หลังจากลงจากเวที The Voice Thailand 2018 นับได้ว่า “มิวสิค นุตประวีณ์ ข้องรอด” หรือ “มิว The Voice” เป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดที่ถูกจับตามองมากที่สุด เนื่องจากเป็นผู้เข้าแข่งขันที่อายุน้อยที่สุด และถ่ายทอดเพลง “The Power Of Love” ได้อย่างไพเราะทรงพลังจนเข้าตา โค้ชป๊อบ ปองกูล ก่อนจะมีกระแสดราม่าในโลกโซเชียล ที่ถูกวิจารณ์อย่างหนัก เกี่ยวกับการเลือกเพลงของ Blackpink มาร้องคู่กับ อิ๊งค์ ครองขวัญ ในรอบตัดเชือก จนทำให้น้องมิวสิคมีอาการซึมเศร้า

 

 

แต่หลังจากนั้นมิวสิคก็พิสูจน์ตัวเองให้แฟน ๆ ได้เห็นแล้วว่าสามารถก้าวผ่านจนได้มีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง กับการประเดิมซิงเกิ้ลแรก เข้าใจดีอยู่แล้ว ในสังกัด Mewsic ที่ มิวสิคเอง มีส่วนร่วมในการทำงานเกือบทุกขั้นตอน ทั้งการดีไซน์เสียงร้อง การเล่นดนตรี (เปียโน) การออกแบบโลโก้ชื่อของตัวเอง และการครีเอทเนื้อหาของเพลงออกมาได้อย่างไพเราะลงตัว 

 

มิวสิค The Voice ก้าวผ่านโรคซึมเศร้าด้วยเสียงเพลง ประเดิมซิงเกิ้ลแรก เข้าใจดีอยู่แล้ว (มีคลิป)

มิวสิค The Voice

เข้าใจดีอยู่แล้ว เพลงช้าอารมณ์ซึ้งบวกกับการร้องสไตล์ musical ที่หาตัวจับได้ยาก ถ่ายทอดเรื่องราวของความรัก ความเข้าใจที่เกิดขึ้นจากความรัก แม้คนที่เรารักจะไม่รักเรา ถึงเราจะเสียใจแต่ก็เข้าใจ “มิวสิค” พูดถึงเพลงนี้ว่า

 

มิวสิค The Voice

 

“มิวสิคอยากให้เพลงนี้เป็นตัวแทนและให้กำลังใจกับคนที่ผิดหวังในความรักในทุกรูปแบบนะคะ เมื่อเรามีความรักที่ไม่สมหวัง สิ่งแรกที่เราจะทำได้ คือเราต้องทำความเข้าใจ และปล่อยมันไป อย่าไปจมอยู่กับอดีต อย่าให้ความรู้สึกเศร้าอยู่กับเรานาน ที่สำคัญคือ เราต้องสร้างกำลังใจให้หัวใจของเรากลับมาเข้มแข็งเหมือนเดิมโดยเร็ว เพื่อก้าวผ่านความรู้สึกผิดหวังไปให้ได้เร็วที่สุด เพราะหนทางข้างหน้ายังมีสิ่งดี ๆ รอเราอยู่อีกมากมาย

 

มิวสิค The Voice ก้าวผ่านโรคซึมเศร้าด้วยเสียงเพลง ประเดิมซิงเกิ้ลแรก เข้าใจดีอยู่แล้ว (มีคลิป)

มิวสิค The Voice

 

มิวสิคเองก็เคยมีอาการซึมเศร้า เวลาที่เราเจอเรื่องแย่ๆ หรือผิดหวังในสิ่งที่เราคาดหวัง แต่สุดท้าย เราก็ต้องเข้มแข็ง และผ่านมันไปให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นด้วยกำลังใจจากครอบครัว คนรอบข้าง และสังคม สุดท้ายมันก็จะเป็นแค่เรื่องราวที่ผ่านเข้ามาและผ่านไปเท่านั้นเอง เป็นกำลังใจให้กับทุกคนด้วยนะคะ” มิวสิค กล่าวทิ้งท้าย

 

มิวสิค The Voice ก้าวผ่านโรคซึมเศร้าด้วยเสียงเพลง ประเดิมซิงเกิ้ลแรก เข้าใจดีอยู่แล้ว (มีคลิป)

มิวสิค The Voice

 

เพลง เข้าใจดีอยู่แล้ว - มิวสิค เดอะวอยซ์

 

 

ติดตามผลงานของ Mewsic (มิว The Voice) เพลง “เข้าใจดีอยู่แล้ว” สังกัด “Mewsic” ได้แล้ววันนี้ ทางสถานีวิทยุทั่วประเทศ YouTube Mewsic Khongrod, FB : MewMusic Khongrod, IG : @mewsic_k

 

ผลงานที่ผ่านมาของ มิวสิค The Voice

 

มิว - The Power Of Love - Blind Auditions 

 

 

มิว - ลบ - Knock Out - The Voice Thailand 2018 

 

 

มิว VS อิ๊งค์ - Fix You - Battle - The Voice Thailand 2018 

 

 

มิว & อิ๊งค์ -  DDU-DU DDU-DU ทีมโค้ช : ป๊อบ ปองกูล

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

artist ข่าวนักร้องไทย มิวสิค the voice 2018 เพลงใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top