สำหรับนักร้องที่มีเอกลักษณ์ทางความสูงที่มาพร้อมแฟชั่น บวกกับเสียงร้องที่ดึงดูดแฟน ๆ สำหรับ นนท์ - ธนนท์ จำเริญ ศิลปินจากค่าย I am (ไอ แอม) เจ้าของแชมป์เวที The Voice ซีซั่น 1 หลังจากส่งเพลง ฝืนตัวเองไม่เป็น ถูกใจแฟน ๆ ส่งผลให้เพลงติดชาร์ตทั่วประเทศกันแล้ว วันนี้กลับมาอีกครั้งกับการ คว้าแชมป์เวที The Mask Singer ซีซั่น 4 ที่มอบเสียงเพลงเพราะ ๆ ภายใต้ หน้ากากเป็นน้อย ให้แฟน ๆ ได้อินไปกับทุกเพลงที่ หนุ่มนนท์ ตั้งใจเต็มที่มามอบให้แฟน ๆ จนคว้าแชมป์เป็นเวทีที่ 2

 

นนท์ สุดเจ๋ง! คว้าแชมป์ The Mask Singer 4 ถอดแว่น ลุยเพลงใหม่ทันที

 

และล่าสุดนอกจาก นนท์ จะถอดหน้ากากคว้าแชมป์แล้ว เจ้าตัวขอเปลี่ยนลุคถอดแว่นตาคู่ใจ มาให้แฟน ๆ ได้เซอร์ไพร์สในเพลงซิงเกิ้ลใหม่ มีผลต่อหัวใจ เพลงช้าจี้จุด เนื้อหาโดนที่อาจทำให้ใครหลายคนจุกอก สำหรับใครหลาย ๆ คนที่เชื่อว่าตัวเองทำใจกับรักครั้งเก่าได้ แต่วันนึงได้ยินเรื่องราวของเขา แม้เพียงนิดเดียวความรู้สึกต่าง ๆ ก็กลับมาชัดเจนอีกครั้ง เรียกว่ายัง มีผลต่อหัวใจ งานนี้นอกจากเนื้อหาจะบาดหัวใจแล้ว ดนตรี การร้องที่ดีไซน์สไตล์ R&B ในแบบ นนท์ ซึ่งยิ่งทำให้เพลงนี้ ออกมามีความเท่บวกกับมีชั้นเชิงทั้งแนวดนตรีและเนื้อหาเพลงที่ลงตัวเอามาก ๆ รายละเอียดความพิเศษที่แตกต่างจากทุกเพลงยังไง ไปฟังเจ้าตัวเล่ากันเลย

 

นนท์ สุดเจ๋ง! คว้าแชมป์ The Mask Singer 4 ถอดแว่น ลุยเพลงใหม่ทันที

 

นนท์ สุดเจ๋ง! คว้าแชมป์ The Mask Singer 4 ถอดแว่น ลุยเพลงใหม่ทันที

 

 

"ครับ ก็ต้องขอบคุณแฟน ๆ ที่ชื่นชอบเพลงที่ผ่านมา ฝืนตัวเองไม่เป็น ถือว่าประสบความสำเร็จมาก อยู่ในชาร์ตที่นานมากและได้รางวัลด้วย ​ขอบคุณจากใจจริงที่ให้การตอบรับอบอุ่น กับทุก ๆ เพลงของ นนท์ ครับ รวมถึงแฟน ๆ หน้ากากเป็ดน้อยด้วย ที่หลาย ๆ คนสงสัยกันใช่หรือป่าว (ยิ้ม) ก็ขอบคุณมาก ๆ ทุก ๆ เพลงที่ร้องหลายแนวเพลงไทย สากล ลูกทุ่ง ผมตั้งใจอยากมอบให้คนฟังคนดู ได้เห็นความหลากหลายในแนวเพลง ใช้ความตั้งใจฝึกฝนที่อยากให้ทุกคนชอบอินไปด้วยกัน และก็ขอบคุณมาก ๆ ครับ จบรายการซีซั่นนี้แล้ว ก็อยากฝากทุก ๆ ผลงานของผมให้ได้ติดตามต่อ ๆ ไปด้วย

 

นนท์ สุดเจ๋ง! คว้าแชมป์ The Mask Singer 4 ถอดแว่น ลุยเพลงใหม่ทันที

 

ที่สำคัญวันนี้มีซิ้งเกิ้ลใหม่เพลง มีผลต่อหัวใจ ก็เหมือนเป็นภาคต่อจากเพลงที่แล้ว ที่ยังรู้สึกเหมือนเดิม แต่วันนี้ฉันยอมรับแล้ว ว่าเมื่อฉันเจอเธออีกครั้ง แม้จะเวลาที่เราห่างกัน มันจะนานขนาดไหน เราคิดว่าเราทำใจได้เวลาอาจจะช่วยรักษาหัวใจให้ลืมได้ ลองเปลี่ยนตัวเองใหม่เริ่มต้นใหม่ แต่แค่ได้ยินเรื่องราวของเธอ มันไม่เปลี่ยนไปเลย ความรู้สึกเรายังเหมือนเดิม ก็ยอมรับครับ เป็นผู้แพ้ (ยิ้ม) เพราะเธอยัง มีผลต่อหัวใจ ลึก ๆ เรายังรอเธอ ผมเชื่อว่าหลาย ๆ คน เยอะเลยล่ะ ที่ยังมีอาการแบบนี้ น้อยคนที่จะเข้าใจความรู้สึกเรา ส่วนตัวผมอยากให้เพลงนี้เป็นเพื่อนที่เข้าใจความรู้สึกของทุกคนสำหรับใครคนนั้นที่ยังคง มีผลต่อหัวใจ ​ของคุณ สุดท้ายก็ฝืนตัวเองไม่ได้ ต้องยอมแพ้ให้กับหัวใจของตัวเองที่ยังรัก และรอคอยเค้าคนนั้นเสมอมา

 

ซึ่งเพลง มีผลต่อหัวใจ ก็ได้โปรดิวเซอร์พี่ แม็ค ศรัณย์ พร้อมทั้งแต่งเพลงนี้ ส่วนแนวเพลงเป็นแบบ Modern Vintage ซึ่งพี่แม็ค มีไอเดียที่อยากดึง sound vintage ที่สวยงามและมีเสน่ห์เฉพาะในแต่ละเครื่องดนตรีมาผสมผสานในแบบ Modern ให้มีความร่วมสมัย ที่ตั้งใจอยากมอบให้แฟน ๆ และเชื่อว่าน่าจะโดนใจหลาย ๆ คน และที่พิเศษอย่างลุคก็ปกติจะเห็นผมใส่แว่นเป็นคาแร็กเตอร์ประจำตัว วันนี้ก็ลองถอดแว่นเปลี่ยนลุคเรามาจ้องตากันชัด ๆ (ยิ้ม) สุดท้าย ฝากติดตามหรือถ้าชื่นชอบสามารถ ติดตามฟังได้ทาง Joox หรือดาว์นโหลดเพลงนี้ *492 244 203 ที่สำคัญมิวสิควีดีโอ ชมพร้อมกันทั่วประเทศ 29 มิถุนายนนี้ ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้กันด้วย ขอบคุณมาก ๆ ครับ"

 

 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ นนท์ ธนนท์ และศิลปินจากค่าย I AM ได้ที่ www.youtube.com/iamofficialchannel  หรือ www.facebook.com/iamasiamofficial 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย ค่ายไอแอม นนท์ ธนนท์ มีผลต่อหัวใจ หน้ากากเป็ดน้อย เพลง ใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top