เป็นศิลปินลูกทุ่งรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองอีกหนึ่งคน สำหรับ ธัญญ่า อาร์สยาม จากสาวน้อยเสียงใส ที่เคยถ่ายทอดเสียงเพลงแนวลูกทุ่งอีสาน หวาน ๆ ซึ้ง ๆคู่จิ้นของไอดอลบ้านนา เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ทั้ง เหตุผลของคนจะไป เพลงแก้ อ้ายมีเหตุผล ตามมาด้วยเพลง ใจกังวล ที่ยังคงเรื่องราวสุดเศร้าแบบน้ำตาท่วมจอทั้งเนื้อหา และมิวสิควิดีโอ แต่มาวันนี้ ธัญญ่า อาร์สยาม (ดาราภัช ทวินันท์) กลับเผยว่า อยากเปลี่ยนแนว เป็นเพลงแดนซ์ แซ่บ และเซ็กซี่ สงสัยเพราะมี พี่ใบเตย อาร์สยาม เป็นไอดอลหรือเปล่าจ๊ะ ธัญญ่า?

 

ธัญญ่า อาร์สยาม อยากเปลี่ยนแนวเซ็กซี่! อยู่ในวงการยังไงให้สมกับความใฝ่ฝัน

 

“ใช่แล้วค่ะ เพราะ พี่ใบเตย น่ารักมาก เป็นผู้หญิงที่มองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ เจอทีไรจะขอถ่ายรูปด้วยตลอด อยากตัวเล็ก แต่เซ็กซี่ เป๊ะทุกส่วนเหมือน พี่ใบเตย บ้าง (หัวเราะ) ส่วนเรื่องซิงเกิ้ลใหม่ ก็วางแผนไว้ค่ะ ว่าอยากให้เป็นเพลงเร็ว เพลงแดนซ์ สนุกๆ แซ่บๆ แต่อาจไม่เซ็กซี่เท่าพี่เค้า ก็ขอให้มีกลิ่นบ้างนิด ๆ สำหรับงานโชว์ งานคอนเสิร์ตให้แฟน ๆ ได้เต้นกันสนุกสนานหน้าเวที ซึ่งก็เป็นโจทย์ใหม่ โจทย์ที่ท้าทายสำหรับหนูค่ะ

 

ธัญญ่า อาร์สยาม อยากเปลี่ยนแนวเซ็กซี่! อยู่ในวงการยังไงให้สมกับความใฝ่ฝัน

 

ซึ่งโดยส่วนตัวแล้ว หนูชอบที่จะได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ และก้าวบันไดไปทีละขั้น ค่อย ๆ พัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ เพราะสำหรับหนูแล้วไม่เคยได้อะไรมาง่าย ๆ แม้แต่การเป็นศิลปินก็ยากมาก กว่าจะได้เข้ามาอยู่ชายคา อาร์สยาม แต่โจทย์ที่ยากยิ่งกว่า คือจะอยู่ยังไงให้สมกับความใฝ่ฝัน ซึ่งต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนด้วยค่ะ ที่ให้กำลังใจกันมาตลอด มีกำลังใจเยอะขนาดนี้ แล้วเราจะไม่สู้ได้ยังไงใช่มั้ยคะ”

 

 

 

 

เป็นการคิดบวก เพื่อพัฒนาตัวเองของ น้องธัญญ่า อาร์สยาม พี่ ๆ ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ และรอติดตามผลงานเสมอ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

Tags

ข่าวนักร้องไทย ค่ายอาร์สยาม ธัญญ่า อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่ง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top