เป็นเรื่องราวให้พูดถึงเกือบทุกวัน เพราะไอดอลสาว BNK48 ตอนนี้หยิบจับทำอะไรก็มีคนจับตามองไปซะหมด ล่าสุด ไปออกรายการ The Driver ที่มีพิธีกรอารมณ์ดี อย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ และเพื่อน ๆ อย่าง พลอย หอวัง และ พิชญ์ กาไชย ร่วมในรายการ และแขกรับเชิญเทปนี้ก็คือ 3 สาวจาก BNK48 ได้แก่ เฌอปราง BNK48, มิวสิค BNK48 และ ปัญ BNK48 มีทั้งคนชื่นชอบ และไม่ชอบ และก็ทำให้เกิดดราม่าเบา ๆ ถึงความไม่เหมาะสมของพิธีกร ซึ่งทุกคนทราบกันดีว่า โอ๊ต ปราโมทย์ เป็นหนึ่งในศิลปินที่ชื่นชอบน้อง ๆ อยู่แล้วด้วย

 

ก็ว่าไม่ แต่ทำไมดราม่า! โอ๊ต ปราโมทย์ ถึงกับตัดพ้อ อยากเลิกทำทุกอย่าง

 

 

แต่ด้วยสไตล์การจัดรายการและความทะเล้นของ โอ๊ต ปราโมทย์ ทำให้กลุ่มโอตะบางคนหัวร้อน (โอตะ คือ แฟนคลับติดตามไอดอล) หาว่า โอ๊ต ปราโมทย์ ใช้คำหยาบคายกับไอดอลที่ตนชื่นชอบได้อย่างไร ทั้งนี้ ก็มีหลาย ๆ ฝ่ายออกมาแสดงความเห็น ทั้ง โอตะด้วยกัน ก็มีความเห็นว่า โอตะที่ออกมาว่าพี่โอ๊ตนั้นทำเกินไป และไม่เหมาะสม และมีส่วนหนึ่งให้กำลังใจพี่โอ๊ตเข้ามา แต่ก็ไม่วาย ทำให้พิธีกรอารมณ์ดี อย่างพี่โอ๊ต ถึงกับเกิดอาการน้อยใจและไม่สบายใจจน ทวิตข้อความว่า “บางทีก็อยากเลิกทำทุกอย่าง…”

 

😢

A post shared by Pramote Pathan (@oatpramote) on

 

 

ก็ว่าไม่ แต่ทำไมดราม่า! โอ๊ต ปราโมทย์ ถึงกับตัดพ้อ อยากเลิกทำทุกอย่าง ก็ว่าไม่ แต่ทำไมดราม่า! โอ๊ต ปราโมทย์ ถึงกับตัดพ้อ อยากเลิกทำทุกอย่าง ก็ว่าไม่ แต่ทำไมดราม่า! โอ๊ต ปราโมทย์ ถึงกับตัดพ้อ อยากเลิกทำทุกอย่าง ก็ว่าไม่ แต่ทำไมดราม่า! โอ๊ต ปราโมทย์ ถึงกับตัดพ้อ อยากเลิกทำทุกอย่าง

 

ถึงจะเป็นเพียงข้อความสั้น ๆ แต่เพื่อนศิลปิน และ แฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจล้นหลามมากกว่า 2 พันข้อความ ถือว่าเป็นประเด็นจากทางโซเชียลอีกครั้งที่ทำให้คนทำงานรู้สึกไม่ดี โดยก่อนหน้านี้ก็มี พี่โย่ง อาร์มแชร์ ที่เคยถูกโจมตีทางโซเชียล จนหายไปพักใหญ่ ซึ่งเชื่อว่าไม่อยากมีใครให้เกิดเรื่องแบบนี้ หวังใจว่า พวกเราจะโตไปพร้อม ๆ กัน เห็นการพัฒนาที่ดีของตัวไอดอลเอง และ แฟนคลับด้วย ช่วยกันตักเตือน คนละนิดคนละหน่อย ให้สังคมนี้น่าอยู่ และเห็นการเติบโตของวงการไอดอลไทยไปอีกนาน ๆ

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย ปัญ bnk48 มิวสิค bnk48 เฌอปราง bnk48 โอ๊ต - ปราโมทย์ ปาทาน ไอจีนักร้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top