เป็นเพลงในดวงใจ พอมีโอกาสได้ถ่ายทอดเพลงซึ้ง คนไม่สำคัญ บทเพลงแทนความรู้สึกของ ปรก ในละคร บัลลังก์เมฆ ศิลปินหนุ่ม กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ เลยออกอาการเป็นปลื้มสุด ๆ
“รู้สึกดีใจมาก ๆ ครับ ที่มีโอกาสได้ถ่ายทอดบทเพลงเพราะ ๆ คนไม่สำคัญ เพลงนี้เป็นเพลงที่กันชอบและฟังมาตั้งแต่เด็ก ๆ ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่อมตะ เป็นเพลงที่แทนความรู้สึกน้อยใจของตัวละคร ปรก ซึ่งเป็นลูกที่แม่ไม่รัก จากละครเวที บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล ซึ่งถ่ายทอดโดย พี่หนุ่ม – อรรถพร ธีมากร พอผมได้มีโอกาสมารับบท ปรก ในละคร บัลลังก์เมฆ ก็แอบลุ้นอยู่เหมือนกันว่าจะมีโอกาสได้ร้องเพลงนี้รึเปล่า

 

กัน ณภัทร สุดปลื้ม!! ได้ร้องเพลง คนไม่สำคัญ ประกอบบัลลังก์เมฆ
กัน ณภัทร

 

พอรู้จากพี่ทีมงานว่าจะให้เราร้องเพลงนี้ด้วย ก็ดีใจและตื่นเต้นมาก ๆ ครับ ในเวอร์ชั่นนี้ของกัน ก็จะแตกต่างไปจากเดิม ตรงที่ซาวน์ดนตรีจะเป็นสไตล์อินดี้ป็อบ ทำให้เพลงฟังสบายมากขึ้น ก่อนเข้าห้องอัดใช้เวลาเตรียมตัวไม่นานเลยครับ เพราะเป็นเพลงที่เราร้องได้อยู่แล้ว และเคยเอาเพลงนี้ไปร้องและเล่นกีตาร์เพลงนี้กับเพื่อน ๆ อยู่บ่อย ๆ แต่จะยากตรงที่ตอนอัดเสียงจริง เพราะเราต้องตีความอารมณ์ให้ต่างจากเวอร์ชั่นเก่า ซึ่งพี่โปรดิวเซอร์ก็แนะให้เราถ่ายทอดความรู้สึกน้อยใจแบบมีความหวัง ทำให้เพลงฟังแล้วไม่เศร้ามากครับ

แฟน ๆ คงได้ยินเพลงนี้จากในละครกันบ้างแล้ว สำหรับฟีดแบคที่ได้รับกลับมาก็ดีมาก ๆ หลายคนทวิตเตอร์มาบอกว่าชอบ บอกว่ากันร้องเพลงนี้ได้เพราะมาก ๆ ก็รู้สึกดีใจและปลื้มใจสุดๆ เลยครับ”

ตามฟังบทเพลง คนไม่สำคัญ จากศิลปินหนุ่มหล่อ กัน นภัทร ได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ หรือโหลดได้ที่ *1232310

Tags

กัน นภัทร เพลง คนไม่สำคัญ เพลงประกอบละคร เพลงประกอบละคร บัลลังก์เมฆ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top