รักบิ๊ก กิ๊กแดน แฟนบีม!! แดน-บีม ชวนแฟนคลับลุ้นการกลับมาของ “บิ๊ก” แบบเต็มอิ่ม สุดฟิน ใน “มหัศจรรย์…ความคิดถึง ดีทูบี อังกอร์ คอนเสิร์ต 2015”

แถลงข่าวเปิดตัวอย่างป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่แห่งปี “มหัศจรรย์…ความคิดถึง ดีทูบี อังกอร์ คอนเสิร์ต 2015” ท่ามกลางพี่ ๆ สื่อมวลชน และแฟนคลับมาให้กำลังใจกันแน่นลานสยามเซ็นเตอร์ นอกจากนี้ “คุณพ่ออุดม – คุณแม่ยุพา กิตติกรเจริญ” คุณพ่อคุณแม่ของ “บิ๊ก – ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ” ยังมาให้กำลังใจติดขอบเวที ณ ลานเอเทรียม สยามเซ็นเตอร์

(คลิป) ติ่ง D2B สุดฟิน! RS ชวน แดน-บีม จัดใหญ่ แถลงข่าว D2B Encore Concert 2015
แดน-บีม และผู้จัด ถ่าย selfie กับ ติ่งดีทูบี

 

เริ่มต้นบรรยากาศมหัศจรรย์ เมื่อพิธีกร แนน – กัญดา ศรีธรรมูปถัมภ์ กล่าวเปิดงานเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับด้วย เมโลดี้เพลงที่เราคุ้นหูกันอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเพลง อาทิ “ไม่มีเธอวันนั้น ไม่มีฉันวันนี้, ซ่า (สั่นๆ)” มากระตุกความทรงจำ “เสียงหัวเราะ รอยยิ้ม ความทรงจำ” ให้แฟนคลับที่มาร่วมงานได้ฟินกันก่อนใคร

D2B Encore Concert 2015
เล่นมุกกันแพรวพราวเลย แดน บีม

 

D2B Encore Concert 2015
แดน – บีม งานแถลงข่าว D2B Encore Concert 2015

จากนั้น “คุณ สุกฤช สุขสกุลวัฒน์” ผู้อำนวยการสายงาน Music content management “คุณ ภัทราวดี พิทยกุล” ผู้อำนวยการสายงาน คอนเสิร์ต และอีเว้นท์ และ “พี่แหม่ม – พัชริดา วัฒนา” เจ้าหน้าที่อาวุโส ฝ่ายพัฒนาศิลปิน ขึ้นมาพูดคุยถึงที่มาที่ไปของการจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้

งานแถลงข่าว D2B Encore Concert 2015
บนเวทีงานแถลงข่าว D2B Encore Concert 2015

 

งานแถลงข่าว D2B Encore Concert 2015
ถ่ายภาพร่วมกัน งานแถลงข่าว D2B Encore Concert 2015


วิดีโองานแถลงข่าว D2B Encore Concert 2015

หลังจากนั้นถึงคิว 2หนุ่ม “แดน – บีม” ปรากฏตัวออกมาด้วยลุคสไตล์เกาหลีเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ สนั่น ลานเอเทรียม สยามเซ็นเตอร์ พร้อมพูดถึงความมหัศจรรย์แรกด้วยการรีมายด์ชุดจากหลากหลายอัลบั้ม และโชว์แสงสีเสียงอลังการ พร้อมการกลับมาของ “บิ๊ก” ในรูปแบบที่เต็มอิ่ม

แดน บีม และ แฟนเพลงของ D2B
แดน บีม และ แฟนเพลงของ D2B

 

และฟินมากกว่าเดิมก่อนปิดท้ายภาพความประทับใจกับเหล่าแฟนคลับให้ได้ฟิน เมื่อ 2 หนุ่ม แดน-บีม ขอเซลฟิ่ กับเหล่าแฟนคลับนับร้อยชีวิตอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง

D2B Encore Concert 2015
แดน วรเวช D2B

“แดน – ดีทูบี” กล่าวว่า

“ครั้งนี้พวกเรา ดีทูบี เตรียมเซอร์ไพร์สชุดใหญ่มาฝากแฟนๆ แบบเต็มจัดหนักด้วยการรีมายด์ชุดคอนเซ็ป ตั้งแต่อัลบั้มชุดแรก และอีกหลากหลายอัลบั้มที่แฟน ๆ จะได้รีมายด์ความคิดถึงแบบเต็มอิ่ม นอกจากนี้ยังมีชุดพิเศษ ยูกาตะ ที่ใช้สำหรับขึ้นคอนเสิร์ต พร้อมโชว์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด โปรดักชั่นยิ่งใหญ่ สุดอลังการ และเซอไพร์สสุดพิเศษที่จะมาเขย่าหัวใจแฟนๆ เต็มอิ่มตลอด 3 ชั่วโมงเต็มครับ”

D2B Encore Concert 2015
บีม กวี D2B

 

“บีม – ดีทูบี” กล่าวเสริมว่า

“คอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้พวกเราทำการบ้านกันหนักมาก ตั้งใจทุ่มเทไม่ว่าจะเป็นการเลือกเพลงหลายๆ เพลง เพื่อให้แฟนๆ ได้เต็มอิ่มกับการโชว์สมบูรณ์แบบที่สุด รวมถึงไฮไลท์การกลับมาของ บิ๊ก ในรูปแบบที่แตกต่างทุกคนต้องตะลึง นำมาใส่แต่ละช่วงโชว์บนเวทีที่ทุกคนคาดไม่ถึงแน่นอน อยากให้ทุกคนได้เซอร์ไพร์สไปด้วยกันครับ”

D2B Encore Concert 2015
DAN-BEAM


แฟนคลับดีทูบีตัวจริงไม่ควรพลาด!!!
ร่วมสร้างความมหัศจรรย์ไปด้วยกัน ในคอนเสิร์ต “มหัศจรรย์…ความคิดถึง ดีทูบี อังกอร์ คอนเสิร์ต 2015” ในวันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2558 เวลา 19.00 น. ณ. อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี รอบเดียวเท่านั้น

แดน - บีม D2B
แดน – บีม D2B


บัตรราคา 5,000/4,000/3,000/2,500/1,500/1,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ไทยทิคเก็ทเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com พิเศษ!! สำหรับบัตร VIP ราคา 5,000 บาท จำกัดเพียง 500 ที่นั่งเท่านั้น ทุกที่นั่งจะได้รับ Gift Set แสนมหัศจรรย์ สำหรับคอนเสิร์ตนี้เท่านั้น

Tags

D2B Encore Concert 2015 ข่าวคอนเสิร์ต คลิปคอนเสิร์ต คลิปงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต ดีทูบี บีม กวี แดน วรเวช

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top