แหล่งข่าวแชร์กันรัว ๆ กับเบื้องหลังเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุดของ ลำไย ไหทองคำ ที่กำลังจะมาแทนเพลงเดิม กับเพลง ผู้สาวขาเฟี้ยว ที่งานนี้ผู้อยู่เบื้องหลังท่าเต้นใหม่ และ ลุคใหม่ของ ลำไย ก็คือ ลูกทุ่งสุดแซ่บ แคนดี้ รากแก่น นั่นเอง พร้อมโพสต์ผ่าน facebook แคนดี้ รากแก่น ด้วยความภูมิใจว่า

 

แคนดี้ รากแก่น ออกปากชม! ลำไย ไหทองคำ หัวไว เก่ง พร้อมดันเต็มที่!

 
“เช้านี้ตื่นมาด้วยอาการปวดเมื่อยทั้งตัว เพราะเมื่อวานไปคุมถ่าย MV เพลงใหม่ของ ลำไย ไหทองคำ สาวน้อยที่กำลังเป็นกระแสสังคมที่สุดในตอนนี้ แคนดี้ รับงานนี้ เพราะ ลำไย ไหทองคำ บอกไปยังโปรดิวเซอร์ว่า ต้องการให้แคนดี้ออกแบบท่าเต้นและสอนเต้นให้ ละก็พอดีกับที่คนทำเพลงนี้ คือคนที่เร่เคารพรักทั้งคู่ เราจึงรับปากทำให้ทันทีโดยไม้คิดค่าใช้จ่ายอะไร

 

แคนดี้ รากแก่น ออกปากชม! ลำไย ไหทองคำ หัวไว เก่ง พร้อมดันเต็มที่!

 

นอกจาก ทำท่าเต้น เลยได้ทำชุด concept ให้ด้วย บอกเลยว่างานนี้ไฟรนมาก มีเวลาทำทุกอย่าง 3วัน! แม้แต่ท่าเต้น ยังต้องมาซ้อมให้ ลำไยและ 2สาวแดนเซอร์ ของลำไย หน้างาน เมื่อถึงวันถ่าย MV แคนดี้ ไปพร้อมกับ แดนเซอร์ 4 คน และครูสอน 2คน คิดว่าเวลาสั้น ๆ คงเก็บท่าให้ดีไม่ทันแน่ ๆ

 

แคนดี้ รากแก่น ออกปากชม! ลำไย ไหทองคำ หัวไว เก่ง พร้อมดันเต็มที่!

 

แต่ แต่ แต่ แต่ที่ไปไหนได้ ลำไย คือลูกศิษย์ที่เก่งมาก สมกับที่เรามองไปว่า นี่แหละการท้าทายความสามารถของเรา ที่จะดึงเอาความสามารถจริง ๆ ของน้องออกมาโชว์ แทน ท่าแหกขา อ้า เด้า ที่เราหรือหลาย ๆ คนไม่ชอบ! ลำไย ทำได้ ทั้งเต้น ทั้งรำ!! เต้นสวยด้วย เต้นพลิ้ว จำง่าย สอนง่าย เป็นคนเดียวที่เต้นท่า Hook ได้อย่างที่แคนดี้ต้องการ (รอชมนะ) ส่วนท่ารำ ก็ออกแบบท่ารำให้สมกับชื่อ ไหทองคำ และน้องก็ทำได้ดี เอาเซ้!!!

 

แคนดี้ รากแก่น ออกปากชม! ลำไย ไหทองคำ หัวไว เก่ง พร้อมดันเต็มที่!

 

ขอชมลูกศิษย์คนนี้จากใจเลยว่า ลำไย มีความสามารถมาก เพียงแต่ที่ผ่านมายังไม่มีคนนำทางที้ดี สังคมที่รุมด่าน้องอยู่ นั่นคืออดีตที่เคยพังของน้อง..รอชมสิ่งใหม่ที่กำลังจะเกิดกับ ลำไย ไหทองคำนะ บอกเลยยะ สมแล้วที่น้องจะก้าวขึ่นมาเป็นซุปตาร์คนใหม่ของเมืองไทย

 

แคนดี้ รากแก่น ออกปากชม! ลำไย ไหทองคำ หัวไว เก่ง พร้อมดันเต็มที่!

ลำไย ลุคใหม่ ชอบมั้ยคะ?

 

และรอชมเลยนะ กับคอนเสิร์ต ซุปตาร์ขาแดนซ์ แคนดี้ รากแก่น + ลำไย ไหทองคำ ทั่วประเทศ ที่จะ ลบภาพ ลำไยสายเด้า ให้เด้าน้อยลง แต้แดนซ์หนักขึ้น ความ sexy ยังมีแน่ เพราะนี่คือสายของเรา แต่จะ sexy แต่จะเฟี้ยวยังไง แบบไหน ต้องรอติดตามนะคะ บอกได้เลยว่างานนี้ แฟนคลับลำไย ไม่มีผิดหวัง อยากเห็นไร ได้เห็นหมด แต่เห็นแบบสวยงาม พูดงี้ อยากเห็นละใช่ม้า ก่อนอื่นรอชม MV #ผู้สาวขาเฟี้ยว 20 มิถุนายนนี้ และเปิดตัวที่รายการเรื่องเล่าเช้านี้ 26 มิย นี้ แน่นอน

มีแต่คนคุณภาพมาทำให้ งานนี้ห้ามพลาดนะจ้ะ (นี่แอบชมตัวเองสินะ 555) กษมา ศิลาชัย ธนัสสรณ์ ภูตินันท์ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ โยษิตา เนาวรัตน์ Thamatas Black Kaeoprakiet KruTom Thichada Sananuea Ti Kitti รชต นครไชย ขายของ ๆ #รากแก่นอะคาเดมี่ รับออกแบบท่าเต้น ออกแบบชุด ดูแลภาพลักษณ์ศิลปินน้อยใหญ่ นะคร้าาา ท้ายนี้ขอชมลูกศิษย์คนนี้อีกที #ลำไยไหทองคำ ลำใย ไหทองคำ หนูเก่งมากลูก พี่สัญญาว่าจะดูแลหนูให้ดีที่สุด..จะได้ไปลุยกันบนเวทีคอนเสิรตทั้วประเทศ เร็วๆ นี้จ้ะ
ติดตามเบื้องหลัง ที่  FB : แคนดี้ รากแก่นนะคะ”

 

ขอบคุณที่มาจาก facebook : แคนดี้ รากแก่น

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่  Line @Trueid
และช่องทาง social ของ อินเทรนด์บันเทิง

 

Tags

ข่าวนักร้องลูกทุ่ง ผู้สาวขาเฟี้ยว ลำไย ไหทองคำ แคนดี้ รากแก่น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top