หลังทยอยส่งศิลปินใหม่ให้แจ้งเกิด และคว้าศิลปินดังร่วมงานกับ ค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด พีธ - พีระ หรือ พีราวัชร์ อัศววชิรวิท ในฐานะ เอ็กเซ็กคลูทีฟ โปรดิวเซอร์ ค่ายโมโนมิวสิค ขอปล่อยเพลงของตัวเองบ้าง หลังจากซุ่มทำอยู่นานใน พิชส์ มิวสิค โปรเจ็กต์ (Pitchs music Project) กับซิงเกิ้ลใหม่ กอดที่ว่างเปล่า (Feat. โรส) โดยได้นักร้องสาวเสียงคุณภาพ โรส ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์ มาร่วมร้องในซิงเกิ้ลนี้ด้วย ซึ่ง พีธ เปิดใจว่า

 

2 เสียงที่ลงตัว! พีธ พีระ จีบ โรส ศิรินทิพย์ ร่วมงาน โมโนมิวสิค ปั้นซิงเกิ้ลใหม่

 

"ในปีที่ผ่านมาได้รับโอกาสในการทำหน้าที่บริหาร พิชส์ มิวสิค โปรเจ็กต์ ให้กับ ค่ายโมโนมิวสิคครับ ถือว่าท้าทายและได้ทำงานในสิ่งที่ตัวเองรักควบคู่ไปด้วย กับการทำเพลงให้กับศิลปินหน้าใหม่ และศิลปินที่เคยมีชื่อเสียงมาแล้ว บอกเลยว่าไม่ง่าย แต่ผมก็ใช้ประสบการณ์ที่มีทั้งหมดทุ่มให้กับการทำหน้าที่ใหม่อย่างเต็มที่ครับ เลยทำให้เพลงของตัวเองห่างหายไปนานพอสมควร ซึ่งวันนี้เพลงใหม่ กอดที่ว่างเปล่า เสร็จเรียบร้อยแล้วครับ เป็นเพลงที่ผมอยากจะตีแผ่ในเรื่องของความรักที่มีอยู่จริง ๆ ในยุคสมัยนี้

 

2 เสียงที่ลงตัว! พีธ พีระ จีบ โรส ศิรินทิพย์ ร่วมงาน โมโนมิวสิค ปั้นซิงเกิ้ลใหม่

 

2 เสียงที่ลงตัว! พีธ พีระ จีบ โรส ศิรินทิพย์ ร่วมงาน โมโนมิวสิค ปั้นซิงเกิ้ลใหม่

 

เนื้อเพลง กอดที่ว่างเปล่า จะพูดถึงผู้ชายที่รักผู้หญิงมาก ๆ ไม่เคยคิดนอกใจเลย แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็รู้ว่า คนรักของเขาเปลี่ยนไป เปลี่ยนไปทั้งการกระทำ ความรู้สึก เหมือนกับการที่เรากอดเขาได้แต่ตัว ส่วนใจของเขาไม่อยู่กับเราแล้ว ฟังแล้วอาจจะจี๊ดแทงใจใครหลายคนแน่นอนครับ ส่วนด้านดนตรี ก็มีโซโล่กีต้าร์ เบส เปียโน เข้ามาประกอบให้เมโลดี้ยิ่งเศร้าขึ้นไปอีก และเพลงนี้ความพิเศษอยู่ที่ น้องโรส ศิรินทิพย์ ร่วมร้องด้วยในเพลงนี้ และ โรส จะมีเพลงแก้ สำหรับเพลงนี้ ที่บอกเล่าความรักในมุมมองของผู้หญิง ซึ่งผมขอฝากเพลงนี้ให้ทุกคนได้ติดตามฟังและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ"

 

 

สามารถติดตามซิงเกิ้ล กอดที่ว่างเปล่า (Feat. โรส ศิรินทิพย์) ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปิน พีธ พีระ และศิลปินอื่น ๆ ในสังกัด โมโนมิวสิค ได้ที่ FACEBOOK : MONO MUSIC

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

2 เสียงที่ลงตัว! พีธ พีระ จีบ โรส ศิรินทิพย์ ร่วมงาน โมโนมิวสิค ปั้นซิงเกิ้ลใหม่2 เสียงที่ลงตัว! พีธ พีระ จีบ โรส ศิรินทิพย์ ร่วมงาน โมโนมิวสิค ปั้นซิงเกิ้ลใหม่2 เสียงที่ลงตัว! พีธ พีระ จีบ โรส ศิรินทิพย์ ร่วมงาน โมโนมิวสิค ปั้นซิงเกิ้ลใหม่

 

และ แอปพลิเคชั่น

2 เสียงที่ลงตัว! พีธ พีระ จีบ โรส ศิรินทิพย์ ร่วมงาน โมโนมิวสิค ปั้นซิงเกิ้ลใหม่ TrueID Application2 เสียงที่ลงตัว! พีธ พีระ จีบ โรส ศิรินทิพย์ ร่วมงาน โมโนมิวสิค ปั้นซิงเกิ้ลใหม่ Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

ข่าวเพลงไทย ค่ายโมโนมิวสิค พีธ พีระ เพลง กอดที่ว่างเปล่า เพลง ใหม่ โรส ศิรินทิพย์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top