มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส My Life As Ali Thomas ปล่อยซิงเกิ้ลออกมาให้ฟังก่อนหน้านี้ไปแล้ว ถึง 3 เพลง เริ่มจาก Daughter and Son แล้วก็ตามด้วย Winter’s Love และ Cordelia ซึ่งล้วนเต็มไปด้วยเสน่ห์เฉพาะตัว และมีเอกลักษณ์ทางดนตรีที่ไม่มีใครเหมือน จนติดชาร์ทอันดับ 1 ในคลื่นวิทยุ Cat Radio ทั้ง 3 ซิงเกิ้ล ในขณะเดียวกันซาวนด์ของเพลง แนวทางของงานก็ฟังดูล้ำ ทันสมัย จนได้รับความสนใจอย่างมากจากคอเพลงที่ต้องการสัมผัสกับรสชาติใหม่ ๆ ทางดนตรี และรอคอยอัลบั้มเต็มๆ ชุดแรกของพวกเขาอย่างใจจดจ่อ

 

จัดว่าเยี่ยม! ทั้งดนตรี-เนื้อหา Paper อัลบั้มแรกของ My Life As Ali Thomas

 

และในที่สุด Paper อัลบั้มแรกของ วง มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส จากสมาชิก 4 ชีวิต ที่ประกอบไปด้วย พาย ร้องนำ, กีต้าร์, แร็ก กีต้าร์, โอ๊ก เบส และ ตาว กลอง ก็ออกมาให้ฟังกันเต็ม ๆ กับ 10 เพลงคุณภาพ ที่เป็นรสชาติใหม่ทางดนตรีให้กับวงการเพลงไทย ที่สามารถก้าวไปสู่ระดับอินเตอร์ได้สบาย ๆ คมคายทั้งเนื้อหา เยี่ยมยอดทั้งท่วงทำนอง พาให้ เปเปอร์ เป็นอัลบั้มที่ตัวเพลงไม่ใช่แค่ ‘ฟัง’ แต่สามารถสร้างบรรยากาศ และอารมณ์ความรู้สึกได้ไปพร้อมๆ กัน

ล่าสุดกับความสามารถทางดนตรี และสไตล์การร้องที่โดดเด่น จนได้รับคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 30 กว่าวงจาก 10 กว่าประเทศทั่วโลก ไปโชว์ที่งาน Music Matters Festival 2016 ที่ประเทศสิงคโปร์ โดยได้โชว์ถึง 2 เวที คือ Barber Shop by Timbre และ Millian (bigger stage) ในวันที่ 13 และ 15 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา

 

my-life-as-ali-thomas

 

สัมผัสกับ เปเปอร์ งานชุดแรกของ มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส ที่ใคร ๆ ก็กล่าวขานถึงกันได้แล้ววันนี้ ที่ TrueMusic.com โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

Tags

warner ข่าวนักร้องไทย วง My Life As Ali Thomas วอร์นเนอร์ มิวสิค อัลบั้ม paper

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top