ดีกรีความหวานพุ่งถึงขีดสุด สำหรับมหกรรมดนตรีแห่งขุนเขา Lipovitan-D presents Chill Music On The Hill # 6 (ลิโพวิตัน-ดี พรีเซ็นต์ ชิล มิวสิค ออน เดอะ ฮิลล์ ครั้งที่ 6) ที่ คลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 ชวนคนรักชิลนับหมื่นร่วม “Countdown To Valentine” พร้อมไปกับเหล่าศิลปินเสียงดี อย่าง มอส ปฏิภาณ, ว่าน ธนกฤต, นิว & จิ๋ว, อะตอม ชนกันต์, LIPTA, INSTINCT และ TATTOO COLOUR ที่หอบหิ้วเพลงรักมาเติมความหวานในวันสุดโรแมนติกกลางหุบเขา ณ เมาน์เท่นครีก กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ เขาใหญ่-ลำตะคอง จ.นครราชสีมา เมื่อวันก่อน

 

ชิล เอฟเอ็ม 89 ขนศิลปินเคาท์ดาวน์วันวาเลนไทน์ ใน Chill Music On The Hill # 6

ดีเจ คลื่นชิล

 

เปิดเวทีด้วยเหล่าเจ้าบ้าน ดีเจ และ ชิล รีพอร์เตอร์ (Chill Reporter) จากคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 นำทีมโดยพี่ใหญ่ ดีเจ.เอก กฤษณาวารินทร์ และ ดีเจ.อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์ ออกมาต้อนรับคนฟังอย่างอบอุ่น ก่อนเริ่มต้นความสุขกับ อะตอม ชนกันต์ ที่ออกมาสร้างบรรยากาศให้ชิลกันด้วยเพลงรักมาแรง อย่าง Please ต่อด้วยหนุ่มเครางาม ว่าน ธนกฤต ที่งานนี้ตั้งใจหยิบซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ร้อยแก้ว มาประเดิมเวทีเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ให้ชาวชิลฟังเป็นครั้งแรก พร้อมเพลงจังหวะสนุกอีกเซ็ทใหญ่

 

ATOM

อะตอม ชนกันต์

WAN

ว่าน ธนกฤต

 

ตามด้วยดูโอสาวสวย นิว & จิ๋ว ที่นอกจากจัดหนักขนเพลงรักชุดใหญ่ เราถูกสร้าง, รักที่เป็นของจริง, ไม่รักไม่ต้อง มาบิ้วให้ชาวชิลนั่งไม่ติดลุกขึ้นเต้นกันเป็นแถว ยังตัดชุดใหม่จัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผมแน่นเพื่อมาโชว์ที่งานนี้โดยเฉพาะอีกด้วย ก่อนส่งไมค์ให้ 2 หนุ่มมาดกวน LIPTA รับหน้าที่เอนเตอร์เทนชาวชิลกันต่อ แล้วก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริง ๆ สร้างความสนุกปนฮาให้ชาวชิลได้หัวเราะกันไม่หยุด (5 เพลงรักจากวง ลิปตา)

 

LIPTA

LIPTA

NEW JIEW

นิว-จิ๋ว

 

จากนั้นถึงคิวคุณพ่อยังหนุ่ม มอส ปฏิภาน ออกมาเสิร์ฟเพลงฮิตติดหู อย่าง ไม่รักก็บ้า, ด้วยรักและปลาทู ให้ได้สนุกกันอย่างต่อเนื่อง ก่อนส่งให้ Instinct ออกมาตอกย้ำซ้ำความมันส์เร่งจังหวะให้เข้มข้นขึ้นไปอีกกับเซ็ทเพลงฮิตประจำตัว เธอจะรักฉันได้ไหม, นับถอยหลัง, โปรดส่งใครมารักฉันที มาให้กระโดดกันสุดเหวี่ยง ก่อนถึงเวลานับถอยหลังเคาท์ดาวน์ เข้าสู่วันแห่งความรักไปด้วยกัน ซึ่งถือว่าเป็นไฮไลท์ของงานครั้งนี้ที่ ชิล เอฟเอ็ม 89 ตั้งใจเซ็ทซีนนี้ให้สำหรับคนรักของชิลได้แสดงความหวานกันเป็นพิเศษเลยทีเดียว

 

INSTINCT

INSTINCT

MOS

พี่มอส มาเต็ม

TATTOO COLOUR-1

TATTOO COLOUR-2

TATTOO COLOUR

 

ปิดท้ายความสนุกของวันหวาน ๆ นี้ ด้วย TATTOO COLOUR ที่จัดเต็มความมันส์ชุดใหญ่กับเพลง ขาหมู, โกหก, ซินเดอเรล่า และอีกหลายเพลงให้แด๊นซ์กันเต็มพื้นที่ งานนี้เรียกว่า สำลักความหวานกันทั่วหน้า โดยเฉพาะ คนโสดที่จะได้มีคู่ กับเขาสักที

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

INSTINCT Lipta ข่าวคอนเสิร์ต คลื่น chill FM 89 นิว-จิ๋ว มอส ปฏิภาณ วง tattoo colour วง ลิปตา ว่าน ธนกฤต อะตอม ชนกันต์ แฟนมีตติ้ง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top