งานนี้เปิดใจแบบหมดหน้าตัก ทุกอารมณ์จริง ๆ สำหรับศิลปิน นักแสดงสาว ซีแนม สุนทร หรือ ซีแนม AF1 ที่มีประเด็นกับ นางร้ายรุ่นน้อง เรื่องไม่ยอมคืนเงินเรื่องธุรกิจจนมีการฟ้องร้องผ่านไปเกือบปี ก็ยังไม่ได้รับการติดต่อ ล่าสุดไปเจอซีแนมที่งานเลยอัปเดทเรื่องคดีกันหน่อย พร้อมถามชัด ใช่นางร้ายที่โซเชียลแชร์กันหรือไม่ มาฟังจากปาก ซีแนม ผ่านคลิปนี้

 

 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก True Inside HD

 

 

ซีแนม: อย่างที่โพสต์เลย คือแนมเป็นแนมแบบนี้ หมดเวลาขอโทษพี่สื่อแล้วเอาความดีเข้าตัว ที่ออกมาโพสต์ไม่ได้เรียกร้องความสงสาร และไม่ได้รู้สึกว่าจะสร้างกระแส คงไม่ได้ทำให้แนมดังหรอก การโพสต์ครั้งนี้ แนมให้ระยะเวลากับน้องเขา ใจเย็น ให้เกียรติมา 6 เดือนเต็ม ๆ ในทุกวิถึทางที่เราเงียบและไม่ทำอะไรเลย แต่วันนี้อยากให้น้องเขาแสดงความรักผิดชอบ น้องต้องเลิกพูดได้แล้วว่ามันยังไม่จบ มันยังไม่ได้เคลียร์ on process ยังมีเรื่องโน้นเรื่องนี้ น้องน่าจะรู้อยู่แล้ว หลักฐานก็มี มันจบไปนานแล้ว น้องคืนเงินหุ้นส่วนอีกคนไปแล้ว ด้วยเรื่องส่วนตัวอะไรแนมไม่ทราบจริง ๆ ตอนนี้แนมและหุ้นส่วนหลาย ๆ คน รออยู่ น้องจะไม่คืนเพราะอะไร เอากฏหมายออกมาสู้กันได้แล้ว เอาตรง ๆ พวกเราเหนื่อยแล้ว ไม่ใช่แนมคนเดียวนะ มีคนมาบอกว่า เดือดร้อนเรื่องเงินหรือยังไง ทุกคนต้องเข้าใจกันก่อนว่า เงินของใครถ้ามันไม่ใช่ความถูกต้องทุกคนมีสิทธิเรียกร้อง แล้วเงินหุ้นส่วนทุกคนเป็นล้านบาท ไม่ใช่เงินน้อย ๆ นะ

 

ใครคือนางร้ายรุ่นน้องไม่ยอมคืนเงิน! ซีแนม เปิดใจแซ่บ หลังโพสต์แฉนางร้ายรุ่นน้อง (มีคลิป)

 

เรื่องนี้มันเริ่มต้นจากอะไร

 

ซีแนม: ถ้ารวบกันตรง ๆ คือ ไม่ได้ทะเลาะกันในหุ้นส่วน ทำร้านเล็บ แล้วมีปัญหาในโครงสร้างตึก การเช่า ในตลอดปีกว่า เลยถอดใจว่าจะไม่ทำ เราตกลงกันแล้วว่าเราไม่ทำ ยอมรับการหักค่าใช้จ่ายที่สูญเสียไปโดยไม่มีประโยชน์ในการเช่าตึกไปล้านกว่าบาท หรือของที่เขาซื้อไปสองสามแสน ของอยู่ไหน ที่ไม่มีใบเสร็จมา เราก็ยอมรับแล้วว่าหักไปเลย เหลือเท่าไหร่ ต้องโอนคืน มันเบสิคทางกฏหมายที่ต้องคืนกันอยู่แล้ว เราอยู่วงการมา10กว่าปี ทำธุรกิจมาแล้ว ทำเจ๊งก็เคยนะ ถ้าเจ๊งเราเข้าใจ อันนี้ยังไม่ได้ทำ ทำไมคุณไม่ออกมาเคลียร์ เราไม่เข้าใจ ที่ออกมาโพสต์ ต้องบอกทุกคนว่า เราทำทุกวิถีทางเลยจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโทรดี ๆ คุยดี ๆ เขาบอกไม่ต้องคุยทำเป็นอากาศธาตุ ให้ทนายไปคุย ก็ทำแล้ว ส่งทนายไปแล้วเขาก็ไม่มีทนายมาคุยกับเรา ส่งแจ้งเตือนไป 2ใบไม่สนใจ มีรายละเอียดมีหลักฐานอยากดูก็ดูได้ว่าในนั้นคือให้คืนเงินส่วนที่เหลือ และให้เบ่งเก็บไว้ ถ้าเขากำลังดำเนินเรื่องค่าเช่า อยากถามทุกคนและสังคมกลับว่า พวกแนมและหุ้นส่วนจะต้องทำยังไงดี

 

ที่ต้องได้เงินคืน เท่าไหร่คะ

 

ซีแนม: ตอนนี้ฟ้องร้อง 2 คนด้วยกัน มีหุ้นส่วน 5 คนด้วยกัน คนนึงได้คืนไปแล้ว อีกคนเขาเพิ่งมาใหม่ ส่วนเราสองคน รวมกัน ล้านกว่าบาท ก็ไม่ใช่น้อยนะ ต่อให้ลำบากหรือไม่ลำบาก ถึงจะมีเงินร้อยล้านพันล้าน ถ้าถูกเอาเปรียบก็ต้องทำ มันเป็นเงินของคุณ ๆ ก็ต้องเรียกร้อง

 

ใครคือนางร้ายรุ่นน้องไม่ยอมคืนเงิน! ซีแนม เปิดใจแซ่บ หลังโพสต์แฉนางร้ายรุ่นน้อง (มีคลิป)

 

ต่อจากนี้เราดำเนินการยังไงต่อ

 

ซีแนม: รอศาลสั่งฟ้อง แต่ก็มีไกล่เกลี่ย กว่าเราจะไปขึ้นศาล จริง ๆ เราโทรไปหาเขาทุกอย่างแล้ว ทนายก็คุยแล้ว มันไม่ต้องฟ้อง ไม่ต้องขึ้นศาล เราเคยบอกเขาแล้ว อย่าฟ้องร้องกันเลย เราอยู่วงการเดียวกัน แต่เมื่อเขาไม่ทำตามกฏหมาย เราก็ต้องทำตามกฏหมาย วันที่ 16 กรกฏาคม จะเป็นวันที่ศาลนัดไกล่เกลียครั้งแรก ก็ไม่แน่ใจว่าเขาจะมามั้ย เพราะที่ผ่านมาเขาไม่เคยมาเลย

 

 

ใช่ ดิว อริสรา มั้ย?

 

ซีแนม: อันนี้ไม่แน่ใจขอไม่พูดชื่อแล้วกัน แต่เจ้าตัวถ้ารู้ว่าใช่ตัวเองหรือเปล่า จริง ๆ น่าจะออกมาตอบโต้หรือติดต่อกลับมาบ้างก็ดีนะ ถ้าน้องบอกว่า เรื่องยังไม่จบ ทำถูกวิธี กฏหมู่ของน้องไม่มีประโยชน์ ใช้กฏหมายดีกว่า ออกมาชี้แจงกันดีกว่า เลิกเอาซีแนมไปพูด หรือเอาไปว่า ได้แล้วว่า ใจร้อน วู่วาม โน่นนั่นนี่ ถ้าพี่ใจร้อน พี่ไม่ปล่อยให้น้องรอถึง 6 เดือนหรอก

 

เราปิดโปรเจกต์กันเมื่อไหร่เหรอคะ?

 

ซีแนม: มกราคมค่ะ คือธันวาคมปิดโปรเจกต์แล้ว แต่ปีใหม่ก็วุ่น ๆ กัน น้องคิวเยอะ ไหนจะฟิตเนสเอย อะไรเอย หลักฐานในแชทก็มีนะ แค่จะตามมาคืนยังยากเลย ก็ไม่แปลกใจ แนมอาจจะไม่ใช่หุ้นใหญ่สุด แต่เป็นพี่ใหญ่สุด แนมมีสิทธิ์ที่จะตาม จะถาม และอยากถามสังคมกลับว่า ในการที่เราจะวีนจะเหวี่ยงใคร คนเรามีเหตุผล ไม่ใช่อยู่ดี ๆ มาด่าเขา ถ้าย้อนกลับไปในปีที่แล้ว ใครกันเอ่ยที่ทำให้งานไม่เดิน ใครที่ทำให้ร้านไม่เกิด เรายังไม่โทษน้องเลยนะ แต่วันนี้ที่เราเต็มใจจะยุติ ทำไมน้องถึงออกมาเคลียร์ไม่ได้ เลิกใช้น้ำตาแล้วออกมาสวัสดีขอโทษสังคมเถอะ หรือเอาความสวยของน้องมากลบความผิด พี่ว่ามันเก่าแล้วล่ะ

 

ซีแนม อยากฝากให้คดีนี้เป็นคดีตัวอย่าง ทุกคนมีสิทธิ์เรียกร้อง ใช้กฏหมายมาตัดสิน ติดต่อกันต่อค่ะ ว่า 16 กรกฏาคมนี้ นางร้ายรุ่นน้องจะมาตามศาลนัดหรือไม่!

 

ติดตามชม True Inside HD เพิ่มเติมได้ที่ ได้อีกช่องทางที่ TrueID App

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

trueinsideHD ข่าวนักร้องไทย ซีแนม สุนทร ประเด็นร้อน ไอจีนักร้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top