จากเหตุการณ์ที่นักร้องเพื่อชีวิตชื่อดัง ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ เจ้าของเพลงฮิตมากมาย อาทิ หนุ่มน้อย,มือปืน,ผีโรงเย็น,หลานยาย,รักเดียว,สุดใจ ฯลฯ ตามที่ นายอิทธิพล เขียนนิลศิริ ได้เข้าแจ้งความ โดนนักร้องเพื่อชีวิตชื่อดัง ปู พงษ์สิทธิ์ ทำร้ายร่างกายด้วยการตบหน้า จนเป็นเรื่องราวอยู่ในขณะนี้ จากเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลายคนสงสัยว่าเพราะเหตุใดนักร้องเพื่อชีวิตชื่อดังถึงทำการไปในครั้งนี้

 

ไม่เมาใช่มั้ย!? ปู พงษ์สิทธิ์ ส่งทนายให้ปากคำ หลังเดือดตบหน้าแฟนคลับ!

 

พร้อมหรือยัง! คอนเสิร์ต Kampee Live ก็ใจมันบงการ โดย ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ช้าหมด อดดู!

 

ซึ่งจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสรุปได้คือ นายอิทธิพล อ้างว่าวันเกิดเหตุตนและเพื่อนไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง หลังจากเลิกได้มานั่งกินข้าวต้มต่อ จนกระทั่งได้เห็นนักร้องชื่อดัง และด้วยความที่ตัวเองเป็นแฟนคลับของนักร้องชื่อดังอยู่แล้ว เลยเดินไปขอถ่ายรูป และให้เซ็นกีตาร์ให้ ซึ่งทางนักร้องดังก็ตอบตกลง แล้วตนจึงเดินไปหยิบกีต้าร์ที่อยู่ในรถมาให้ ซึ่งตอนนี้เหตุการณ์เป็นปกติ แต่หลังจากนั้นมีเพื่อนอีกคนหนึ่งที่มาร่วมวงด้วย เห็นนักร้องชื่อดัง จึงเดินไปขอถ่ายรูป แต่ได้รับการปฏิเสธ ทางด้านตนจึงพูดทักไปว่า พี่มะกี้พี่ยังเซ็นกีตาร์ให้ผมเลย ทันใดนั้นนักร้องชื่อดังก็ลุกขึ้นได้ลุกขึ้นมาด้วยอาการเมาแล้วพูดทันทีว่า กีต้าร์มึงอยู่ไหน พร้อมกับตบเข้าที่หน้าของตนอย่าจัง ก่อนจะมีการ์ดของเจ้าตัวเข้ามาชกต่อยในขณะที่ตนไม่ได้ตั้งตัว จึงได้เข้าแจ้งความที่สน.บุรีรัมย์ ก่อนจะไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลต่อไป

 

ปู พงษ์สิทธิ์ จัดเต็ม คอนเสิร์ต รักเดียว...เสมอ แฟนคลับรักเดียว รักจริง แห่ชมแน่น 3 รอบ

 

โดยก่อนหน้านี้ ปู พงษ์สิทธิ์ ยังเงียบเฉย แต่ล่าสุดได้ส่งทนายมาติดต่อเพื่อมาให้การกับตำรวจต่อไป ทั้งนี้ทางตำรวจก็เตรียมเรียกตัว นายอิทธิพลมาให้การเพิ่มเติมเหมือนกัน ทั้งนี้มีกล้องวงจรปิดของเหตุการณ์ดังกล่าวออกมาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งการเคลียร์หรือการไกล่เกลี่ยจะออกมาในรูปแบบไหน ทางเราจะติดตามนำเสนอต่อไป

 

แฟนเพลง 'ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์' สนุก สุดฟิน กับคอนเสิร์ต Kampee Live ก็ใจมันบงการ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

artist ข่าวนักร้องไทย ตบหน้า นักร้องเพื่อชีวิต นักร้องไทย ปู พงษ์สิทธิ์ อินสตาแกรมนักร้อง แจ้งความ ไอจีนักร้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top