เป็นวงดนตรีขวัญใจมหาชนจริง ๆ สำหรับ วง ROOM39 เจ้าของบทเพลงฮิตติดหูที่มียอดวิวใน Youtube ถึงหลักล้านวิว เรียกได้ว่า นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเพลงของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นเพลง ความจริง, Restart และ อย่าให้ฉันคิด

 

ครั้งแรก! ROOM 39 ขึ้นเวที ปะทะ อะตอม ชนกันต์ ใน THE ONE CONCERT - ONE BILLION VIEWS

 

ล่าสุด Room39 ออกมาเผยถึงความรู้สึกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งบนเวทีคอนเสิร์ต THE ONE CONCERT : ONE BILLION VIEWS ที่จัดโดย คลื่น FM ONE 103.5 ว่า

“รู้สึกดีใจมาก ๆ ที่ได้รับเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตครั้งนี้ ยิ่งได้ทราบว่าทุกวงที่ได้มาเล่น เป็นทั้งพี่ใหญ่และน้อง ๆ ในวงการเพลงที่ประสบความสำเร็จทั้งนั้น การันตีได้จากยอดผู้ชม MV ใน Youtube รวมกันเป็นพันล้านวิวเลยทีเดียว และแน่นอนว่าบนเวทีคอนเสิร์ตก็จะได้ฟังเพลงฮิตของพวกเราอย่างแน่นอน รวมไปถึงเพลงคัฟเวอร์ที่ไม่เคยเล่นที่ไหนมาก่อน

และที่พิเศษสุด ๆ ครั้งนี้ยังถือเป็นครั้งแรกอีกด้วย ที่พวกเราจะได้ร้องเพลง featuring กับนักร้องคุณภาพอย่าง อะตอม ชนกันต์ จะไพเราะและพิเศษขนาดไหน ต้องซื้อบัตรเข้ามาชมกันเยอะ ๆ นะครับ แล้วเจอกันวันเสาร์ที่ 17 กันยายนนี้ครับ”

 

poster-onebillionconcert-0--2

 

“THE ONE CONCERT : ONE BILLION VIEWS” พบศิลปินชื่อดังอีกมากมาย อาทิ BOY PEACEMAKER, COCKTAIL, ROOM39, SEASON FIVE และ อะตอม ชนกันต์ พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ พบกันในวันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2559 เวลา 19.00 น. ณ BCC Hall Central Ladprao บัตรราคา 2,000/1,500/1,200 และ 1,000 บาท จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร.02-262-3456

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง “FM ONE 103.5” ช่องทางออนไลน์ www.facebook.com/fmone1035, IG@fmone1035 และwww.fmone1035.com

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

103.5 FM.one ข่าวคอนเสิร์ต คอนเสิร์ต THE ONE CONCERT - ONE BILLION VIEWS บอย พีชเมคเกอร์ วง Cocktail วง Room39 วง Season Five อะตอม ชนกันต์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top