สิ้นสุดการรอคอยสำหรับสายปาร์ตี้คอเพลงอิเล็กทรอนิกส์ เทคโน และ เฮาส์มิวสิค ในกรุงเทพฯ กับการกลับมาอีกปี กับสุดยอดเฟติวัลในใจหลายๆคน อย่าง Together Festival จากผู้จัดมือทอง รีท็อกซ์ เซสชั่น ที่รู้จักกันดีว่า เป็นเทศกาลดนตรีระดับคุณภาพตัวจริงของประเทศ ที่โด่งดังจนได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนเพลงในไทยและต่างประเทศอีกด้วย

ซึ่งในปีนี้ พร้อมระเบิดความมันส์ ให้เหล่าคอเพลง Electronic ได้สนุกร่วมกันอย่างเต็มที่ ด้วยเรื่อง Line Up ที่เด็ดที่สุด กว่าเฟสติวัลไหนๆ จนเป็นที่ยอมรับ และ การันตีได้ว่าแฟน ๆ Together Festival จะไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน และ การกลับมาของปรากฏการณ์ แห่งความมันส์ในปีนี้ พบกับที่สุดของ DJ Line up แห่งปี!! นำทัพโดย สุดยอดดีเจอย่าง Hardwell ที่จะมาประชันกันกับดีเจในระดับตำนาน ไปยันดาวรุ่งพุ่งแรง โปรดั๊กชั่นจัดหนักกว่าเดิม!!! ณ ไบเทค บางนา ในวันที่  4-5 พค นี้เพียงแค่เผย Line Up หลักล้านกับดีเจแถวหน้าระดับหัวกระทิของโลก บัตรเฟสแรกหลังเปิดตัว ก็ได้ Sold out ลงไปอย่างรวดเร็วเป็นที่เรียบร้อย  เรียกเสียงฮือฮอาได้อย่างหนัก กับ การกลับมาของดีเจขั้นเทพระดับโลกที่โคจรมาเจอกันอีกครั้ง ศิลปินกลุ่มแรกของ Together Festival 2018  ปีนี้ พบกับ Hardwell,  Alan Walker, Marshmello , GTA !  Carnage , GoldFish, Martin Solveig , Sunnery James & Ryan Marciano และ ยังคงมีศิลปินอีกเพียบ รอติดตามกันให้ดี งานนี้ รวมตัวเจ็บครบทุกแนว มาไว้ในงานเดียวกันชนิดไม่ต้องอดใจรอดูที่งานไหนอีกแล้ว

Together Festival 2018 แดนซ์ยับ 2 วันเต็ม 4-5 พฤษภาคม 2561 ณ ไบเทค บางนา รีบซื้อบัตรด่วน ราคาบัตรเฟสสอง บัตรท่านละ 2,895 บาท และบัตรกรุ๊ป 6 ท่าน ราคา 17,091 บาท จำหน่ายแล้วทาง www.togetherfestival.net  และ www.ticketmelon.com รีบซื้อด่วนก่อนบัตรหมด พิเศษสุด ซื้อบัตรผ่าน Debit / Credit ของธนาคารกรุงเทพ รับส่วนลดไปเลย 10%


** งานนี้สำหรับผู้มีอายุ 20 ปีขึ้นไป เท่านั้น ต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชน หรือ หนังสือเดินทางก่อนเข้างาน ** 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตามMusic.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ข่าวคอนเสิร์ต คอนเสิร์ศิลปินต่างประเทศ งาน TOGETHER FESTIVAL ดีเจ Hardwell

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top