ปล่อยเพลงจังหวะน่ารักๆอย่าง เพลง “ดิ โอลี่ วัน” (The Only One) ไปไม่เท่าไร 2สาวเล็กพริกขี้หนู “มินท์ และ เจ มิน” ในนามวง ไทนี่-จี เอ็ม (Tiny-G M) ถึงกับยิ้มไม่หุบ เพราะกระแสตอบรับจากแฟนเพลงชาวไทยนั้นดีเกินคาด เริ่มมีการไต่อันดับขึ้นชาร์ตเพลงตามคลื่นวิทยุต่าง ๆ แล้ว ซึ่งงานนี้ลีดเดอร์สาวร่างเล็ก “มินท์” เปิดเผยความรู้สึกให้ฟังว่า

 

มินท์ Tiny-G M ปลิ้ม! คนทักน่ารัก เพลงดี ขอบคุณทีมงานทุกคน

“พอรู้ว่าเพลงเริ่มติดชาร์ตก็ดีใจมาก ๆ เลยค่ะ ตอนแรกก็รู้สึกหวั่นๆว่าคนจะชอบเพลงพวกเราไหม ตอนนี้เริ่มโล่งใจแล้ว ไปไหนมาไหนคนจำได้ ก็มีเข้ามาทักทาย ส่วนใหญ่จะบอกว่าตัวเล็กจัง จะโตอีกไหม (หัวเราะ) แล้วก็ชมว่าเพลงเพราะดีนะ จังหวะฟังง่าย ร้องคลอตามได้ เสื้อผ้าสวย พวกเราปลื้มมากเลยค่ะ ต้องขอขอบคุณ พี่แม็ค ศรัณย์ โปรดิวเซอร์, พี่นัททิว ที่มาฟีทเจอริ่ง แถมมาร่วมเล่นมิวสิควีดีโอด้วย ทำให้พวกเราดูมีชีวิตชีวาขึ้นเยอะเลย

มินท์ Tiny-G M ปลิ้ม! คนทักน่ารัก เพลงดี ขอบคุณทีมงานทุกคน

อย่างเรื่องเสื้อผ้า พวกเราก็ได้ สไตลิสต์และดีไซเนอร์ชื่อดังชาวเกาหลีใต้ Mr. Kim Bong Bub ผู้ที่เคยมีร่วมงานกับศิลปินดังอย่าง Taeyang และ EXO มาดูแลให้ ซึ่งเค้าเก่งมากเลย ทำเสื้อผ้าให้กับศิลปินหลายคนในเกาหลี พอมาทำให้เราก็ได้หลากหลายแนว และที่สำคัญขอบคุณทุกคนที่ฟังแล้วชอบเพลงของเรานะคะ พวกเรา ไทนี่-จี เอ็ม ตั้งใจทำเพลงนี้เพื่อแฟนชาวไทยโดยเฉพาะ ถ้าถูกใจแฟนๆ พวกเราก็ปลื้มใจค่ะ” มินท์ Tiny-G M ปลิ้ม! คนทักน่ารัก เพลงดี ขอบคุณทีมงานทุกคน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง Tiny-G M

 

2สาว มินท์ เจ มิน ปล่อยเพลงพิเศษ The Only One เปิดตัววง Tiny – G M ชวน นัททิว เล่น MV

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

tiny-G M นักร้องเกาหลี นัททิว มิ้นท์ กุญช์ภัสส์ ศิลปินต่างประเทศ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top