กว่าจะมีเพลงแรกของตัวเองในฐานะนักร้องออกมาได้ ต่อ ปัณณวัชร ต้องใช้เวลาเกือบ 20 ปี ในการต่อสู้กับความคิดของตัวเอง มันไม่มีอะไรที่ได้มาง่าย แม้จะมีรางวัลแชมป์การันตรี และนั่นก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะได้มีผลงานเพลงออกมาอย่างที่หวัง ดังนั้นเขาจึงอดทน หมั่นฝึกฝนพัฒนาตัวเอง และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ทางด้านดนตรีไปเรื่อย ๆ รอเวลา และจังหวะที่เหมาะสมเพื่อสานฝันที่วันหนึ่งเขาจะ ได้มีเพลงเป็นของตัวเอง

 

ต่อ ปัณณวัชร์ อดทนรอเกือบ 20 ปี กว่าจะมีเพลงแรกในชีวิต คนที่ไม่เหมือนเดิม

 

ต่อ ปัณณวัชร์ เดชะปัญญา ผู้ชายละมุน อบอุ่น ใจบางบาง กับ Single แรกในชีวิต "คนที่ไม่เหมือนเดิม | changes" เพลงแนว Soul R&B ที่ต่อได้ลงมือแต่งทั้งเนื้อร้องทำนองเองทั้งหมดไว้ตั้งแต่ 10 ปีที่แล้ว โดยเนื้อหาเพลงเล่าถึงชีวิตรักที่กลับมายืนได้ใหม่หลังจากต้องทนเจ็บปวดกับการที่ถูกคนรักทิ้งไป และเมื่อวันนึงที่เขากลับมาขอให้เรากลับไปเป็นเหมือนเดิมกับเขาอีกครั้ง แต่เราได้ตัดสินใจแล้วว่าเราจะไม่ใจอ่อน กลับไปเสียใจซ้ำซากกับคนเดิมที่ทำเราเจ็บอีก

 

ต่อ ปัณณวัชร์ อดทนรอเกือบ 20 ปี กว่าจะมีเพลงแรกในชีวิต คนที่ไม่เหมือนเดิม

 

ต่อ เล่าถึงกว่าจะมีเพลงแรกของตัวเองว่า "ถึงจะใช้เวลารอนานเกือบ 20 ปี ตั้งแต่วันที่ต่อได้แชมป์การประกวดร้องเพลงมา เคยจะได้อยู่ค่ายมีเพลงนะแต่ค่ายก็ปิดตัวไป ก่อนเพลงเราได้ปล่อย หรือเคยได้ไปเป็นนักร้องในโปรเจคพิเศษ แต่นั่นก็ยังไม่ใช่สิ่งที่เราคิดว่า จนมีโอกาสได้เข้าประกวด​ Asias Got Talent เราก็ยังไม่ท้อขอลองดูอีกสักตั้งเรียกไฟให้ตัวเอง แม้จะได้รางวัลกลับมาแต่นั่นก็ยังไม่ทำให้ต่อได้มีเพลงของตัวเอง​ จนมาคิดว่าในเมื่อคนอื่นไม่เห็น​ passion ในตัวเรา​ ตัวเราเองเท่านั้นที่รู้ว่าเราต้องการอะไร ถึงตอนนี้คิดว่าเราพร้อม​จากการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ต่างๆมา ทำไมเราไม่ลองทำมันเองเลยล่ะ ก็เลยหยิบเพลงที่เราแต่งไว้เมื่อ 10 ปีที่แล้ว คนที่ไม่เหมือนเดิม (Changes) มาปรับปรุงและเรียบเรียงใหม่อีกครั้ง โดยทำเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่เพลงยัน MV เรียกได้ว่ามันเป็นเพลงของเราจริงๆ ต่อแค่หวังว่าทุกคนที่ได้ยินเพลงนี้จะชอบ เพลงที่อยากให้ทุกคนได้ฟังว่านี่คือเพลงของเรานะ และรู้ว่า นี่เป็นเพลงที่ร้องโดยนักร้องที่ชื่อ ต่อ​ ปัณณวัชร์ นะ​ แค่นั้นต่อก็มีความสุขแล้วครับ"

 

 

ช่องทางการติดตาม

MV รับชมได้ที่ Channel ของ GMM Grammy Official
IG : tor_pannawach
Official Fanpage : www.facebook.com/torpannawach 
Tor Pannawach Official Channel : www.youtube.com/pannawach 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

ต่อ ปัณณวัชร์ อดทนรอเกือบ 20 ปี กว่าจะมีเพลงแรกในชีวิต คนที่ไม่เหมือนเดิม ต่อ ปัณณวัชร์ อดทนรอเกือบ 20 ปี กว่าจะมีเพลงแรกในชีวิต คนที่ไม่เหมือนเดิม ต่อ ปัณณวัชร์ อดทนรอเกือบ 20 ปี กว่าจะมีเพลงแรกในชีวิต คนที่ไม่เหมือนเดิม

 

และ แอปพลิเคชั่น

ต่อ ปัณณวัชร์ อดทนรอเกือบ 20 ปี กว่าจะมีเพลงแรกในชีวิต คนที่ไม่เหมือนเดิม TrueID Application ต่อ ปัณณวัชร์ อดทนรอเกือบ 20 ปี กว่าจะมีเพลงแรกในชีวิต คนที่ไม่เหมือนเดิม Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

ข่าวนักร้องไทย ต่อ ปัณณวัชร์ เพลงใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top