เป็นเพลงแนวน่ารักๆ ใสๆ ตามสไตล์ของ “เบลล์ นิภาดา” ศิลปินน้องเล็ก แต่ความสามารถไม่เล็ก จากค่ายแกรมมี่ โกลด์ กับเพลง
“ให้เคอรี่มาส่งได้บ่” ที่ในแอพพลิเคชั่น ‘TikTok’ กับท่อนที่ว่า ‘เป็นตาฮักปานนี่ ให้เคอรี่มาส่งได้บ่ สั่งซื้อไสหนอ ยี่ห้ออิหยัง’ โดยมีแฟนๆ นำเพลงนี้ไปใช้เป็นจำนวนมากจนทางค่ายจึงหยิบเพลงนี้ทำเป็นมิวสิควีดีโอแบบด่วนจี๋กันเลยทีเดียวเนื้อหาของเพลงถ่ายทอดถึงผู้หญิงคนนึงที่เป็นผู้หญิงบ้านๆ แล้ววันนึงก็มาเจอผู้ชายที่เราถูกใจ ตรงสเป็กจนอยากได้ผู้ชายคนนี้เป็นแฟน หรือต้องสั่งซื้อที่ไหนให้เคอรี่มาส่งได้ไหมเป็นการหยิบยกวิถีชีวิตออนไลน์มาทำเป็นเพลงได้อย่างลงตัวเบลล์

 

ให้เคอรี่มาส่งได้บ่! เบล์ นิภาดา หลงรักคนหล่อ จ้างเคอรี่มาส่งได้ไหม (มีคลิป)เบลล์ นิภาดา

 

นิภาดา เผยถึงมิวสิควีดีโอเพลงนี้ว่า “สำหรับเพลง‘ให้เคอรี่มาส่งได้บ่’ ถือเป็นเพลงเร็วเพลงแรกของเบลล์เลย ต้องขอบคุณอ.จอห์น ขวัญชัย ที่แต่งเพลงนี้ให้เบลล์ได้ถ่ายทอดเป็นเนื้อเพลงที่จำง่าย รวมไปถึงขอบคุณ อ.ไก่ กีต้าร์ที่เรียบเรียงเพลงนี้ให้มีทำนองติดหูออกมาดูน่ารัก สดใสเบลล์อยากให้ทุกคนชื่นชอบบทเพลงๆ นี้กันเยอะๆ ทางช่องยูทูบ ‘เบลล์นิภาดา Official’ ถ้าชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ให้เบลล์ กันด้วยนะคะ”

 

ให้เคอรี่มาส่งได้บ่! เบล์ นิภาดา หลงรักคนหล่อ จ้างเคอรี่มาส่งได้ไหม (มีคลิป)เบลล์ นิภาดา

ให้เคอรี่มาส่งได้บ่! เบล์ นิภาดา หลงรักคนหล่อ จ้างเคอรี่มาส่งได้ไหม (มีคลิป)เบลล์ นิภาดา

 

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

ให้เคอรี่มาส่งได้บ่! เบล์ นิภาดา หลงรักคนหล่อ จ้างเคอรี่มาส่งได้ไหม (มีคลิป) ให้เคอรี่มาส่งได้บ่! เบล์ นิภาดา หลงรักคนหล่อ จ้างเคอรี่มาส่งได้ไหม (มีคลิป) ให้เคอรี่มาส่งได้บ่! เบล์ นิภาดา หลงรักคนหล่อ จ้างเคอรี่มาส่งได้ไหม (มีคลิป)

 

และ แอปพลิเคชั่น

ให้เคอรี่มาส่งได้บ่! เบล์ นิภาดา หลงรักคนหล่อ จ้างเคอรี่มาส่งได้ไหม (มีคลิป) TrueID Application ให้เคอรี่มาส่งได้บ่! เบล์ นิภาดา หลงรักคนหล่อ จ้างเคอรี่มาส่งได้ไหม (มีคลิป) Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

artist ข่าวนักร้องไทย นักร้องลูกทุ่ง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top