เก็บเกี่ยวประสบการณ์อยู่ในวงการเพลงมา มากกว่า 10 ปี สำหรับศิลปินมากความสามารถอีกหนึ่งคน นั่นคือ มาย - จิตตินันท์ หงษ์ทอง หรือ มาย AF2 ที่หายหน้าหายตาไปทำธุรกิจส่วนตัวกับเพื่อน เป็นร้านอาหารชื่อร้าน BUONO DINE & WINE ที่ จังหวัดราชบุรี แต่ก็ยังไม่ทิ้งฝัน กับการทำงานด้านเพลง ลงทุนเปิดค่ายเพลงของตัวเอง มานั่งแท่นบริหารค่ายเพลงน้องใหม่ อย่าง Piglet Record (พิกเล็ต เรคคอร์ด) พร้อมควบตำแหน่งศิลปินเบอร์แรกของค่าย ในชื่อ มาย 86ers (เอธตี้ซิกเซอร์) กับซิงเกิ้ลถามใจคนฟังอย่างเพลง เลวไปมั้ย?

 

มาย AF2 จากศิลปิน สู่ผู้บริหารค่ายเพลง เปิดตัวด้วย ซิงเกิ้ลแรก เลวไปมั้ย

 

ซึ่งเป็นการหวนกลับมาจับกีต้าร์ทำเพลงในรอบ 12 ปี ของมาย และยังได้โปรดิวเซอร์มากประสบการณ์อย่าง “เค-เมธี ทวีทรัพย์” หรือ “เค วงพอง พอง” มาช่วยเรียบเรียงเนื้อร้องและทำดนตรี ให้ ตอนนี้ได้เริ่มปล่อยมิวสิกวีดีโอให้ได้ชมและฟังกันแล้วทางยูทูปชาแนล นอกจากนั้นใน ค่าย Piglet Record (พิกเล็ต เรคคอร์ด) ยังมีศิลปินกลุ่มน้องใหม่ แต่ฝีมือเก๋ามาในแนวป๊อปร็อคในชื่อ “ไวท์ ช็อคโกแลต (White Chocolate)” เตรียมจ่อคิวปล่อยเพลงเร็วๆนี้อีกด้วย

 

มาย AF2 จากศิลปิน สู่ผู้บริหารค่ายเพลง เปิดตัวด้วย ซิงเกิ้ลแรก เลวไปมั้ย

 

โดย มาย จิตตินันท์ กล่าวว่า "จุดเริ่มต้นที่เปิดค่ายเพลงเพราะเราอยากทำเพลงที่เป็นตัวตนของเราจริงๆ และเราก็ยังรักในอาชีพนี้อยู่ยังอยากทำมันอยู่ รวมถึงผมอยากให้โอกาสน้องๆ ที่มีความสามารถมาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกับเราและทำเพลงดีๆให้ทุกคนได้ฟังกันครับ และซิงเกิ้ลแรกเปิดตัวค่ายคือเพลง “เลวไปมั้ย?” เป็นเนื้อหาความรักซับซ้อนที่มีจริงจนเกิดคำถามที่ว่า เลวไปมั้ย? นั่นเอง ซึ่งเพลงนี้ได้ พี่เค วงพองพอง โปรดิวให้ครับ สุดท้ายผมขอฝากค่ายน้องใหม่ Piglet Record รวมถึงศิลปินเบอร์อื่นๆของค่าย ทุกๆซิงเกิ้ลของพวกเราใส่ทั้งใจและชีวิตไปอยู่ในนั้นครับ"

 

มาย AF2 จากศิลปิน สู่ผู้บริหารค่ายเพลง เปิดตัวด้วย ซิงเกิ้ลแรก เลวไปมั้ย

 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและชมมิวสิควีดีโอเพลง “เลวไปมั้ย?” ได้ทาง Youtube Channel : Piglet Record Channel หรือ Facebook Fanpage : Piglet Record

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย ข่าวเอเอฟ มาย 86ers เพลงใหม่
Top