บิ๊กบอสแห่ง CHANGE2561 พี่ฉอด - สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา หรือ ดีเจพี่ฉอด ถึงกับถามนักข่าวกลับ หลังจาก มีนักข่าวถาม ป๊อบ ปองกูล หลังงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต สี่แยกปากหวาน เมื่อวานนี้ ว่า "มีวิธีการเรียกความไว้ใจคืนมาอย่างไร" พี่ฉอด ถามกลับว่า "ความไว้ใจคืออะไรเหรอคะ?" โดย พี่ฉอด ตอบคำถามนี้ว่า

 

 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก True Inside HD

 

พี่ฉอด ถามกลับ ความไว้ใจคืออะไร หลังนักข่าวถาม ป๊อบ ปองกูล ถึงวิธีเรียกความไว้ใจ (มีคลิป)

 

"พี่ว่าการที่มันเกิดเรื่องแบบนี้ เราคงไม่สามารถที่จะให้ทุกคนมาคิดอย่างเดียวกันได้แล้วรู้สึกอย่างเดียวกันได้ ถ้าเรารู้สึกตัวว่าเราทำผิด เราก็แค่แก้่ไขให้มันถูกต้อง"

 

พี่ฉอด ถามกลับ ความไว้ใจคืออะไร หลังนักข่าวถาม ป๊อบ ปองกูล ถึงวิธีเรียกความไว้ใจ (มีคลิป)

 

ส่วน ป๊อบ ปองกูล ก็พร้อมขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ 4 แยกปากหวาน ร่วมกับเพื่อนสนิท โอ๊ต ว่าน และอ๊อฟ และจากเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น มีเพื่อน ๆ ในวงการเพลงให้กำลังใจมากมาย จนปล่อยโฮบนเวทีงานประกาศรางวัล ป๊อป ปองกูล เผยว่า สภาพจิตใจที่เป็นนั้น ได้มีการพบจิตแพทย์เพื่อดูแลรักษาจิตใจอีกทาง

 

พี่ฉอด ถามกลับ ความไว้ใจคืออะไร หลังนักข่าวถาม ป๊อบ ปองกูล ถึงวิธีเรียกความไว้ใจ (มีคลิป)

 

ป๊อบ ปองกูล: ก็ยังไม่ได้โอเคมากครับ ผมก็ยังมีแผลอยู่ เวลาอยู่กับเพื่อนก็จะมีความสนุกสนาน มีความสุข แต่ก็มีจังหวะดาวน์ลงไป จริง ๆ ตอนนี้ก็มีนัดกับคุณหมออยู่เหมือนกัน ต้องฟื้นฟูในลักษณะที่ลึกขึ้นหน่อยครับ

 

มันไม่ใช่ความรู้สึกเราคนเดียว มันเป็นความรู้สึกของคนรอบข้าง คนที่เราเจอ คนที่ประสบเหตุนี้ด้วย โดยตัวงานจ้างไม่มีผลครับ แต่ว่าโดยส่วนตัวมันมีผลบ้างในด้านจิตใจ เวลาเราร้องเพลง เพลงมันเป็นการเปิดประตูหัวใจเรา ถ้าสัมภาษณ์เราก็ไม่ต้องเปิดมาก แต่เวลาเราร้องเพลงพอเปิดไปแล้วก็ปิดไม่ได้ เราก็จะดาวน์ในช่วงเล่นโชว์ร้องเพลง ในช่วงนี้ เราเลยพบจิตแพทย์

 

ขอเป็นกำลังใจให้กับทุก ๆ ฝ่ายนะคะ และสำหรับใครที่อยากจะไปสนุกสนาน กับพบเขาทั้ง 4 คน สี่แยกปากหวาน ตอน 2562 สี่แยกครองเมือง ในวันที่ 30-31 มีนาคม 2562 กับการรวมตัวของ 4 ศิลปินฝีปากกล้าไม่แพ้ลีลาการร้องเพลง ได้แก่ อ๊อฟ - ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ , ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ , ป๊อบ – ปองกูล สืบซึ้ง และปีนี้ได้คว้า โอ๊ต – ปราโมทย์ ปาทาน มาร่วมก๊วนอย่างเป็นทางการ จนกลายเป็น แก๊ง 4 แยกปากหวาน 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

artist ข่าวนักร้องไทย ประเด็นร้อน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top