แพรว TCM หรือ แพรว จีรวัลย์ สอนสะอาดดี ศิลปินคนล่าสุดของค่าย SRP TCM ที่หลายคนรู้จักกันในนาม แพรว AF8 หรือ แพรว THE VOICE 6 นักร้องสาวเสียงคุณภาพมากฝีมือ คัมแบ็คกับงานเพลงล่าสุดด้วยการพลิกแนวในบ้านหลังใหม่ เผยอีกหนึ่งตัวตนที่หลาย ๆ คนยังไม่เคยเห็น ผ่านซิงเกิ้ล สิ่งที่มองบ่เห็น เพลงลูกทุ่ง อินดี้อีสาน ผลงานปลายปากกาจาก อ.วสุ ห้าวหาญ โดยแพรวเผยถึงการทำงานเพลงครั้งนี้ว่า

 

แพรว จีรวัลย์ คัมแบ็ค! พร้อมเผยให้เห็นอีกตัวตน ผ่านซิงเกิ้ลใหม่ แนวลูกทุ่งอินดี้อีสาน

 

"ตื่นเต้นค่ะ ประหนึ่งได้ออกซิงเกิ้ลแรก (ยิ้ม) สิ่งที่มองบ่เห็น เพลงลูกทุ่งอินดี้อีสาน เป็นอีกมุมหนึ่งของแพรวที่ไม่ค่อยได้เห็น เลยอยากเผยอีกหนึ่งตัวตนให้คนได้เห็นผ่านงานเพลงนี้ เพลง สิ่งที่มองบ่เห็น เนื้อร้อง - ทำนองโดย อ.วสุ ห้าวหาญ เรียบเรียงดนตรีโดย สุจินต์ กุลชนะรงค์ เนื้อหาประมาณ การแอบรักแหละค่ะ แต่รักโดยที่คน ๆ นั้นไม่รู้เลยว่ามีเราแอบรักอยู่ ไม่เคยรู้ด้วยซ้ำว่าเรามีคัวตนอยู่บนโลกใบนี้ แต่เราก็ยังทนรักเค้าแต่ไม่คิดแย่งชิง แอบดีใจและเจ็บไปพร้อมกันเมื่อเห็นเค้าอยู่กับแฟน ประมาณนี้ค่ะ ดนตรีก็มีความร่วมสมัยและผสมเครื่องดนตรีอีสานอย่าง แคน และ พิณ เข้ามาได้อย่างสวยงามกับคำร้องที่มีคำอีสานอยู่ในเพลงด้วยค่ะ

 

แพรว จีรวัลย์ คัมแบ็ค! พร้อมเผยให้เห็นอีกตัวตน ผ่านซิงเกิ้ลใหม่ แนวลูกทุ่งอินดี้อีสาน

 

แพรว จีรวัลย์ คัมแบ็ค! พร้อมเผยให้เห็นอีกตัวตน ผ่านซิงเกิ้ลใหม่ แนวลูกทุ่งอินดี้อีสาน

 

ซิงเกิ้ลนี้ความง่ายนี่ไม่ค่อยมีเลยค่ะ (หัวเราะ) สำหรับแพรวมันยากนะคะ ยิ่งในห้องอัด เราคิดว่าเออ อันนี้ดี อันนี้ใช่ แต่พอจริง ๆ มันไม่ได้ก้ต้องปรับต้องแก้ มันคือการเรียนรู้ ได้ความรู้รวมถึงเปิดมุมมองใหม่ ๆ ให้แพรวเยอะเลยค่ะ แพรวขอฝากเป็นกำลังใจ ช่วยเอ็นดูสนับสนุนเป็นแรงเชียร์แรงใจให้ด้วยนะคะ ขอบพระคุณมาก ๆ ค่ะ" แพรว ฝากเชียร์ผลงานทิ้งท้าย

 

แพรว TCM - สิ่งที่มองบ่เห็น [Official Lyrics Video]

 

 

สามารถติดตามความเคลื่นไหวของ แพรว TCM ได้ที่ facebook : SRP TCM / You Tube : SRP TCM

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

แพรว จีรวัลย์ คัมแบ็ค! พร้อมเผยให้เห็นอีกตัวตน ผ่านซิงเกิ้ลใหม่ แนวลูกทุ่งอินดี้อีสาน แพรว จีรวัลย์ คัมแบ็ค! พร้อมเผยให้เห็นอีกตัวตน ผ่านซิงเกิ้ลใหม่ แนวลูกทุ่งอินดี้อีสาน แพรว จีรวัลย์ คัมแบ็ค! พร้อมเผยให้เห็นอีกตัวตน ผ่านซิงเกิ้ลใหม่ แนวลูกทุ่งอินดี้อีสาน

 

และ แอปพลิเคชั่น

แพรว จีรวัลย์ คัมแบ็ค! พร้อมเผยให้เห็นอีกตัวตน ผ่านซิงเกิ้ลใหม่ แนวลูกทุ่งอินดี้อีสาน TrueID Application แพรว จีรวัลย์ คัมแบ็ค! พร้อมเผยให้เห็นอีกตัวตน ผ่านซิงเกิ้ลใหม่ แนวลูกทุ่งอินดี้อีสาน Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

ข่าวนักร้องไทย ค่าย SRP TCM นักร้องลูกทุ่ง เพลง สิ่งที่มองบ่เห็น แนะนำนักร้อง แพรว จีรวัลย์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top