นับเป็นอีกหนึ่งสีสันส่งท้ายปีของวงการดนตรีไทย สำหรับ ศิลปินดูโอ้หญิงใหม่แกะกล่อง EMMA PAM (เอ็มม่า แพม) เอ็มม่า เอมิกา กร้านท์ และ แพม เปมิกา สุขสวี ค่าย MBO (เอ็มบีโอ) ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพราะหลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ลและมิวสิกวีดีโอเพลงแรก ยังไม่ชิน (Still) จนเป็นเพลงฮิตโดนใจใครหลายๆคน ด้วยเนื้อหาเพลงที่สามารถบอกเล่าถึงอารมณ์ของผู้หญิงอกหักได้เป็นอย่างดี

 

2 สาว เอ็มม่า แพม ส่งเพลง คืนข้ามปี เวอร์ชั่น 3 ภาษา ขอบคุณแฟน ๆ

 

ล่าสุดทั้ง 2 สาว ขอขอบคุณแฟนๆส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ มอบของขวัญสุดพิเศษด้วยการหยิบเพลง คืนข้ามปี ของศิลปินรุ่นพี่ ดา เอ็นโดรฟิน มาคัฟเวอร์ 3 ภาษา อังกฤษ จีน และ ไทย โดยทั้ง 2 สาว เอ็มม่า และ แพม ก็ได้โชว์ความสามารถในการแต่งเนื้อร้อง (ภาษาอังกฤษ-จีน) เองอีกด้วย ซึ่งทันทีที่ปล่อยเพลงไปก็ฮอตฮิตในชั่วข้ามคืน ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ อย่างแรง ทั้งยอดกดไลค์กดแชร์ถล่มถลาย

 

2 สาว เอ็มม่า แพม ส่งเพลง คืนข้ามปี เวอร์ชั่น 3 ภาษา ขอบคุณแฟน ๆ

 

เอ็มม่า แพม กล่าวว่า

 

“ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุน พวกเราตั้งใจทำงานทุกๆชิ้นงานให้ออกมาดีที่สุด อย่างเพลง คืนข้ามปี พวกเราตั้งใจ นำมาคัฟเวอร์ 3 ภาษา อังกฤษ จีน และ ไทย ดีใจที่แฟน ๆ ชื่นชอบ เพราะตั้งใจทำออกมาให้เป็นของขวัญในช่วงปีใหม่นี้ และอีกอย่าง พวกเราตั้งใจทำเพลงเพื่อให้ทุกๆ คนได้ฝึกภาษาอีกด้วย ยังไงก็อยากจะฝากทุก ๆ ผลงานของพวกเราให้แฟน ๆ ติดตามกันนะคะ สุดท้ายพวกเราก็ขออวยพรปีใหม่ ขอให้ทุกคน คิดดี ทำดี และพบเจอแต่สิ่งดี ๆ ตลอดปี และตลอดไป แฮปปี้นิวเยียร์ค่ะ”

 

2 สาว เอ็มม่า แพม ส่งเพลง คืนข้ามปี เวอร์ชั่น 3 ภาษา ขอบคุณแฟน ๆ

 

ส่วนใครที่อยากฟังเพลงเพราะ ๆ ของ 2 สาว EMMA PAM (เอ็มม่า แพม) ในสไตล์คัฟเวอร์เพลง 3 ภาษา อังกฤษ จีน และ ไทย อีกมากมายหลายเพลง สามารถกดเข้าดูได้ที่ facebook และ Youtube : MBOofficial และสามารถติดตามซิงเกิ้ลและมิวสิกวีดีโอ ยังไม่ชิน (Still) ได้ทาง Youtube : MBOofficial พร้อมดาวน์โหลดเพลง ได้ที่ *1234488

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

Tags

ข่าวนักร้องไทย ข่าวเพลงไทย ค่าย MBO นักร้องหญิง เอ็มม่า แพม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top