มีดีกรีเป็นศิลปินหนุ่มเครางาม ร้องเพลงเพราะ ทำดนตรีเก่ง จึงถูกเลือกให้เข้ามาเป็น 1 ในกรรมการรายการ “La Banda Thailand” (ลา แบนด้า ไทยแลนด์) ซุป’ตาร์ บอยแบนด์” งานนี้หนุ่ม “ว่าน ธนกฤต” เตรียมตัวทำการบ้านมาอย่างดี พร้อมสแกนหนุ่มๆ ที่ผ่านเข้ามาออดิชั่น เพื่อเป็นว่าที่บอยแบนด์ให้สาวๆ ทั้งประเทศได้กรี๊ดแน่นอน

 

ว่าน ธนกฤต มั่นใจ!! หนุ่มๆ La Banda Thailand (ลา แบนด้า ไทยแลนด์) ซุป’ตาร์ บอยแบนด์ ตัดสินยาก เก่งทุกคน

 

ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า “ตื่นเต้น และดีใจมากครับ ที่ได้มาเป็นหนึ่งในกรรมการรายการลา แบนด้า ไทยแลนด์ รายการนี้น่าสนใจตรงที่เราได้ใช้ความสามารถ และประสบการณ์จากการเป็นนักร้องนำมาปรับใช้ในการคัดเลือกให้ผ่านเข้าไปต่อ โดยใช้เกณฑ์การตัดสิน นอกจากหนุ่มๆ จะมีความสามารถมากพอแล้ว ต้องมีเสน่ห์เฉพาะตัวที่สามารถละลายใจสาวๆ ได้ด้วย ซึ่งหนุ่มๆ หลายคนมีครบ ทำให้แอบคิดเยอะ ตัดสินใจยากเหมือนกัน แต่ไม่ต้องห่วง ผมจะทำหน้าที่กรรมการคัดเลือกซุปตาร์บอยแบนด์ให้ถูกใจสาวๆ มากที่สุด

พบกับความสนุกของรายการ “La Banda Thailand (ลา แบนด้า ไทยแลนด์) ซุป’ตาร์ บอยแบนด์” ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 17.25 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/LaBandaThailand และ www.youtube.com/tvthunderofficial

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

La Banda Thailand

พีคหนักมาก!!! เมื่อสจวตหนุ่มกลายร่างกลางเวที La Banda Thailand

Labanda ep2_3283

3 กรรมการสติแตก!!! เมื่อทหารหนุ่มพกของขึ้นเวที La Banda Thailand ซุป’ตาร์ บอยแบนด์

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

ข่าวการประกวดร้องเพลง นักร้องไทย รายการ La Banda Thailand ว่าน ธนกฤต ศิลปินไทย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top