เตรียมตัวบินไปให้สุด แล้วหยุดที่ความฟิน! ด้วย “เอ็น.ฟลายอิ้ง เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง ‘โก เอ็น ฟลาย’ อิน แบงคอก” (N.Flying 1st Fan Meeting ‘Go N Fly’ in Bangkok) กิจกรรมเต็มรูปแบบครั้งแรกของ “เอ็น.ฟลายอิ้ง” (N.Flying) วงดนตรีสุดร้อนแรงจากประเทศเกาหลีใต้ ที่จะมาแสดงความสามารถด้านดนตรี และแจกทั้งความสดใสให้เหล่า N.Fia ได้กรี๊ดกันเต็มเสียง (N.Fia : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ “เอ็น.ฟลายอิ้ง”) ด้วยฝีมือผู้จัดไฟแรง “อะชิ แอคทิเวชั่น” (A CHI ACTIVATION) ซึ่งจับมือร่วมงานกับต้นสังกัดฝั่งเกาหลี “เอฟเอ็นซี เอนเตอร์เทนเม้นต์” (FNC ENTERTAINMENT) อีกครั้ง โดยมาพร้อมคำยืนยันจากห้าหนุ่ม “เอ็น.ฟลายอิ้ง” งานนี้คอนเฟิร์มได้เลยว่า ‘เด็กบิน ฟินแน่นอน!!’

N.Flying ส่งคลิปยืนยัน ‘เตรียมตัวไว้เพียบ เพื่อแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่กรุงเทพฯ!’ เด็กบินเตรียมตัวให้ดี 23 มิ.ย. เจอกัน!

“สวัสดีครับพวกเรา เอ็นฟลายอิ้ง ครับ ... ทุกคนครับ ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง! พวกเรา เอ็นฟลายอิ้ง จะมีงานแฟนมีตติ้งที่กรุงเทพฯประเทศไทยเร็วๆ นี้ครับ ขอบคุณเอ็นเฟียไทยที่รักทุกคนนะครับ เด็กบิน พวกเราจะได้เจอกันที่กรุงเทพฯในงาน “เอ็นฟลายอิ้ง เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง ‘โก เอ็น ฟลาย’ อิน แบงกอก” งานแฟนมีตติ้งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายนนี้ที่ อัลตร้า อารีน่า ฮอลล์ แอท โชว์ดีซี แล้วอย่าลืมมาร่วมสนุกด้วยกันนะครับเอ็นเฟียทุกท่าน เนื่องจากงานครั้งนี้เป็นงานแฟนมีตตั้งครั้งแรกที่พวกเราจะได้พบกับแฟนๆ ชาวไทยทุกคน พวกเราได้เตรียมตัวกันไว้เยอะมากเลยครับ เพื่อแสดงให้ทุกคนได้เห็นโชว์ดีๆ และมีความสุขด้วยกันครับ มาช่วยกันแสดงความรักและให้การสนับสนุนพวกเราด้วยนะครับ เอ็นเฟียที่รักของผมแล้วเจอกันนะครับ...พวกเราเอ็นฟลายอิ้งครับ!ขอบคุณครับ!”

 

“เอ็น.ฟลายอิ้ง” (N.Flying) คือ วงดนตรีที่มีดีทั้งหน้าตา ความสามารถ รวมถึงประสบการณ์อย่างโชกโชนจากการเดบิวต์ในประเทศญี่ปุ่น และยังเป็นเจ้าของเพลงฮิตติดหูในวงการเพลงเกาหลี ประกอบด้วยสมาชิก 5 หนุ่ม อี ซึงฮยอบ (Lee Seung Hyub) หัวหน้าวงมาดเท่ ผู้พร้อมพรั่งไปด้วยความสามารถทั้งด้านการร้องเพลง แร็ป เล่นกีตาร์ เล่นเปียโน และยังเป็นแร็ปเปอร์เจ้าของสเตจเนม J.DON ซึ่งเคยออกยูนิตพิเศษร่วมกับ จีมิน AOA , ควอน กวังจิน (Kwon Kwang Jin) พี่ใหญ่ของวงที่มีประสบการณ์ในฐานะศิลปินฝึกหัดนานถึง 10 ปี ฝีมือในการเล่นเบสจึงเก่งกาจเป็นที่หนึ่งไม่เป็นรองใคร , ชา ฮุน (Cha Hun) ชายหนุ่มมาดนิ่ง ขี้อ้อน และขี้อาย เจ้าของตำแหน่งมือกีต้าร์ที่มีความสามารถสุดๆคนหนึ่ง แถมยังเคยอวด ความหล่อเหลาของเขาในฐานะพระเอกมิวสิควีดิโอเพลง Oh Boy ของ AOA มาแล้ว , คิม แจฮยอน (Kim Jae Hyun) มือกลองอารมณ์ดี เจ้าของรอยยิ้มแสนสดใส มีประสบการณ์การเป็นศิลปินฝึกหัดนานถึง 9 ปี ทำให้ฝีไม้ลายมือการตีกลองของเขาก็ดูหนักแน่นร้อนแรงสุดๆ และมาถึง ยู ฮเวซึง (Yoo Hwe Seung) สมาชิกคนล่าสุดที่เพิ่งนำพลังเสียงอันโดดเด่นและบุคลิกแสนร่าเริงเข้ามาเสริมทัพช่วยเติมเต็มให้“เอ็น.ฟลายอิ้ง”สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

N.Flying ส่งคลิปยืนยัน ‘เตรียมตัวไว้เพียบ เพื่อแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่กรุงเทพฯ!’ เด็กบินเตรียมตัวให้ดี 23 มิ.ย. เจอกัน!

โดยหลังจากห้าหนุ่ม “เอ็น.ฟลายอิ้ง” เสิร์ฟเพลง Hot Potato ให้กลายเป็นซิงเกิ้ลฮิตไปเมื่อตอนต้นปี ล่าสุดพวกเขาก็กลับมาพร้อมมินิอัลบั้ม HOW ARE YOU? และซิงเกิ้ล HOW R U TODAY ที่อัพเกรดความเท่ให้เหล่า N.Fia ได้กรี๊ดมากขึ้นกว่าเดิม และแน่นอนว่า N.Fia ชาวไทย กำลังจะได้สัมผัสพลังการเอนเตอร์เทนที่ไม่เหมือนใครจากวงดนตรีมาแรงน่าจับตามอง “เอ็น.ฟลายอิ้ง” ใน “เอ็น.ฟลายอิ้ง เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง โก เอ็น ฟลาย’ อิน แบงคอก” (N.Flying 1st Fan meeting ‘Go N Fly’ in Bangkok) ในวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561 นี้ เวลา 18.00 น. ณ อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ไม่อยากให้เหล่าเด็กบิน ตัดสินใจช้า เพราะว่าใกล้ออกสตาร์ทเริ่มจองบัตรแล้ว! ดีเดย์วันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2561 เวลา 10.00 น. (เวลาท้องถิ่น) ทาง https://ticket.achi.co.th บัตรราคา 6,000 (VIP) / 4,800 / 3,000 / 1,800 บาท ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรืออัพเดทข้อมูลได้ทางhttps://ticket.achi.co.th , Facebook : ACHIACTIVATION, Twitter : @achiactivation , Instagram : ACHI_ACTIVATION , Line @ACHI_ACITIVATION

N.Flying ส่งคลิปยืนยัน ‘เตรียมตัวไว้เพียบ เพื่อแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่กรุงเทพฯ!’ เด็กบินเตรียมตัวให้ดี 23 มิ.ย. เจอกัน!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

Fan Meeting N.Flying asian update แฟนมีตติ้ง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top