หลังจากการเปิดขายบัตร พร้อมงานแถลงข่าว ทรู พรีเซนท์ส คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว ไปเมื่อไม่นาน แฟนเพลงทั่วประเทศให้การตอบรับเป็นอย่างดี ต่างก็รีบจับจองที่นั่งที่ดีที่สุดสำหรับตนเอง ทำให้ตอนนี้ บัตรถูกจำหน่ายออกไปมากกว่า 60% จึงมีที่นั่งเหลือไม่มากแล้ว จนสมาชิก วงคาราบาว ต้องออกโรงเตือนแฟน ๆ ว่าอย่าประมาท อยากให้รีบจองบัตรก่อน Sold Out หรือก่อนจะกลายเป็นของหายากในอีกไม่กี่วัน

 

แอ๊ด คาราบาว ย้ำ! แฟนพันธุ์แท้ พลาดไม่ได้ กับคอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว

 

แอ๊ด ยืนยง โอภากุล ในฐานะตัวแทนวงคาราบาว ได้ออกมาทักทายแฟนเพลงพร้อมแย้มไฮไลท์สุดพิเศษ ผ่าน facebook carabao official โดยเผยว่า

“ในวาระที่เราเดินทางมาสู่ครบรอบปีที่ 35 ของ คาราบาว งานนี้จะมีแขกรับเชิญมาด้วยกัน 3 กลุ่ม จะเป็นกลุ่มของสมาชิกคาราบาวรุ่นเก่า กลุ่มเพื่อนพ้องน้องพี่เพื่อชีวิต และกลุ่มนิวเจนเนอร์เรชั่น ที่สำคัญมีลูกชายลูกสาวพี่เทียรี่ก็มาด้วย” พร้อมย้ำกับเหล่าแฟนคลับให้รีบจับจองบัตรคอนเสิร์ตหากพลาดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้อาจต้องรอไปอีกหลายปี

 

- carabao-2

 

แฟนเพลง คาราบาว ที่ต้องการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ ทรู พรีเซนท์ส คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว ตำนานเพลงเพื่อชีวิตสุดยิ่งใหญ่ใน วันที่ 27 สิงหาคม 2559 รีบจับจองที่นั่งได้แล้ววันนี้ที่ All Ticket / 7eleven ทุกสาขา หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาร์เตอร์เซอร์วิสทั่วประเทศ บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,000 / 800 และเหลือไม่มากแล้วสำหรับบัตร VIP ราคา 5,000 โดยผู้ซื้อบัตรจะได้รับของที่ระลึก สั่งทำขึ้นพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้นอีกด้วย รวมไปถึงจะได้พบปะกับสมาชิกวงคาราบาวอย่างเป็นกันเอง และถ่ายภาพเป็นที่ระลึก หลังเวทีในวันงานคอนเสิร์ตอีกด้วย

 

-

 

คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว นี้จัดขึ้นเพียงรอบเดียวเท่านั้น ส่วนคนที่มีบัตรเตรียมความพร้อมอุ่นเครื่องกันได้ที่ FaceBook Carabao Official มีข่าวสารและกิจกรรมมากมาย แล้วเราจะไปชูเขาควายสร้างประวัติศาสตร์ 35 ปีด้วยกัน

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

warner thailand ข่าวคอนเสิร์ต คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว คาราบาว แอ๊ด คาราบาว

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top