เรียกว่าทุ่มเทสุด ๆ นอกจากจะรับบทเป็นพระเอกในละครเรื่อง ทานตะวันจันทร์วาด แล้ว หนุ่มกั้ง วรกร ยังควบสองตำแหน่ง ทำหน้าที่เป็นผู้ร้องเพลงประกอบละคร ในชื่อเพลงว่า พูดได้แค่ในใจ โดยมาในมาดใหม่สไตล์อปป้าสุดๆ ที่จะได้เห็นกันในมิวสิควิดีโอเพลงนี้อีกด้วย

 

อปป้าชิดซ้าย! กั้ง วรกร ลุคใหม่ในเอ็มวี พูดได้แค่ในใจ

 

 

กั้ง – วรกร ได้เผยความรู้สึกว่า

 

 

“ดีใจมากครับ ที่ได้รับโอกาสให้แสดงละครเรื่องนี้ และ ยังได้ร้องเพลงประกอบละครอีกด้วย ส่วนตัวไม่ได้ร้องเพลงประกอบละครมานานแล้ว พอได้มาเล่นละคร ทานตะวันจันทร์วาด ผู้ใหญ่ก็มอบโอกาสให้กั้งได้ร้องเพลงประกอบละคร ดีใจมากครับ ในละครกั้งรับบทเป็น ตะวัน เนื้อหาในเพลงกั้งถ่ายทอดออกมาแทนความรู้สึกของพระเอกค่อนข้างที่จะง่ายตรงที่กั้งเองรับทเป็น ตะวัน ในเรื่องอยู่แล้ว เลยถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครออกมาได้ตรงอารมณ์เพลง

 

อปป้าชิดซ้าย! กั้ง วรกร ลุคใหม่ในเอ็มวี พูดได้แค่ในใจ

 

ซึ่งความยากของเพลงนี้อยู่ที่เราเปลี่ยนวิธีการร้องใหม่ เป็นแนวป๊อบร็อคที่มีทั้งเสียงสูงและเสียงต่ำมาก ถ้าเกิดใครแล้วไม่ต้องแปลกใจนะครับ เพราะเราตั้งใจให้ออกมาเป็นแนวนี้ ยังไงฝากติดตามทั้งงานเพลง พูดได้แค่ในใจ และติดตามละคร ทานตะวันจันทร์วาด กันด้วยนะครับ”

 

อปป้าชิดซ้าย! กั้ง วรกร ลุคใหม่ในเอ็มวี พูดได้แค่ในใจ

 

ติดตามรับฟังเพลง พูดได้แค่ในใจ จาก กั้ง – วรกร พร้อมกันทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ รวมถึงชมมิวสิควิดีโอได้แล้ววันนี้ Digital Download *1230055, TrueID Music และทาง Youtube/gmmgrammyofficial

Tags

กั้ง วรกร ศิริสรณ์ ข่าวนักร้องไทย ข่าวเพลงประกอบละคร เพลง พูดได้แค่ในใจ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top