กลับมาเรียกความประทับใจอีกครั้งสำหรับกิจกรรม WE meet you (วี มีท ยู) ที่ค่าย We Records (วี เรคคอร์ด) ภูมิใจนำเสนอ เพื่อให้แฟน ๆ ได้มีโอกาสใกล้ชิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับศิลปินคนโปรด หลังจากครั้งที่แล้วได้รับฟีตแบคถล่มทลายจาก We love ตุ๊กแกมาก ไปแล้ว

Season Five Fan Meeting แฟนเพลงกว่า 150 คน ทำเซอร์ไพร์ส 4 หนุ่มน้ำตาซึม!

Season Five Fan Meeting มีทติ้ง สำหรับ คนวู่วาม

คราวนี้ถึงคิวของสาวกคนวู่วามทั้งหลาย ใน Season Five Fan Meeting มีทติ้ง สำหรับ คนวู่วาม ซึ่งมี 4 หนุ่ม Season Five (ซีซั่นไฟฟ์) “เอก-เจ-จั๊ก-เปา” เป็นแกนนำกระชับพื้นที่เพื่อส่งต่อความสุข พร้อมแขกรับเชิญสุดแซ่บอีก3ท่าน นำทีมโดย นักร้องหนุ่มอารมณ์ดี “โอ๊ต – ปราโมทย์ ปาทาน” สาวเสียงสวย “ฟิล์ม บงกช เจริญธรรม” และ นักร้องหนุ่มมาดเท่ห์ เก้ง เครสเซนโด หรือ เขมวัฒน์ เริงธรรม”

 

Season Five Fan Meeting แฟนเพลงกว่า 150 คน ทำเซอร์ไพร์ส 4 หนุ่มน้ำตาซึม!

ความสนุกที่ถูกกักตุนไว้ตลอดระยะเวลาเตรียมงาน ถูกระเบิดขึ้นแบบไม่มียั้งทันทีที่งานสตาร์ท เริ่มจากการเปิดตัวที่ไม่ธรรมดาของแกนนำคน “วู่วาม” เริ่มด้วย ลีลาควงปืนของ “เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้” อย่าง “หนุ่มเปา” ตามมาด้วย “หนุ่มเจ” ที่แน่นด้วยพร๊อพของ “คริส ไคล์” จากเรื่อง อเมริกัน สไนเปอร์ ส่วน “กัปตันอเมริกา” อย่าง หนุ่มจั๊ก ก็วาดลวดลายไม่น้อยหน้าเพื่อน ๆ ในวง ปิดท้ายด้วย หนุ่มเอก ที่มาในมาดของ ดาร์ธเวเดอร์ เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอร์

Season Five Fan Meeting แฟนเพลงกว่า 150 คน ทำเซอร์ไพร์ส 4 หนุ่มน้ำตาซึม!

Season Five Fan Meeting แฟนเพลงกว่า 150 คน ทำเซอร์ไพร์ส 4 หนุ่มน้ำตาซึม!

แฟนมีตติ้ง สุดซึ้ง

และเดินเครื่องความสนุกกันแบบไม่ให้พักหายใจด้วยเสียงเพลง “พูดไม่คิด” ที่แฟนเพลงตั้งแต่รุ่น ซีซั่นไฟฟ์จูเนี่ยน ยัน ซีซั่นไฟฟ์ รุ่นใหญ่ กว่า 150 ชีวิต พร้อมใจกันร้องแบบไม่มีใครยอมเสียงเบากว่ากันจนจบเพลง สลับด้วยการเล่นเกมส์ชิงรางวัลเรียกรอยยิ้มจากแฟน ๆ

Season Five Fan Meeting แฟนเพลงกว่า 150 คน ทำเซอร์ไพร์ส 4 หนุ่มน้ำตาซึม!

ฟิล์ม บงกช, โอ๊ต ปราโมทย์ และ เก้ง เครสเชนโด มาร้องหรือมาเล่นตลกคะ

จนถึงครึ่งงาน ก็เดินทางเข้าสู่โหมดกระตุ้นต่อมฮาจากบรรดาแขกรับเชิญ เปิดตัวด้วยสาวเสียงสวย “ฟิล์ม – บงกช เจริญธรรม” ในเพลง เปรี้ยวใจ เวอร์ชั่นอะแคปเปล่า ร่วมกับหนุ่ม ๆ Seasons Five ต่อด้วยการกระตุกต่อมฮาจาก หนุ่มโอ๊ต – ปราโมทย์ ที่ทั้งร้องทั้งปล่อยมุขฮากันจนแฟน ๆ ท้องแข็งกันเป็นแถว ส่งไม้ต่อความฟินให้กับ “เก้ง เครสเซนโด” ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวน้อยสาวยใหญ่ไปซะหมด!!! แหม…ทั้งหล่อ ทั้งเสียงดี มีชัยไปกว่าครึ่งนี่

Season Five Fan Meeting มีทติ้ง สำหรับ คนวู่วาม 6

Season Five Fan Meeting มีทติ้ง สำหรับ คนวู่วาม 8

ช่วงเวลาแห่งความสุขยังคงเดินหน้าแบบนันสต๊อป แฟนๆยังคงเอ็นจอยกับทั้งเพลงฮิตที่ขนมาแบบไม่ตกหล่นซักเพลงทั้ง “แหลก, วู่วาม, กลืน, ฝัง, อีเว้นท์” ก่อนรูดม่านปิดท้ายงานด้วยความประทับใจกับการฟอร์เวิร์สความในใจที่มีต่อแฟนเพลงของทั้ง 4 หนุ่ม

Season Five Fan Meeting มีทติ้ง สำหรับ คนวู่วาม 3

Season Five Fan Meeting มีทติ้ง สำหรับ คนวู่วาม 4

Season Five Fan Meeting มีทติ้ง สำหรับ คนวู่วาม 7

แฟนเพลงของ Seasons Five มีทุกรุ่นจริงๆ

และเซอร์ไพร์สซ้อนเซอร์ไพร์สอีกต่อจากแฟนเพลง ที่ช่วยกันร้องเพลง “เหนือ” พร้อมทั้งชูป้าย “Always Support” ช็อตนี้ เล่นเอาสมาชิกในวง รวมถึงทีมงานปลื้มปริ่มน้ำตาคลอกันเป็นแถว เรียกได้ว่า งานนี้ครบถ้วนทุกรส สุข – ซึ้ง – ฮา – ประทับใจ กันทั้งศิลปินและแฟนเพลงเลยทีเดียว!!

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมดีๆของศิลปินและค่าย WE Records ได้ที่ IG: Werecords และ facebook.com : werecords

Tags

Fan Meeting Season Five Fan Meeting วง Season Five วี เรคคอร์ด

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top