สมการรอคอย "Invasion Of Privacy" อัลบั้มเต็มๆ ชุดแรกของ Cardi B ปล่อยออกมาแล้ว แรงสุดๆ ทะลุขึ้นอันดับหนึ่งชาร์ตอัลบั้มบิลบอร์ด คาร์ดี บี (Cardi B) มีเพลงฮิตดาหน้าติดอันดับชาร์ตเพลงดังทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงได้เข้าชิง รางวัลแกรมมี ขึ้นปกนิตยสารดนตรีใหญ่ ๆ เพียบ แต่ยังไง ๆ เธอก็ยังไม่ยอมปล่อยอัลบั้มชุดแรกในชีวิตออกมาสักที เล่นเอาแฟนเพลงทั้งขาประจำและขาจรรอกันแล้วรอกันเล่า

 

สมการรอคอย Invasion Of Privacy อัลบั้มเต็ม ๆ ชุดแรกของ Cardi B

 


และในที่สุดก็ได้เวลาที่ คาร์ดี บี สาวแซ่บ แร็ปเปอร์หญิงสุดฮอตของปี จะจัดเต็มอย่างสาสมให้กับแฟนๆ สักทีด้วยอัลบั้มเต็มๆ ชุดแรก "Invasion Of Privacy" ที่นอกจากจะมีเพลงฮิตของเธอครบครัน ไม่ว่าจะเป็น “Bodak Yellow”, “Bartier Cardi” แล้วก็ยังได้ศิลปินดังๆ มาร่วมงานกับเธอมากมาย อาทิ บรูโน มาร์ส (Bruno Mars) และ จี-อีซี (G-Eazy) ที่ไม่ใช่แค่ส่งอัลบั้มเต็มมาให้แฟน ๆ คาร์ดี บี ยังส่งเพลงใหม่ “Drip” ที่เธอร่วมงานกับ มิโกส (Migos) เป็นซิงเกิ้ลมาให้ได้ฟังกันอีก ไหน ๆ รอกันมานาน เลยจัดหนักให้ซะเลยละกัน และอัลบั้ม "Invasion Of Privacy" ก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นสุดๆ ด้วยการขึ้นไปถึงอันดับ 1 บนชาร์ตอัลบั้มของ Billboard ไปแล้วเรียบร้อย แบบสาสมใจทั้งแฟนๆ และเจ้าของอัลบั้ม

 

 

โดยแฟนเพลงในบ้านก็สามารถสัมผัสกับ "Invasion Of Privacy" อัลบั้มเต็มชุดแรกของคาร์ดี บี เหมือนคนทั้งโลก ได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการฟังจาก TrueID Music  เพลงโดย วอร์นเนอร์ มิวสิค

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

สมการรอคอย Invasion Of Privacy อัลบั้มเต็ม ๆ ชุดแรกของ Cardi Bสมการรอคอย Invasion Of Privacy อัลบั้มเต็ม ๆ ชุดแรกของ Cardi Bสมการรอคอย Invasion Of Privacy อัลบั้มเต็ม ๆ ชุดแรกของ Cardi B

 

และ แอปพลิเคชั่น

สมการรอคอย Invasion Of Privacy อัลบั้มเต็ม ๆ ชุดแรกของ Cardi B TrueID Applicationสมการรอคอย Invasion Of Privacy อัลบั้มเต็ม ๆ ชุดแรกของ Cardi B Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

warner music ข่าวเพลงสากล คาร์ดี้ บี แนะนำอัลบั้ม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top