กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในสังกัดใหม่ มิวสิค มูฟ เรคคอร์ด สำหรับสองหนุ่ม เต็น ธีรภัค มณีโชติ โปรดิวเซอร์มือทองกับ หนุ่มหล่อ ลุคอบอุ่นมากความสามารถ แหนม รณเดช วงศาโรจน์ หลังจากเคยสร้างผลงานเพลงร่วมกันจนดังเป็นพลุแตกมาแล้วในเพลง ให้ฉันดูแลเธอ ซึ่งได้รับรางวัล song of the year ในปี 2009 และล่าสุดนี้ ด้วยเคมีที่ต้องกันหรือชะตาฟ้าลิขิต เต็น ธีรภัค ขอทุ่มสุดตัวปั้นโปรเจคพิเศษที่ใช้ชื่อว่า ซิมเปิลแมน บาย เต็น ธีรภัค (Simple Manby Ten Teerapak) ประเดิมปล่อยซิงเกิ้ลแรก ดีลีท (Delete) โดย เต็น เล่าถึงโปรเจคนี้ให้ฟังว่า

 

เต็น ธีรภัค เลือก แหนม รณเดช ประเดิมโปรเจค Simple Manby ส่งซิงเกิ้ล DELETE เรียกน้ำตา

 

“สำหรับที่มาของโปรเจคซิมเปิ้ลแมนนี้ คืออยากนำเสนอความในใจของผู้ชายธรรมดา ๆ ให้ออกเป็นเพลงในแง่มุมความรู้สึกต่าง ๆ อย่าง เพลง Delete นี้ เอาจริง ๆ นะ ก็เขียนขึ้นมาจากเรื่องจริงของแหนมแหละครับ คือเราสนิทกันมาก คุยกันแทบทุกเรื่อง เราจะทราบความเป็นไปของเค้า เนื้อหาจะพูดถึงการลบความทรงจำในอดีต ที่ยากที่จะลืมเราเชื่อว่าทุกคนจะต้องมีจุดดำ ๆ ในใจ ต่อให้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน อย่างน้อยจะต้องมีคน ๆ นึง ที่เราไม่เคยลืม และไม่สามารถลบเค้าออกจากใจได้ ด้วยภาพภายนอกหลายคนจะมองว่าเค้าเป็นผู้ชายสนุกสนาน เฮอา อารมณ์ดี แต่เค้ามีมุมเศร้ามุมนี้ด้วยนะ และที่ผ่านมาแหนมไม่ค่อยมีเพลงช้าสักเท่าไหร่ ก็เลยตกตะกอนความคิดออกมาเป็นเพลงดีลีท ซึ่งก็อยากให้ลองฟังกันดูนะครับ”

 

Nham_Ten

 

ติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง Delete ของ แหนม รณเดช ในโปรเจคล่าสุดทีมีชื่อว่า Simple Man by Ten Teerapak จากค่าย มิวสิค มูฟ เรคคอร์ด ได้แล้ววันนี้ ทั่วประเทศ หรือทาง Youtube Channel : Music move หรือสามารถดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *492222 กด 151

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

Tags

ข่าวเพลงไทย ค่าย music move เต็น ธีรภัค มณีโชติ เพลง delete เพลง ใหม่ แหนม รณเดช

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top