สร้างแรงสั่นสะเทือนให้กับวงการเพลงไทยไม่น้อยทีเดียว สำหรับการเปิดตัวค่ายเพลงใหม่ภายใต้ “บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด” ที่เปลี่ยนชื่อจากเดิม “สหภาพดนตรี” มาเป็น “Music Move Entertainment” (มิวสิค มูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์) ทั้งนี้ เพื่อกำหนดทิศทางและตัวตนของแต่ละค่ายเพลงให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยล่าสุด ได้จับมือระดมสมองผลิตงานเพลงชิ้นโบว์แดงชิ้นแรก ที่มีชื่อว่า “เพลงรักเพลงแรก” เพื่อเปิดตัวบ้านใหม่ในครั้งนี้ โดยแหนมเล่าให้ฟังว่า…

 

แหนม เอก อิ้งค์ ส่ง เพลงรักเพลงแรก เปิดตัว เปิดใจ บ้านหลังใหม่ มิวสิค มูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์!

 

“ผมเองก็เป็นน้องใหม่ในบ้านหลังใหญ่หลังใหม่นี้เหมือนกันครับ การที่ได้มาเป็นตัวแทนร้องเพลงนี้รู้สึกดีใจมาก เป็นความอบอุ่นที่สัมผัสได้ ผมเชื่อว่าการเริ่มต้นที่ดีย่อมมีสิ่งดี ๆ ตามมาเสมอ สำหรับเพลงนี้เป็นเพลงเปิดตัวบ้านใหม่ของพวกเราครับ มิวสิค มูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ซึ่งเป็นร่มใหญ่ของค่ายย่อย ๆ อีกทีนึง ก็จะมีตัวแทนจากค่ายต่าง ๆ มาร่วมร้องด้วยกัน นอกจากผม (แหนม) ที่เป็นตัวแทนจากค่าย มิวสิค มูฟ เรคคอร์ด ก็จะมี “น้องอิงค์ วรันธร เปานิล” ตัวแทนจากค่าย บ็อกซ์ มิวสิค และ เอก ซีซั่นไฟว์ จากค่าย มี เรคคอร์ด ส่วนเนื้อร้องเขียนจากปลายปากกาของนักแต่งเพลงที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีคือ คุณ ฟองเบียร์ ที่มาประเดิมเพลงแรกหลังจากย้ายมาอยู่ที่นี่

ส่วนดนตรีเก๋ ๆ ที่ได้ยินเป็นฝีมือการเรียบเรียงและดีไซน์ของโปรดิวเซอร์หนุ่ม อดีตสมาชิกวงแคลช “พล คชภัค ผลธนโชติ” ซึ่งเพลงนี้จะมีคอนเซ็ปต์เดียวกับสโลแกนของบริษัทที่ว่า “Never be Boring” เสียงเพลงที่ขับเคลื่อนตลอดเวลา มุ่งไปข้างหน้า ไม่มีวันหยุดนิ่ง และไม่มีคำว่าน่าเบื่อ ก็อยากให้ลองฟังกันและติดตามฟังติดตามชมผลงานชิ้นแรกของพวกเราทั้งหมดด้วยนะครับ และแน่นอนว่าพวกเราจะทำเพลงดี ๆ โดน ๆ ออกมาให้ฟังกันเรื่อย ๆ อย่างแน่นอน แล้วเจอกันนะครับ”

 

อิ้งค์ -วรันธร ตัวแทนโชว์จากค่าย boxx music
อิ้งค์ -วรันธร ตัวแทนโชว์จากค่าย boxx music

 

Season Five
Season Five

 

พล Boxx Music
พล Boxx Music

 

 

สามารถติดตามฟัง เพลงรักเพลงแรก (คลิกเพื่อชมเอ็มวี) ร่วมกันร้องโดย แหนม อิงค์ เอก จาก “มิวสิค มูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง และสามารถติดตามอัพเดทผลงานข่าวสารของศิลปินในสังกัด “มิวสิค มูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” ได้ที่ www.facebook.com/MusicMoveRecords และ IG @Musicmoverecords พร้อมดาวน์โหลดเพลงนี้ได้แล้วที่หมายเลข *492 222 กด 511

 

คลิปแนะนำศิลปินจาก Music Move Entertainment

 

 

โชว์จากศิลปิน

 

 

ข่าวอื่นที่เกี่ยวข้องกับ Music Entertainment

 

– ไม่ได้มาเล่น ๆ! ฟองเบียร์ เปิดบ้านใหม่ Me Records ส่งเพลง เหงาเท่าอวกาศ วง Season Five เปิดตัว!

– โฟกัส ไม่หวั่นโดนหมั่นไส้! ดีใจ ขึ้นแท่นนางเอกเอ็มวีเพลงใหม่ อัสนี โชติกุล

– แฟนคลับอินโดฯ กรี๊ดสนั่น! นัน สุนันทา สาวหล่อมาแรง บินตรงร่วมงานแฟนมิตติ้ง

 

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

Music Move Entertainment ค่าย BOXX MUSIC ค่าย Me Records ค่าย music move ฟองเบียร์ อิ๊งค์ วรันธร เพลง ใหม่ เพลงรักเพลงแรก เพลงไทย แหนม รณเดช

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top