หลังจากมุมานะทั้งเรียน ทั้งทำงานไปด้วยกัน มาวันนี้ หนุ่มมาดกวน ตี๋ วิวิศน์ บวรกีรติขจร ก็เรียนจบ คว้าใบปริญญามาครอบครองได้สำเร็จ กับคณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาดุริยางคศาสตร์สากล เอกขับร้อง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรียกได้ว่าสร้างความภูมิใจให้กับตัวเอง และ ครอบครัวเป็นอย่างมาก และในวันนี้ วันรับปริญญา ก็มีทั้งครอบครัว และเพื่อนฝูง ที่มาร่วมแสดงความยินดี “ตี๋” เล่าถึงความสำเร็จในครั้งนี้ให้ฟังว่า

 

ตี๋ วิวิศน์ บวรกีรติขจร ฮึดสู้ คว้าใบปริญญามาครองได้สำเร็จ!

ตี๋ และ เพื่อน ๆ ร่วมคณะ

 

“บอกได้เลยว่า ดีใจมากครับ เพราะผมใช้เวลากับการเรียนมาค่อนข้างนาน ผมใช้เวลาเรียนมหาวิทยาลัย ทั้งหมด 8 ปี นะ ก่อนหน้านั้น 2 ปี เรียนที่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ แล้วก็มีดรอปไปตอนเข้าบ้าน AF 4 แต่สำหรับที่ มศว. ก็เป็นเวลาทั้งหมด 5 ปี ทั้งเรียน ทั้งทำงานไปด้วย มันก็มีท้อบ้าง เหนื่อยบ้าง เพราะต้องแบ่งเวลาทั้งเรื่องเรียน และเรื่องงาน ให้มันลงตัว

 

Tee-af-002

กำลังใจของ ตี๋

Tee-af-003

ยินดีด้วยนะ ตี๋

 

ตอนที่รู้ว่าจบแล้ว บอกกับที่บ้านก่อนเลย ทุกคนในครอบครัวภูมิใจมาก มันเป็นความดีใจที่เราทำเป้าหมายอย่างหนึ่งในชีวิตได้สำเร็จ หลังจากนี้ เราก็จะทุ่มเทเวลาทั้งหมดไปให้งานที่เรารักได้อย่างเต็มที่ สำหรับสาขาวิชาที่เรียนมา ผมก็ยังสามารถนำมาปรับใช้กับการทำงานในทุกวันนี้ได้ เพราะนอกจากงานแสดงที่เราทำแล้ว ยังมีงานร้องเพลงอีกอย่าง ที่ทำควบคู่กันมาตลอด เชื่อว่าได้นำมา ปรับใช้แน่นอน อยากฝากถึงน้องๆทุกคนที่ทั้งทำงานด้วย และเรียนไปด้วย ขอแค่มีความอดทน และตั้งใจ เรื่องการเรียนสำคัญนะครับ ผมไม่อยากให้ทิ้ง มันอาจจะเหนื่อยหน่อย แต่ถ้าทำสำเร็จ มันคือความภูมิใจอย่างที่สุดในชีวิตของเราเลยนะ”

 

Tee-af-001

กำลังใจคนสำคัญ คุณพ่อคุณแม่

Tee-af-004

น้อง ๆ มาให้กำลังใจ

Tee-af-005

 

ทีมมิวสิค ทรูไลฟ์ ขอแสดงความยินดีกับ “ตี๋” ด้วยนะคะ

 

 

สามารถติดตามผลงานล่าสุดของตี๋ วิวิศน์ ได้ที่นี่

 

 

 

ตี๋ วิวิศน์ เปิดตัวแฟนสาว ตุ๊กติ๊ก ชวนเล่นเอ็มวีเพลง ‘ฝันดีแค่ไหน’ ซิงเกิ้ลใหม่ ฟังก่อนใคร!

ตี๋ วิวิศน์ – ฝันดีแค่ไหน [Official MV]

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

Tags

true fantasia ข่าวนักร้องไทย ข่าวเอเอฟ ตี๋ วิวิศน์ ทรูแฟนเทเชีย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top