เมื่อปลายปีที่แล้ว น้องไอซ์ ธมลวรรณ เดินสายมาโปรโมทเพลงใหม่ที่ trueid ที่เแรก กันไปแล้ว เจ้าของยอดวิวรวมกว่า 100 ล้านวิวในยูทูป จากการคัพเวอร์เพลง ไม่ใช่เพราะใคร กันไปแล้ว สำหรับสาว ไอซ์ ธมลวรรณ ค่ายไอแอม ล่าสุด กลับมาอีกครั้ง ในลุคสดใส สมวัย และเพลงสไตล์ Bossanova บอสซ่าโนว่า ในเพลงลูกทุ่มสุดฮอต โสดกะปริบกะปรอย เพลงลูกทุ่งยอดนิยม ของ ปอ อรรณพ ซึ่งมาเวอร์ชั่น ไอซ์ ที่พกพาความน่ารัก น่าหยิก เชื่อว่าเพลงนี้จะเป็นเพลงของสาว ๆ ที่อยากจะแอ๊วหนุ่ม ๆ ในช่วงวาเลนไทน์นี้แน่นอนจ้า ไปฟังสาว ไอซ์ เล่ากันเลย

 

ไอซ์ ธมลวรรณ จัดให้ โสดกะปริบกะปรอย เอาไว้แอ๊วหนุ่มแบบน่ารัก ช่วงวันวาเลนไทน์

 

“สำหรับเพลงโสดกะปริบกะปรอย ก็เป็นเพลงที่ดังฮิตทั่วประเทศมาก ๆ ของพี่ ปอ อรรณพ ก็จะเป็นจังหวะแดนซ์ๆ สามช่า โจ๊ะ ๆ ซึ่งพอมาเป็นไอซ์ร้องบวกกับใส่เวอร์ชั่น  Bossanova บอสซ่าโนว่า ก็จะฟังชิว ๆ สบาย ๆ จังหวะ Swing ใส่ความอ้อน ๆ ของผู้หญิงลงไป (ยิ้ม) มันจะเหมือนเป็นเวอร์ชั่น แบบแอ๊วหนุ่ม (หัวเราะ) ว่าฉันเนี่ยโสดนะ โสดแบบไม่ชัดเจน บางเวลา แบบกะปริบกะปรอย จีบได้

 

ไอซ์ ธมลวรรณ จัดให้ โสดกะปริบกะปรอย เอาไว้แอ๊วหนุ่มแบบน่ารัก ช่วงวันวาเลนไทน์

 

ไอซ์ ธมลวรรณ จัดให้ โสดกะปริบกะปรอย เอาไว้แอ๊วหนุ่มแบบน่ารัก ช่วงวันวาเลนไทน์

 

อยากให้ลองฟังเวอร์ชั่นนิ้กันดูค่ะ ขอเป็นตัวแทนสาว ๆ วัยใสที่อยากมีความรัก สนุกสนานทั้งการร้องดนตรี เนื้อหา รับรองโดนใจทุกคน โดยช่วงวาเลนไทน์นี้สามารถมอบให้กับหนุ่ม ๆ เราเจอคนถูกใจ หยอดลองใจกันดูได้ค่ะ น่าจะโดนใจหรือทำให้หลาย ๆ คนตัดสินใจเดินหน้าต่อได้อย่างแน่นอน เป็นกำลังใจให้เพื่อน ๆ สมหวังรับวันวาเลนไทน์ค่ะ ลองฟังกันดูนะคะ ขอบคุณค่ะ”

 

 

พูดคุยกับน้องไอซ์ ธมลวรรณ ตอนมาโปรโมทเพลงที่ TrueID

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย ค่ายไอแอม เพลง โสดกะปริบกะปรอย ไอซ์ ธมลวรรณ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง