ต้องยกให้เขาเลย โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน นักร้องนักเอ็นเตอร์เทนเนอร์หุ่นหมีอารมณ์ดี แห่งบ้านไวท์มิวสิค ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ ปรับลุคสุดว้าว!! คึกคักรับซัมเมอร์ด้วยแฟชั่นผมทรงใหม่ Dead Rock พร้อมทาบทามแร็ปเปอร์หนุ่มหล่อเข้ม ปอนด์ P–HOT จากรายการ The Rapper เจ้าของเพลงฮิต เบอร์มาดิ (ft. Mindset & MVL) มาร่วมฟีทเจอริงและทำซิงเกิลใหม่ “เท เท เท” เพลงจังหวะสนุกๆ แนวฮิปฮอป (Hip Hop) ในแบบของตัวโอ๊ต เอง คือเป็นฮิปฮอปที่มีความป็อป ท่อน PreHook เป็น R&B เข้าถึงทุกคน สามารถร้องตามกันได้ แร็ปไม่ยากมาก และมี DeejayB มาช่วยทำดนตรีอีกด้วย

 

โอ๊ต ปราโมทย์ คนคูล! ปรับลุค ทำเพลงจัดจ้าน! เท เท เท ร่วมงาน P-Hot แร็ปเปอร์สุดหล่อ

 


โดย โอ๊ต เล่าถึงที่มาของเพลงนี้ว่า

 

"ได้เจอปอนด์หลายครั้ง แต่ยังไม่มีโอกาสได้ร่วมงาน เลยโทรคุยกับปอนด์บอกว่า อยากทำเพลงด้วยกัน ก็มีแชร์ไอเดีย ว่าอยากได้แบบไหน เนื้อหาประมาณไหน จนออกมาเป็น “เท เท เท” เพลงของคนโดนเท ที่ ฟีลลิ่ง กู๊ด ( Feeling Good) ชวนขยับตาม มีท่าเต้น ท่าจำ สนุกๆ ให้ลุกขึ้นขยับ ระบายความเศร้าออกมา เวลาเป็นเพลงฮิปฮอป จะนึกถึงคลับ ปาร์ตี้ และคนมาเที่ยวมักจะโสด อกหัก เราก็นึกถึงคำว่า “เท” เลยมาเป็นไอเดียทำเพลงให้กับคนโดนเท อยากให้คนฟังเพลงนี้แล้วสนุกลุกขึ้นมาทำตัวเองให้มีความสุข เพลงนี้สนุกมากๆ ครับ สนุกทุกครั้งที่เข้าห้องอัด

 

โอ๊ต ปราโมทย์ คนคูล! ปรับลุค ทำเพลงจัดจ้าน! เท เท เท ร่วมงาน P-Hot แร็ปเปอร์สุดหล่อ

 

โอ๊ต ปราโมทย์ คนคูล! ปรับลุค ทำเพลงจัดจ้าน! เท เท เท ร่วมงาน P-Hot แร็ปเปอร์สุดหล่อ

 

ส่วนในเรื่องของมิวสิกวิดีโอผมได้ร่วมงานกับทีมของ Louis Stryx และนางเอก น้องนานา The Rapper ดีใจมากครับที่ได้ร่วมงานกัน เรื่องราวจะเป็นงานแต่งงานที่เจ้าสาว โดนเจ้าบ่าวเท เราเล่นเป็นเพื่อนที่คอยอยู่ข้าง ๆ เจ้าสาว และสร้างบรรยากาศไม่ให้เศร้า ชวนกัน เท เท เท ทั้งงาน ด้วยท่าเต้นสนุกๆ และบทสรุปแบบ Happy Ending ทั้งเพลงและ MV ทีมงานทำออกมาน่ารักจริงๆ เหมาะสำหรับคนที่โดนเทมา พอโดนเท เสียใจมาก็อยากไปหาเพื่อน สังสรรค์กับเพื่อน"

 

โอ๊ต ปราโมทย์ คนคูล! ปรับลุค ทำเพลงจัดจ้าน! เท เท เท ร่วมงาน P-Hot แร็ปเปอร์สุดหล่อ

 

"ต้องขอบคุณทุกๆคนด้วยนะครับ ที่ช่วยกันไลค์ ช่วยกันแชร์จนซิงเกิลใหม่ของผม ยอดวิว ล้านหกแล้ว ทำเพลงนี้ออกมาเพื่อให้ทุกๆคนได้เห็นเราทำอะไรใหม่ๆ สนุกๆบ้าง คิดว่าทุกคนน่าจะชอบ มอบให้กับคนที่เพิ่งโดนเทมา เป็นมุมเทยิ้มๆ เป็นเพลงเทน่ารักๆ อีกเพลงนึง ยังไงก็ฝากเพลงนี้ไว้ด้วยครับ เพลง เท เท เท จาก โอ๊ต ปราโมทย์ครับ" พ่อหมีฝากทิ้งท้ายยิ้มมีความสุข...

 

 

ติดตามฟังและชมมิวสิกวิดีโอ เพลง “เท เท เท” พร้อมความเคลื่อนไหวได้ที่ FB : Whitemusicrecords / IG @oatpramote /@whitemusicrecord

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

artist ข่าวนักร้องไทย ค่ายไวท์มิวสิค โอ๊ต ปราโมทย์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top