นับว่าเป็นโค้งสุดท้ายแล้วจริงๆสำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวของ #ดีว่าสาธารณะ ศิลปินหญิงที่ทุกคนยอมรับอย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม ใน KIM รับแขก (อ่านข่าวเปิดตัวที่นี่) ที่จะเปิดบ้านอย่างเป็นทางการพร้อมแขกรับเชิญเพียบ ในวันเสาร์ที่ 16 และ อาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคมนี้ แต่ก่อนจะถึงวันจริง คิ้มก็แอบชวนแขก มาเปิดห้องซ้อมจัดออเดิร์ฟเบา ๆ ให้เราได้ชิมกันที่ห้องซ้อมร้อง ชั้น 38 ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่เพลส ไปพลาง ๆ ก่อน

 

คิ้ม ควง แขก เปิดห้องชวน ปาน และ ฌอห์น ซ้อมเสิร์ฟออเดิร์ฟ KIM รับแขก

คิ้ม ปาน2

 

ประเดิมด้วย “ปาน ธนพร” ถึงแม้จะเป็นวันซ้อมแต่ปานก็ไม่ทำให้เสียมาตรฐาน จับมือคิ้มถ่ายทอดบทเพลงที่เป็นตัวแทนของผู้หญิงอย่าง “ฉันไม่ใช่นางเอก” ด้วยการถ่ายทอดอารมณ์เพลงจากน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความรู้สึกของทั้งคู่ ทำให้สัมผัสได้ถึงอารมณ์เพลงอย่างแท้จริง ทำเอาขนลุกเกรียววววกันทั้งห้อง

 

คิ้ม กับ ฌอห์น

คิ้ม กับ ฌอห์น มีความงอนง้อ

คิ้ม กับ ฌอห์น-1

จะน่ารักไปไหน ฌอห์น

คิ้ม ฌอห์น

คิ้ม กับ ฌอห์น

 

ก่อนจะต่อด้วยอีกหนึ่งแขกรับเชิญหนุ่มหล่อ “ฌอห์ณ จินดาโชติ” เจ้าของฉายาสามีแห่งชาติที่ดูท่าพี่คิ้มน่าจะอยากเก็บไว้คนเดียว ที่เจ้าตัวออกอาการประหม่าเป็นพิเศษเพราะต้องสลัดคราบหนุ่มอบอุ่นมาเป็นหนุ่มทะเล้นในเพลง “ชาติก่อนมาลี ชาตินี้แครอน” คู่กับนักร้องสาวฝีปากกล้า แต่ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ทั้งร้องทั้งเต้นสนุกลืมมมไปเลย

 

คิ้ม

อปป้าคิ้ม อินเนอร์ มาเต็ม

ฌอห์น

เลิฟ ๆ กับ ฌอห์น

 

และทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ออเดิร์ฟ รับรองว่าวันจริงต้องเบอร์เต็มกว่านี้แน่นอน กำบัตรให้แน่นเตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาเปิดบ้าน #ดีว่าสาธารณะ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม พร้อม แขกรับเชิญอย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์, เบิร์ดกะฮาร์ท, ปาน-ธรพร และ ฌอห์ณ จินดาโชติ ด้วยกัน ในวันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม เวลา 19.00 น. และ วันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคม เวลา 17.00 น. ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

 

KIM รับแขก

ห้ามพลาดจริง ๆ นะ KIM รับแขก

 

ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตร รีบสิคะรออะไร!! จำหน่ายบัตรที่ ไทยทิคเกตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / และ 1,500 บาท รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้โครงการกองทุนเพื่อผู้ป่วยยากไร้ มูลนิธิรามาธิบดี รายละเอียดเพิ่มเติม www.atimeshowbiz.com / www.facebook.com/Atimeshowbiz

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

KIMรับแขก (12)

 

KIM รับแขก พร้อมปูพรม เปิดม่าน เจนนิเฟอร์ คิ้ม อวดแขกรับเชิญเพียบ! ฮา ดราม่า หล่อ ครบ!

kim-aof-2

อ๊อฟ ปอง! จ่อบุก KIM รับแขก หวังโค่นบัลลังก์ดีว่า เจนนิเฟอร์ คิ้ม

KIM02-141

Kim รับแขก! การกลับมาของ เจนนิเฟอร์ คิ้ม
กับคอนเสิร์ตใหญ่ของเธอ งานนี้ไม่ได้มาคนเดียว!

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

ข่าวคอนเสิร์ต คอนเสิร์ต KIM รับแขก ฌอห์ณ จินดาโชติ ปาน ธนพร อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ เจนนิเฟอร์ คิ้ม เบิร์ดกะฮาร์ท เอ-ไทม์ โชว์บิส

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top