใช่แค่เรื่องชู้สาวเท่านั้น

 

 

เพลง กลัว ประกอบภาพยนตร์ สี่แพร่ง
ศิลปิน : Nologo

ดูหนังสี่แพร่ง เต็มเรื่อง แบบ HD คลิก

เป็นเพลงที่สื่อความหมายของความรัก ที่ไม่สมหวัง อีกฝ่ายหายไป ทั้งๆ ที่ไม่ได้ร่ำลา โดยที่อกีฝ่ายไม่รู้เลยว่าอีกฝ่ายนั้นได้เสียชีวิตลงไปแล้ว

 

 

เพลง คนที่ฆ่าฉัน ประกอบภาพยนตร์ 5แพร่ง
ศิลปิน : Nologo

ดูหนังเรื่อง 5 แพร่ง เต็มเรื่อง แบบ HD คลิก

เรื่อง 5 แพร่ง เป็นภาคต่อของเรื่อง 4แพร่ง ที่ทำออกมาได้ถูกใจคอหนังมากๆ ทีเดียว เป็นเพลงที่สื่อให้เห็นว่าใครที่ฆ่าฉัน ผลกรรมมาจากการกระทำ เลยทำให้เกิดเรื่องราววุ่นวายตามมานั้นเอง

 

 

เพลง เวรกรรม (Welcome) ประกอบภาพยนตร์ ลัดดาแลนด์ (Ladda Land)
ทำนองและเรียบเรียง: วิชญ วัฒนศัพท์ (โหน่ง ทีโบน)

ดูหนังลัดดาแลนด์ เต็มเรื่อง แบบ HD คลิก

เป็นเพลงที่มีแค่ทำนองและภาพเล่าเรื่องในหนัง ทำให้เราได้รู้ถึงเรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้นในหมู่บ้านอาถรรพ์ลัดดาแลนด์ เรื่องราวสยองขวัญของครอบครับที่ตัดสินใจซื้อบ้านใหม่แต่ต้องโดนเรื่องสยองที่ไม่คาดคิด

 

 

เพลง เดียวดายกลางสายลม (Cover Version) ประกอบภาพยนตร์ เพื่อน..ที่ระลึก
ศิลปิน : บี น้ำทิพย์

ดูหนังเพื่อนที่ระลึก เต็มเรื่อง แบบ HD คลิก

เป็นเพลงที่มีทำนองเหงาๆ มากทีเดียว ฟังตอนกลางคืนนั้นรู้สึกได้ถึงความเหงาและความวังเวงได้มากเลยทีเดียว ยิ่งได้เสียงหวานๆ เพราะๆ ของ บี น้ำทิพย์ ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้เพลงนี้น่าฟัง บ่งบอกถึงเรื่องราวหนังได้เป็นอย่างดี

 

 

เพลง อยากหยุดเวลา ประกอบภาพยนตร์ พี่มากพระโขนง
ศิลปิน : ปาล์มมี่ Palmy

ดูพี่มากพระโขนง เต็มเรื่อง แบบ HD คลิก

เพลง อยากหยุดเวลา เป็นเพลงที่สื่อถึงการลาจาก อยากหยุดเวลาของเราไว้ด้วยกัน ขอเวลาแห่งความสุขให้ได้มีนานๆ ก่อนที่จะจากกัน ยิ่งได้เสียงเศร้าๆ ของปาล์มมี่มาร้องด้วยแล้ว ยิ่งเพิ่มทวีคูณความเพราะความเศร้าไปเลยทีเดียว

 

 

เพลง สุดใจ ประกอบภาพยนตร์ Take Me Home สุขสันต์วันกลับบ้าน
ศิลปิน : พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

ดูหนังสุขสันต์วันกลับบ้าน เต็มเรื่อง แบบ HD คลิก

เป็นเพลงของศิลปินเพื่อชีวิตคุณภาพชื่อดัง พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่บอกเรื่องราวภายในเนื้อเรื่องของหนัง ที่เกิดขึ้นภายในบ้านระหว่างที่ไม่อยู่บ้าน กลับมาต้องเจอกับอะไรที่สยองขวัญ

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปจาก You Tube Channel : MoviesMpictures , TrueVisionsOfficial , MINPECHAYACHANNEL , Transformation Films , Sahamongkolfilm International Co.,Ltd , GTHchannel , malaengsarbdigital , GMM GRAMMY OFFICIAL

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

รวม MV เพลง หนังสยองขวัญ 100 ล้าน ที่ใครได้ดูต้องขนหัวลุก (มีคลิป) รวม MV เพลง หนังสยองขวัญ 100 ล้าน ที่ใครได้ดูต้องขนหัวลุก (มีคลิป) รวม MV เพลง หนังสยองขวัญ 100 ล้าน ที่ใครได้ดูต้องขนหัวลุก (มีคลิป)

 

และ แอปพลิเคชั่น

รวม MV เพลง หนังสยองขวัญ 100 ล้าน ที่ใครได้ดูต้องขนหัวลุก (มีคลิป) TrueID Application รวม MV เพลง หนังสยองขวัญ 100 ล้าน ที่ใครได้ดูต้องขนหัวลุก (มีคลิป) Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

MV หนังสยองขวัญ หนังไทย เพลงประกอบหนัง
Top