โป่ง หิน เหล็ก ไฟ ร็อกเกอร์ระดับตำนาน หัวเรือใหญ่ค่ายเพลงร็อกเพียว ๆ เรียล แอนด์ ชัวร์ ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง “รักของเธอไม่มีจริง” ของศิลปินร็อกเบอร์แรก “เซเว่น เซ็ท (Seven Set)” ดีกรีชนะเลิศการประกวด “Super Rock Project” ที่จัดขึ้นเมื่อปลายปีที่แล้ว

 

โป่ง หิน เหล็ก ไฟ รีเทิร์น!! ค่าย เรียล แอนด์ ชัวร์ กระตุ้นวงการเพลง ROCK

 

“อยากจะเป็นฟันเฟืองเล็ก ๆ ที่คอยผลักดันร็อกรุ่นใหม่ที่มีฝีมือ แต่ขาดเวทีและโอกาสได้นำเสนอผลงานสู่สาธาณะ การกลับมาทำค่ายเรียล แอนด์ ชัวร์อีกครั้งนี้ ต้องมีการปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบันที่ค่ายเพลงไม่ได้อยู่ในยุคเฟื่องฟูเหมือนแต่ก่อนแล้ว แต่ก็ดีใจที่มีวงดนตรีทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่จำนวนมาก สนใจจะมาร่วมขับเคลื่อนวงการร็อกไปด้วยกัน สำหรับผลงานของผมนั้นจะได้ฟังอย่างแน่นอนประมาณปลายปีนี้ ก่อนอื่นขอฝากงานเพลงรักของเธอไม่มีจริง ของวงเซเว่น เซ็ทไปฟังกันด้วยนะครับ และช่วยกันสนับสนุนเราหรือค่ายเพลงร็อกที่ท่านชื่นชอบ ให้คำว่าร็อกไม่มีวันตายคงอยู่ตลอดไป” โป่ง หิน เหล็ก ไฟ กล่าว

 

pong-1

 

เร็ว ๆ นี้ เรียล แอนด์ ชัวร์ จะเปิดพรีออเดอร์สั่งซื้อซีดีอัลบั้มรวม “Born to be” (บอร์น ทู บี) ของศิลปิน 9 วงจากแฟนเพลงทั่วไป รวมทั้งเปิดจำหน่ายเพลงผ่านระบบดิจิทัลต่าง ๆ

 

seven-set-promo-1

sevenset-promo-2

 

สำหรับอัลบั้มรวม “Born to be” ประกอบด้วย วง เซเว่น เซ็ท / โคม่า / ดึกดำบรรพ์ / ซันไลท์ /
ออนฮาร์ด / เดอะ ร็อท / ซุปเปอร์ กรุ๊ป / จ๊อ สแครมเบิ้ล และ อันโคฟเวอร์ส และในอัลบั้มดังกล่าว จะมีเพลง “รักของเธอไม่มีจริง” บรรจุรวมอยู่ด้วยเช่นกัน และ สามารถรับชมมิวสิควิดีโอเพลง “รักของเธอไม่มีจริง” ของ “เซเว่น เซ็ท” ได้แล้วที่ ช่องยูทูป เรียล แอนด์ ชัวร์

 

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่

 

http://facebook.com/realandsure
http://realandsure.com
http://youtube.com/realandsureofficial
http://instagram.com/realandsure

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-follow twitter-follow instagram-follow

Tags

ค่าย เรียล แอนด์ ชัวร์ วง Seven Set อัลบั้ม Born to be เพลงร็อค โป่ง หินเหล็กไฟ
Top