จากที่เคยได้ฟังเพลงช้าๆ ซึ้งๆ จาก “เบสท์ ทิฏฐินันท์ แชมป์ The Voice Thailand Season 4” ที่เคยฝากผลงานเพลง “แค่ไหนแค่นั้น” และ “ไม่รักก็จบ ไม่คบก็จาก” มาวันนี้ เบสท์ มาฝาก เพลงใหม่ กับ ลีลาใหม่ แนวเพลง Soul Funk “เพื่อนหนีไปนอน” เป็นเพลงที่มีจังหวะให้ทุกคนได้ขยับตาม กับเนื้อหาสุดเฟี้ยว "เมื่อเราบาดเจ็บจากความรัก จนคืนนี้ไม่อาจนอนหลับได้เลย อยากจะมีใครสักคนมาช่วยเหลือคนที่กำลังอ่อนแอ ให้พ้นจากค่ำคืนที่แสนเดียวดายนี้บ้าง"

 

เพื่อนหนีไปนอน! เพลงใหม่สุดเฟี้ยว จาก เบสท์ ทิฏฐินันท์ แชมป์ The Voice 4

เบสท์ ทิฏฐินันท์ แชมป์ The Voice 4

 

เบสท์ ทิฏฐินันท์ แชมป์ The Voice 4

เบสท์ ทิฏฐินันท์ แชมป์ The Voice 4

 

"เพื่อนหนีไปนอน" เพลงอกหัก ที่มีจังหวะให้โยกตามได้ งานนี้ เบสท์ ทิฏฐินันท์ ได้มีส่วนร่วม ดีไซน์เสียงร้อง กับดนตรีแนวใหม่ ซึ่งปกติส่วนใหญ่จะร้องเพลงช้าๆ ซึ้งๆให้ทุกคนได้ฟังกัน เพลงนี้ เบสท์ ตั้งใจร้องมาก ตั้งโจทย์เสียงหลบเป็นหลัก อยากให้ทุกคนได้ฟัง รวมทั้งมี Music Video ให้ชม หลาย Version ซึ่งตอนนี้มีแบบ SuperSpace Version ออกมาให้ชมกันก่อน ติดตามได้แล้ว

 

 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ เบสท์ ทิฏฐินันท์ และ ศิลปินจากค่าย I AM ได้ที่ www.youtube.com/iamofficialchannel  หรือ www.facebook.com/iamasiamofficial 

 

เพื่อนหนีไปนอน! เพลงใหม่สุดเฟี้ยว จาก เบสท์ ทิฏฐินันท์ แชมป์ The Voice 4

 

และสามารถฟังเพลง เพื่อนหนีไปนอน ได้ที่ TrueID MUSIC

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

Tags

artist the voice thailand ข่าวนักร้องไทย ค่ายไอแอม เพลงใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top