หลังสร้างปรากฏการณ์คอนเสิร์ตสุดมหัศจรรย์แห่งปี แบบไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับ "D2B Infinity Concert 2019" เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา กับศิลปินบอยแบนด์อันดับ 1 ที่ทุกคนคิดถึงอย่าง D2B ที่นอกจากทั้ง 3 หนุ่ม บีม กวี ตันจรารักษ์, แดน วรเวช ดานุวงศ์ และ บิ๊ก ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ จะได้นำความคิดถึงกลับมาแล้ว พวกเขายังสร้างความทรงจำบทใหม่ใน ยังคิดถึงกัน (หรือเปล่า) บทเพลงพิเศษล่าสุดแห่งปี ที่คืนลมหายใจให้กับ บิ๊ก ได้กลับมายืนเคียงคู่ “แดน-บีม” พร้อมสะท้อนภาพความประทับใจออกมาบนคอนเสิร์ตครั้งนี้ เพื่อเติมเต็มความรู้สึกห่างหายที่ใครหลายคนไม่เคยลืม ความรัก ความคิดถึง สุดความรู้สึกตื้นตันที่ทำให้แฟน ๆ ร้องตามน้ำตาไหล ขนาดถามใจของ Sniper* บางคน ก็ยังวนหาทางออกมาจาก อิมแพคฯ กันไม่ได้ จนเกิดกระแสเรียกร้องขอให้ “D2B” กลับมาอีกครั้ง (Sniper ชื่อเรียกแฟนคลับ D2B อย่างเป็นทางการ)

 

Sniper พร้อมมั้ย! Daddy พร้อมมาก! D2B Infinity Fun 2020 คูลฟาเรนไฮต์ จัดให้ตามคำเรียกร้อง

บิ๊ก แดน บีม D2B

 

ล่าสุด คูลฟาเรนไฮต์ โดย “คุณปริญญ์ หมื่นสุกแสง” กรรมการผู้จัดการ สายงาน คูลลิซึ่ม บมจ.อาร์เอส ได้ออกมาประกาศข่าวดีเพื่อเอาใจแฟนคลับผ่านทวิตเตอร์ @Prinn Muensuksaeng ว่า

 

“วันนี้ 2 ธ.ค. เป็นวันคล้ายวันเกิดบิ๊ก ดีทูบี หากยังมีชีวิตอยู่เขาจะอายุ 37 ปี และวันนี้เป็นวันที่เราประกาศคอนเสิร์ตอังคอร์ของ D2B อย่างเป็นทางการ ผมเชื่อว่าหากบิ๊กยังมีชีวิตอยู่ เชื่อว่าเขาจะตื่นเต้นที่ได้เจอสไนเปอร์อีกครั้ง #คิดถึงบิ๊ก #HBDBIGD2B #COOLfahrenheit #D2Binfinity2020 ”

 

Sniper พร้อมมั้ย! Daddy พร้อมมาก! D2B Infinity Fun 2020 คูลฟาเรนไฮต์ จัดให้ตามคำเรียกร้อง

 

นอกจากจะเป็นข่าวดีสำหรับชาว Sniper ทุกคนที่อยากจะฟินกันอีกแบบไม่สิ้นสุด รวมถึงแฟนๆ ที่พลาดจากการชมคอนเสิร์ตครั้งที่ผ่านมา ขอบอกว่าการกลับมาอังคอร์ของคอนเสิร์ตครั้งนี้ ไม่ธรรมดา เพราะจะคัดสรรเฉพาะความพิเศษมาเรียงร้อยใหม่ กระชับ และสนุกมากขึ้น จึงเป็นที่มาของคอนเสิร์ตอังคอร์ COOLfahrenheit และ Tisco My Care Smart Present D2B Infinity Fun+ 2020” (ดีทูบี อินฟินิตี้ ฟัน พลัส) ในวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี ครั้งนี้จะ Plus ทุกความสนุก Plus ทุกความประทับใจ Plus ทุกความมหัศจรรย์ กับทุก Moment ที่ทุกคนยังคิดถึงแบบไม่มีสิ้นสุด ที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาด

เปิดจำหน่ายบัตรในวันศุกร์ที่ 20 ธันวาคม นี้ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และทางออนไลน์ www.thaiticketmajor.com  บัตรราคา : 6,000 / 5,500 / 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ COOLISM.net และ COOLfahrenheit เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาร่วม Plus ความสนุกไปด้วยกัน..อีกครั้ง

 

Daddy แดน และ บีม ก็โพสต์ไอจี ถึงความตื่นเต้นนี้!

 

Sniper พร้อมมั้ย! Daddy พร้อมมาก! D2B Infinity Fun 2020 คูลฟาเรนไฮต์ จัดให้ตามคำเรียกร้อง

 

Sniper พร้อมมั้ย! Daddy พร้อมมาก! D2B Infinity Fun 2020 คูลฟาเรนไฮต์ จัดให้ตามคำเรียกร้อง

 

ดูคลิปไฮไลท์ D2B Infinity Concert 2019

 

 

เพลงใหม่ D2B - ยิงคิดถึงกัน (หรือเปล่า)

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

Tags

artist ข่าวคอนเสิร์ต คอนเสิร์ตนักร้องไทย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top