ประสบความสำเร็จและแจ้งเกิดอย่างสวยงาม กับการเป็นตัวแทนทีมแสตมป์ เข้ารอบสุดท้าย รายการเดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ซีซั่นที่ 1 ล่าสุด ศิลปินหนุ่มเสียงแหบเสน่ห์ คิง พิเชษฐ์ บัวขำ ตัดสินใจกลับมาทำงานเบื้องหน้าอีกครั้ง ใน พีชส์ มิวสิค โปรเจ็กต์ (Pitchs Music Project) ภายใต้ ค่ายโมโนมิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป พร้อมแชร์ประสบการณ์รักร้าวผ่านบทเพลง ภาพติดตา ผลงานเพลงชิ้นล่าสุด ซึ่ง คิง เผยว่า

 

คิดถึงงานเบื้องหน้า! คิง พิเชษฐ์ ทุ่มสุดตัว กับเพลงใหม่ในรอบ 4 ปี

 

"ผมห่างจากการออกอัลบั้มแรก หลังจากการได้แชมป์เดอะวอยซ์ฯ ประมาณ 4 ปีครับ จริง ๆ แล้วก็ไม่ได้หายไปไหน เพราะผมยังมีงานเบื้องหลังอยู่ตลอด ทำเพลงโฆษณา ร้องเพลงละคร ฯลฯ รวมไปถึงเป็นครูสอนร้องเพลง ซึ่งระหว่างนั้นผมก็พยายามค้นหาตัวเองว่าเราจะไปในทิศทางไหนดี จะป็อป, ร็อค, อินดี้ ฯลฯ และผมก็มีเพลงที่แต่งเอาไว้เยอะพอสมควร รวมไปถึงเพลงนี้ เพลง ภาพติดตา ซิงเกิ้ลล่าสุดที่มาพร้อมกับการกลับมาเป็นศิลปินของผม

 

เรื่องราวความรักในอดีตจากประสบการณ์จริง ผมเคยคบกับคน ๆ หนึ่งมาสิบปี เราเกือบจะแต่งงานกันอยู่แล้ว แต่เขาทิ้งผมไปซะก่อน เป็นอารมณ์อกหักของคนที่ผ่านอะไรมาเยอะ แต่มันก็ยังเจ็บปวดเหมือนเดิม ระยะเวลาการเดินทางในชีวิต - ความรัก มันเป็นเหมือนภาพที่ติดตา ผมลืมมันไม่ได้เลย เป็นเพลงป็อปร็อค มีกลิ่นอายเป็นแนวกีตาร์โฟล์คผสม มีเสียงเปียโนแทรกด้วย

 

การกลับมาครั้งนี้ ผมรู้สึกอบอุ่นมาก ๆ เพราะได้เพื่อน ๆ น้อง ๆ คนดนตรีมาช่วยทำเพลงนี้ให้ เป้ วงมายด์ (บดินทร์ เจริญราษฎร์) มาเขียนเนื้อเพลงให้, น้องๆ วง The Rube (เดอะ รู๊บ), วง Sixty Miles (ซิกตี้ ไมล์) ฯลฯ มาช่วยในเรื่องของดนตรี ยังไงผมก็ขอฝากเพลงนี้ไว้กับทุกคนด้วยนะครับ เป็นเพลงที่ผมตั้งใจเลือกมาให้ทุกคนได้ฟัง ที่สำคัญเพลงนี้มันมาจากข้างในใจของผม รับรองโดนใจแน่นอนครับ"

 

 

สามารถติดตามซิงเกิ้ล ภาพติดตา ศิลปิน คิง - พิเชษฐ์ บัวขำ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินอื่นๆ ในสังกัด โมโนมิวสิค ได้ที่ FACEBOOK : MONO MUSIC

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

คิดถึงงานเบื้องหน้า! คิง พิเชษฐ์ ทุ่มสุดตัว กับเพลงใหม่ในรอบ 4 ปี คิดถึงงานเบื้องหน้า! คิง พิเชษฐ์ ทุ่มสุดตัว กับเพลงใหม่ในรอบ 4 ปี คิดถึงงานเบื้องหน้า! คิง พิเชษฐ์ ทุ่มสุดตัว กับเพลงใหม่ในรอบ 4 ปี

 

และ แอปพลิเคชั่น

คิดถึงงานเบื้องหน้า! คิง พิเชษฐ์ ทุ่มสุดตัว กับเพลงใหม่ในรอบ 4 ปี TrueID Application คิดถึงงานเบื้องหน้า! คิง พิเชษฐ์ ทุ่มสุดตัว กับเพลงใหม่ในรอบ 4 ปี Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

the voice thailand ข่าวเพลงไทย ข้อมูลศิลปิน คิง พิเชษฐ์ เพลง ภาพติดตา เพลง ใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top