ถ้าพูดถึงเพลงรักของมือที่สาม ชื่อของ ปนัดดา เรืองวุฒิ คงจะเป็นชื่อแรกที่หลายคนคิดถึง ปนัดดาสามารถถ่ายทอดมุมมองและความรู้สึกของคนรองได้บาดหัวใจทุกฝ่าย เพลง แน่ใจเหรอ ประกอบละคร เพลิงบุญ เป็นเพลงแทนความรู้สึกของ “ใจเริง” หญิงสาวที่ใช้สมองเรียกร้องความรักที่เธอต้องการ แสดงความท้าทาย และตอกย้ำ ให้ความหวาดระแวง ทิ่มแทงฝ่ายตรงข้าม

 

แม่มาเอง!! ปนัดดา จัดหนักทุกอารมณ์ ตัวแทน ใจเริง!

 

โดย ปนัดดา เล่าว่า

 

“ห่างจากเพลงประกอบละครช่อง 3 ไปนานเป็นปีเลยค่ะ คิดถึงมาก พอ พี่หนึ่ง (ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์) ชวนก็รับปากทันที จริง ๆ เป็นคนชอบร้องเพลงประกอบละครอยู่แล้วด้วย เพราะรู้สึกว่าเราเป็นส่วนที่พูดแทนตัวละครไปเสริมละครให้สนุกมากยิ่งขึ้น กลับมาคราวนี้ เลยได้เพลงที่เข้มข้นมาก ก่อนมาอัด พี่หนึ่ง มีเตือนเหมือนกันว่าเพลงนี้แซ่บจัดนะ เป็นเพลงแทนความรู้สึกของใจเริง เราก็รู้สึกว่ามันเป็นงานที่ท้าทายเรานะ

 

ถ้ามีความเผ็ดแบบ 5 ระดับ เนื้อเพลงนี่ให้เผ็ดระดับ 5 เลย ส่วนอารมณ์ที่จะใส่ลงไปนี่เป็นความจัดจ้านที่นัวมาก เพราะใจเริงเป็นคนมีชั้นเชิง มีความมองต่ำ เวลาร้องเราเลยไม่สามารถใส่อารมณ์ชั้นเดียวได้ ซึ่งเราก็ชอบความท้าทายแบบนี้ ที่สำคัญคือเราโชคดีที่ได้คนทำงานซึ่งเข้าใจอารมณ์เพลง และอารมณ์ละคร ทำให้ทุกอย่างเป็นส่วนผสมที่ลงตัวมากค่ะ”

 

แม่มาเอง!! ปนัดดา จัดหนักทุกอารมณ์ ตัวแทน ใจเริง!

 

ติดตามฟังเพลงประกอบเพลิงบุญ ได้ที่ trueid music

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

แม่มาเอง!! ปนัดดา จัดหนักทุกอารมณ์ ตัวแทน ใจเริง!แม่มาเอง!! ปนัดดา จัดหนักทุกอารมณ์ ตัวแทน ใจเริง!แม่มาเอง!! ปนัดดา จัดหนักทุกอารมณ์ ตัวแทน ใจเริง!

 


และ แอพพลิเคชั่น

แม่มาเอง!! ปนัดดา จัดหนักทุกอารมณ์ ตัวแทน ใจเริง!
TrueID Application
แม่มาเอง!! ปนัดดา จัดหนักทุกอารมณ์ ตัวแทน ใจเริง!
Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

ข่าวนักร้องไทย ข่าวเพลงประกอบละคร ปนัดดา เรืองวุฒิ เพลง แน่ใจเหรอ เพลงประกอบละคร เพลิงบุญ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top