มาเล่นคอนเสิร์ตครบ 25 ปีในวงการที่บ้านเรา ซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนเพลงชาวไทย เล่นเอาสามหนุ่ม ไมเคิล เลิร์นส์ ทู ร็อค Michael Learns To Rock ประทับใจสุด ๆ และอดคิดถึงไม่ไหว เลยต้องฝากบทเพลงใหม่แทนใจ มาให้แฟน ๆ ในอีพีชุดพิเศษ วิท เลิฟ อีพี With Love EP

 

ไมเคิล เลิร์นส์ ทู ร็อค ส่งความคิดถึง Thai Fan กับบทเพลงใหม่ ใส่ลงในอีพีชุดพิเศษ With Love EP

 

ซึ่งจะมีบทเพลงให้ได้ฟังกันถึง 4 เพลง โดยเป็นเพลงใหม่ถึง 2 เพลง ได้แก่ ดรีม เกิร์ล Dream Girl และ ครัชชิ่ง บลู Crushing Blue พร้อมกับสองซิงเกิ้ลฮิต ที่เพิ่งตัดมาให้ฟังกันไปเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ไอ เวท ฟอร์ ยู I’ll Wait For You’ กับ วี แชร์ด เดอะ ไนท์ We Shared the Night

โดย จาชา ริชเตอร์ นักร้องของวง พูดถึงเพลง ดรีม เกิร์ล ว่า

“เป็นเพลงพิเศษมาก ๆ สำหรับเรา เราทำเพลงนี้ไว้มาพักหนึ่งละ แต่หาเวลาเหมาะ ๆ ที่จะปล่อยออกมาไม่ได้ หลังจากที่ปรับแต่ง เขียนเนื้อกันใหม่ เราภูมิใจมาก ๆ กับเวอร์ชันนี้ และไม่คิดว่ามีช่วงเวลาที่ดีไปกว่านี้แล้ว สำหรับการแบ่งปันเพลงนี้ให้แฟน ๆ ได้ฟัง เพื่อเป็นการปิดการฉลองวาระครบรอบ 25 ปีของเราในวงการ” ซึ่งพวกเขาก็มี “ครัชชิ่ง บลู” เพลงใหม่อีกเพลงและ สองซิงเกิ้ลฮิตล่าสุดใส่เข้ามาด้วย เพื่อเติมเต็มความอบอุ่นให้มากขึ้น

 

ไมเคิล เลิร์น ทู ร็อค

 

สำหรับ ไมเคิล เลิร์นส์ ทู ร็อค ใช้เวลาเดินทางเปิดคอนเสิร์ตในโอกาสสำคัญนี้ยาวนานถึง 15 เดือน ก่อนที่จะจบลงอย่างงดงามที่ประเทศจีน ซึ่งสมาชิกทั้งสามคนของวง ล้วนซาบซึ้งกับสิ่งที่แฟนๆ มอบให้ จึงมอบอีพีชุดพิเศษ วิท เลิฟ อีพี มาเป็นของขวัญ แทนทั้งความคิดถึง และคำขอบคุณให้กับแฟน ๆ โดยมอบความรักที่พวกเขามีใส่ไว้ในบทเพลง

งานนี้แฟน ๆ ที่อยากสัมผัสกับความคิดถึง และคำขอบคุณของ ไมเคิล เลิร์นส์ ทู ร็อค กับ อัลบั้มพิเศษ วิท เลิฟ อีพี แบบเต็มหัวใจละก็ ฟังกันได้ที่ TrueMusic กันได้เลยตั้งแต่วันนี้

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

Michael Learns To Rock warner music อัลบั้ม With Love EP เพลง ใหม่ เพลงสากล
Top